ชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ต

โรงแรม ซิโน อิมพีเรียล ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองภูเก็ต ออกแบบมาได้อย่างน่าดึงดูดตาดึงดูดใจทั้งนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ ให้พากันมายลโฉมโรงแรมแห่งนี้ ด้วยการตกแต่งในรูปแบบ ชิโนโปรตุกีส หรือจีนผสมโปรตุเกส ทำให้คุณรู้สึกหลงใหลไปกับเสน่ห์มนต์ขลังในรูปแบบย้อนระลึกไปยังวันวาน ตัวโรงแรมมีขนาดเล็กแต่เต็มไปด้วยกลิ่นอายในแบบสถาปัตยกรรมในอดีตที่ถูกปลุกขึ้นมาให้มีชีวิตชีวา โดยผสมผสานระหว่างความต่างสมัยได้อย่างลงตัวเข้าไว้ได้ด้วยกัน ทั้งการออกแบบภายในที่เน้นสีโมโนโทน ดูเรียบง่าย แต่สบายตา เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ตัดกับผนังสีสดใส ทำให้ดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ดีไซน์สวย อีกมากมายครบครัน ที่สำคัญในเวลาพลบค่ำนั้น ทางโรงแรมใช้ไฟหลากสีที่ตัดกับผนังทำให้ดูสวยงามจนไม่อาจบรรยายได้ ซึ่งจะมีที่พักที่ไหนที่จะให้ความรู้สึกดีไซน์ร่วมสมัยไปกับอดีต จนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่ ที่จะทำให้คุณตื่นตา ตระการใจ เพลิดเพลิน และผ่อนคลายไปพร้อมกัน

ข้อมูลติดต่อ :

076-230098
http://www.sino-imperial-phuket.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ตกับ Agoda
จองโรงแรมชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ตกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

สุธิดา สุทธิศิริกุล
2015-03-05 14:08:21

ใกล้เมืองเก่า เดินไปตลาด ไปไหว้พระศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย ถัดไปอีกนิดเป็นถนนถลาง มีที่ถ่ายรูปเยอะแยะ โรงแรมใหม่ สะอาด ดูทันสมัย อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

8 สุดยอดที่พักหลักร้อย เจ๋ง คุ้ม เกินราคา

แสดงความคิดเห็น