Sleepbox Chiangmai

Sleepbox Chiangmai Hotel ห่างจากแจ่งศรีภูมิ และ สนามกีฬาเชียงใหม่ เพียง 5 นาทีหากเดินทางด้วยรถยนต์ ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ให้บริการฟรีทั่วบริเวณโรงแรม

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมสลีปบ็อกซ์ เชียงใหม่กับ Agoda
จองโรงแรมสลีปบ็อกซ์ เชียงใหม่กับ Booking.com

All Reviews (1)

Mut Panitara
2015-01-22 15:59:25

โรงแรมตู้คอนเทนเนอร์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนรัตนโกสินทร์ ริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ มีห้องพักแบ่งเป็นประเภท 5 ประเภทค่ะ แล้วแต่ว่าลูกค้าจะเลือกพักแบบไหนค่ะ การตู้คอนเทนเนอร์ถูกนำมาวางจับกลุ่มชิดกันจำนวน 4 ตู้รวมบนล่าง โดยตู้ที่มีความยาว 12 เมตรนั้นถูกวางไว้ด้านบนและยื่นตัวออกไปในอากาศ ซึ่งด้.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (6)

Winter is coming! 7 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ พิกัดรับลมหนาว ชิคๆ คูลๆ

ฤดูหนาวในปีที่ผ่านมา..คุณไปพักที่ไหนกันบ้าง? บอกเลยปีนี้ต้องเปี๊ยนไป๋!! เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปพักในตู้คอนเทนเนอร์ กับ 7 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ พิกัดรับลมหนาว ชิคๆ คูลๆ ชวนไปสัมผัสอากาศหนาวๆ บรรยากาศดีแบบที่คุณไม่เคยได้เจอที่ไหนมาก่อน หากใครพร้อม ตามไปชมกันเเล้ย     01 Chick Resort khao kho เพชรบูรณ์ Photo : Chick Resort khao kho/ชิค รีสอร์ท เขาค้อ เพชรบูรณ์ มาเริ่...

8 ที่พักดีไซน์สุดชิค ปักหมุดในใจ...ต้องไปสักครั้ง

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วแพ็คกระเป๋ารอเลย เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะแนะนำที่พักเก๋ๆ ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปนอนเอกเขนกรับบรรยากาศดีๆ ทั้งในและนอกที่พัก พร้อมถ่ายรูปเพลินๆ มาแชร์อวดเพื่อน แต่ล่ะที่ที่ยกมา "สวยชิค" จนต้องบอกว่า...ไม่ไปไม่ได้แล้วว มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง     01  KarPenter Lampang Photo :  Karpenter Lampang KarPenterLampang ที่พักสุดชิคสไต...

เก๋ เท่ ชิค! 8 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์น่านอนในเมืองไทย

สมัยนี้จะหาที่พักไม่ใช่วัดจากความสบายในการนอนอย่างเดียว แต่เทรนด์ใหม่ต้องเลือกเช็คอินในสถานที่เก๋ไก๋ PaiNaiDii ก็รู้ใจเลยจะพาแพ็คกระเป๋าเข้าไปเอกเขนกในที่พักดีไซน์ตู้คอนเทนเนอร์ รับรองว่าคุณต้องหยิบสมาร์ทโฟนมาเซลฟี่กันเต็มที่แน่ๆ     01 X2 River Kwai Resort   ไม่เพียงสวยแค่ในห้องพัก แต่ทิวทัศน์ของ X2 River Kwai Resort จ.กาญจนบุรี ยังงามระยับระดับ 5 ดาว ด้วยทำเลที่ปักหม...

8 ที่พัก Hostel เชียงใหม่ ราคาหลักร้อย สวย เก๋ มีสไตล์

ถ้าคุณเป็น 1 ใน Hipster ที่อยากทำชีวิตให้ง่ายและฝันอยากไป Chic แบบมีสไตล์ที่เชียงใหม่  PaiNaiDii  ขอแนะนำพักที่พักสุดฮิป แบบ Hostel เพราะนอกจากราคาจะสบายกระเป๋าในหลักร้อยเท่านั้นแล้ว  ทุกที่พักที่คัดมาล้วนตกแต่งได้สวยเก๋ มีสไตล์ สมกับ Hipster อย่างคุณๆ แน่นอน   01 The Sculpture Hostel เชียงใหม่     Photo : Facebook  The Sculpture Hostel Photo : Facebook&...

8 สุดยอดที่พักหลักร้อย เจ๋ง คุ้ม เกินราคา

ยามเศรษฐกิจฝืดเคือง อะไรเซฟได้ก็ต้องรัดเข็มขัดกันหน่อย (จริงมะ) แต่เรื่องเที่ยวนี่สิทำใจ ลำบาก โดยเฉพาะค่าห้องพักที่นับวันยิ่งแพงขึ้นทุกที งั้น PaiNaiDii จะช่วยแก้ปัญหา กับสุดยอดที่พักสวย ที่มีห้องราคาหลักร้อยให้เลือกเช็คอิน แถมความสุขก็ได้คุ้มเกินราคา! พูดแล้วจะหาว่าคุย ไม่เชื่อลองเลื่อนไปชมกันได้เลย... ** หมายเหตุ : ภาพของที่ พักแต่ละแห่ง ต้องการให้เห็นความสวยงามโดยรวม ดังนั้นอาจจะมีบางภาพที่ไม...

สลีปบ็อกซ์ เชียงใหม่ ที่พักหลักร้อย ดีไซน์ตู้คอนเทนเนอร์สุดแนว

บก.พาชิมพาชม  ชักจะหลงรักเสน่ห์เมืองเชียงใหม่ จนไม่อยากกลับเมืองกรุงซะแล้ว!! ก็อารมณ์ต่อเนื่องจากฉบับก่อนที่พาคุณๆ ไปจิบกาแฟบนบ้านต้นไม้ของร้าน The Giant ครั้งนี้เลยชวนออกจากป่า มาเปิดหูเปิดตาเสพบรรยากาศเมืองเชียงใหม่กันสักหน่อย โดยค่ำคืนนี้เล็งที่พักใจกลางเมืองไว้ ชื่อว่า สลีปบ็อกซ์ เชียงใหม่  โรงแรมสุดชิคบนถนนรัตนโกสินทร์ เห็นว่าใช้ตู้คอนเทนเนอร์ทำเป็นห้องพักได้อาร์ตมากๆ แต่ยังไม่เห็...

Discussion