ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด

ปารดี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเสม็ด ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดที่มีแนวต้นปาล์มเรียงรายของเกาะเสม็ด ให้บริการวิลล่าที่ตกแต่งด้วยไม้สักและผ้าไหมไทย พร้อมระเบียงส่วนตัว บริการฟรีอินเทอร์เน็ต และบริการห้องสมุดในสถานที่

ข้อมูลติดต่อ :

038644283 , 024389771 , 024389772 , 038644288
http://reservation@paradeeresort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ดกับ Agoda
จองโรงแรมปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ดกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Seo jea Won
2015-01-08 19:49:52

3 วัน 2 คืนกับการได้พักผ่อน ณ ดินแดนสวรรค์แห่งนี้ ไม่น่าเชื่อเลยว่าหน้ามรสุมในเดือนมิถุนายนนี้ ทะเลเสม็ดและหาดทรายบนอ่าวไผ่ จะสวยได้ถึงเพียงนี้
- เราได้พักอยู่ที่ห้องแบบ Beach front Pool villa 112 เพียงแค่เดินก้าวเ้ท้าออกจากห้องก็สามารถเดินลงชายหาด และทะเลได้เลย การบริการที่นี่เรียกได้ว่าดูแลลูกค้.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

นอนแบบที่ฝัน! 5 ที่พักลุกจากเตียงเดินลงทะเลได้เลย

ไปเที่ยวทะเลอยากนอนที่พักแบบไหน? แค่มองเห็นวิวทะเลอย่างเดียวคงไม่หนำใจ PaiNaiDii จะจัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่า กับที่พักสุดฟินแค่ลืมตาลุกขึ้นมาจากเตียง ก็สามารถเดินลงไปสัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ ได้ทันทีเพียงไม่กี่ก้าว ถ้าอยากรู้ว่าความสุขที่ว่าเป็นยังไง ไปชมพร้อมกัน...       01 Paradee Resort     หลังได้เข้าพักที่ Paradee Resort เกาะเสม็ด จ.ระยอง แล้วจะเรียกส...

7 สุดยอดที่พักพูลวิลล่าหรู บนเกาะสวยเมืองไทย

เมื่อเมืองไทยร้อนไม่ปราณี PaiNaiDii เลยอยากชวนไปแช่น้ำให้เย็นชื่นใจกับสระส่วนตัว ในรีสอร์ทเริ่ดหรูสุดงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบบนเกาะสวยๆ ที่จะทำให้คุณลืมแสงแดดแรงจ้า จนอยากอยากติดเกาะนานๆ เลยทีเดียว... 01 Soneva Kiri Resort & Residence เกาะกูด                     มาพักร้อนในเกาะส่วนตัวกันไหม? ถ้าอยากไปต้องรีบเช...

ที่พักเกาะเสม็ด - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมบนเกาะเสม็ด

หากมีเวลาได้มาเยือนเกาะสวย น้ำใส ใกล้กรุง อย่างเกาะเสม็ดเมื่อไหร่ ควรที่จะแวะพักให้ได้อย่างน้อยสัก 1 คืน รับรองว่าที่นี่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้คลาย มาเสม็ดแล้วจะพักที่ไหน PaiNaidii มีคำตอบ    1. Lima Coco Resort เกาะเสม็ด ข้อมูล : รีสอร์ตสไตล์ French Nautical ตั้งอยู่กลางอ่าวพร้าว ตัวอาคารสีขาวหันหน้ารับวิวทะเลในแบบพาโนรามา ตัวห้องพักเล่นระดับตามเนินเขาที่ค่อยๆลดระดับลงสู่หน้าห...

แสดงความคิดเห็น