โรงแรมเมมโมรี แอท ออนออน

เมมโมรี แอท ออนออน
สัมผัสกลิ่นอายและบรรยากาศย่านเมืองเก่าของเมืองภูเก็ตดั้งเดิม ในบรรยากาศการพักผ่อนเหมือนอยู่บ้านของตัวเองที่โรงแรม เมมโมรี แอท ออนออน โรงแรมซึ่งเป็นโรงแรมเก่าแก่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ตและยังคงรักษาเอกลักษณ์และเสน่ห์ของอาคารสถาปัตยกรรมโบราณแบบชิโน-โปรตุเกสไว้อย่างครบถ้วนลงตัวกับการบริการและการตกแต่งแบบคลาสสิคพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
เดอะ เมมโมรี แอท ออนออน มีความน่าสนใจในตัวของมันเอง เนื่องจากตัวอาคารมีประวัติศาสตร์เก่าแก่ยาวนานและมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนที่ใดๆสำหรับผู้มาเยือน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการสัมผัสกลิ่นอายวิถีชีวิตบริเวณย่านเมืองเก่าย่อมไม่ผิดหวัง พนักงานของเรายินดีต้อนรับ และให้บริการที่พักแสนอบอุ่นทั้งในรูปแบบห้องพักหรือห้อง Dormitory เปรียบดั่งเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการให้บริการมายาวนานกว่าร้อยปีของโรงแรมแห่งนี้

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนพังงา ซึ่งนับเป็นศูนย์กลางของย่านเมืองเก่าภูเก็ตและยังคงมีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมตราบจนถึงปัจจุบัน พื้นที่ย่านเมืองเก่าได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็วๆ นี้เปิดมุมมองใหม่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์อีกด้านที่แตกต่างของภูเก็ตนอกเหนือจากความสวยงามทางธรรมชาติของชายหาดมากมายซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 20 นาที

ข้อมูลติดต่อ :

0 7636 3777
http://www.thememoryhotel.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโรงแรมเมมโมรี แอท ออนออนกับ Agoda
จองโรงแรมโรงแรมเมมโมรี แอท ออนออนกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

piyawan lertkultanon
2015-03-20 11:31:10

ไปเที่ยวภูเก็ต หาที่พักไม่ได้นึกถุง เมมโมรี แอท ออนออน กันนะ ลองไปพักมาตอนปรับปรุงเสร็จแล้ว าคาห้องพักไม่แพงมาก เพราะอาจจะไม่ใช่ช่วง high season โรงแรมสวยมาก ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี อยู่กลางตัวเมืองภูเก็ต ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารเยอะมาก เดินจากโรงแรมไปง่ายๆเลย กินเสร็จก็ถือว่าเดินย่อยอาหารแล้วกัน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

20 ที่พักภูเก็ต เห็นแล้วต้องร้องโอ โอโหสวยจัง

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ