ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท @ กาญจนบุรี

ครอสทู ริเวอร์แคว (X2 River Kwai Resort) รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย จ.กาญจนบุรี ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ออกแบบมาให้ใกล้ชิดกับวิวแม่น้ำ ท้องฟ้า และภูเขา แถมบรรยากาศโดยรอบยังเงียบสงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท,กาญจนบุรีกับ Agoda
จองโรงแรมครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท,กาญจนบุรีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (1)

thippla ddd
2015-01-12 10:36:24

ได้มีโอกาสมาพัก ครอสทู ริเวอร์แคว กาญจนบุรี ค่ะ ขอบอกว่าสวยมากๆ แนวการตกแต่งที่นี่คือ industrial chic เป็นการตกแต่งที่เน้นแนวโล่ง โปร่ง สบาย นำเอาตู้คอนเทนเนอร์มาประยุกต์ใช้ให้เขากับบรรยากาศ ดีไซน์เก๋ไก๋ มาก ห้องทุกห้องเน้นพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ด้านหน้าสีฉูดฉาดดี ด้านในเปิดห้องมาจะเป็นฉากทางธรรมชา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

Restart ร่างแล้วไปพักท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับ 9 รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสุดชิค

เหนื่อยกับภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย วันหยุดนี้ PaiNaiDii ชวนคุณๆออกไป Restart ร่าง ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายริมน้ำท่ามกลางธรรมชาติสวยของแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ที่ซึ่งไม่ว่าจะฤดูไหน ก็ผ่อนคลายไม่แตกต่าง ไม่เชื่อ...ไปดู!!!     01 ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี Photo :  ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ชวนไป Restart ร่าง กับที่พักสุดเก๋สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ริมแม่น้ำแควอย...

ฟินให้สุด กับ 7 สุดยอดที่พักหน้าฝน วิวดีเว่อร์

หน้าฝน ช่วงเวลาที่ฝนฟ้าคะนอง รถติดกระจาย ยิ่งถ้าที่พักของคุณอยู่ในช่วงที่น้ำโอบล้อมรอการระบาย หรือ วิวสวยจากห้องนอนไม่ได้ดั่งใจ หน้าฝนคงเป็นช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่สวยใสสำหรับคุณอย่างแน่นอน  PaiNaiDii ชวนคุณพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส หาความรื่นรมย์ในหน้าฝน ด้วย 7 สุดยอดที่พักวิวสวยหน้าฝน รับรองว่าวิวสวยที่ได้สัมผัส จะพาคุณฟิน จนอยากให้โลกนี้มีแค่ฤดูเดียว      01 ภูปาย อาร์ท รีสอร์...

ใกล้ๆ ก็ได้ฟิน! 7 ที่พักวิวสวยใกล้กรุง

อยากหาที่พักวิวสวยๆ จะไปที่ไหน? ต้องขับรถไกลๆ เดินทางไปหลายกิโล? ไม่เห็นต้องเหนื่อยขนาดนี้ เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปสุขสันต์ กับที่พักบรรยากาศดีวิวงดงาม และที่สำคัญยังปักหมุดอยู่ใกล้กรุง เตรียมรถคู่ใจแล้วหมุนพวงมาลัยตามไปด้วยกัน       01 Buddy Oriental Riverside Pakkred         ถูกพูดถึงในชั่วข้ามคืน เมื่อครั้งละครเรื่องแรงเงายกทีมมาถ่ายทำกันที่โร...

เก๋ เท่ ชิค! 8 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์น่านอนในเมืองไทย

สมัยนี้จะหาที่พักไม่ใช่วัดจากความสบายในการนอนอย่างเดียว แต่เทรนด์ใหม่ต้องเลือกเช็คอินในสถานที่เก๋ไก๋ PaiNaiDii ก็รู้ใจเลยจะพาแพ็คกระเป๋าเข้าไปเอกเขนกในที่พักดีไซน์ตู้คอนเทนเนอร์ รับรองว่าคุณต้องหยิบสมาร์ทโฟนมาเซลฟี่กันเต็มที่แน่ๆ     01 X2 River Kwai Resort   ไม่เพียงสวยแค่ในห้องพัก แต่ทิวทัศน์ของ X2 River Kwai Resort จ.กาญจนบุรี ยังงามระยับระดับ 5 ดาว ด้วยทำเลที่ปักหม...

8 สุดยอดที่พักเปิดใหม่ 2014 บรรยากาศดีฝุดๆ

หน้าฝนแบบนี้ ทุกที่ชุ่มฉ่ำจนทำให้ “ขาเที่ยว” ส่วนใหญ่รู้สึกว่า “เบื่อแล้วนะ” อยากหาที่เที่ยว ที่พัก มาเปลี่ยนบรรยากาศนอกจากนอนฟังเสียงฝนที่บ้านกันบ้าง  PaiNaiDii จัดให้ค่ะ แต่ระดับ PaiNaiDii จะแนะนำทั้งที่ จะเป็นที่พักธรรมดาก็ใช่ที่ เลยจัดมาเลยกับ “สุดยอดที่พักเปิดใหม่ 2014” เลือกเอาที่บรรยากาศดีสุดๆ มาให้คุณๆได้ นอนชื่นชมบรรยากาศ ยิ่งไปกับคนรัก ยิ่งโรแมนติ...

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรีเปิดใหม่ ผ่อนคลายกับฉากธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย

ที่พักกาญจนบุรีเปิดใหม่ ครอสทู ริเวอร์แคว ผ่อนคลายกับฉากธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย   Long  Weekend ที่กำลังจะมาถึงนี้ บก.พาชิมพาชม จะพาคุณๆ มาเปิดซิงรีสอร์ทใหม่เอี่ยม ที่เพิ่ง Open Now!! เดือนนี้เลย สำหรับ “ครอสทู ริเวอร์แคว (X2 River Kwai Resort)”  รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย จ.กาญจนบุรี  ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ออกแบบมาให้ใกล้ชิดกับวิวแม่น้ำ ท้องฟ้า และภูเขา ...

แสดงความคิดเห็น