ธารีตา รีสอร์ท อัมพวา

ธารีตารีสอร์ท ที่พักสุดชิลริมคลอง ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวา ธารีตารีสอร์ท รีสอร์ทที่เน้นสีสันหลากหลายอารมณ์ แฝงตัวอยู่ในบรรยกาศสงบร่มรื่นริมคลอง รายล้อมด้วยสวนมะพร้าวซึ่งบ่งบอกถึงวิถีของความเป็นอัมพวา

ข้อมูลติดต่อ :

034-765-660, 081-329-0580
http://www.thareetaresort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมธารีตา รีสอร์ท อัมพวากับ Agoda
จองโรงแรมธารีตา รีสอร์ท อัมพวากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ธารีตารีสอร์ท ที่พักอัมพวา ฟินก่อนออนแอร์กับที่พักสวยในละครพลับพลึงสีชมพู

#รู้ยัง แอนดริว เกร็กสัน ดาราชื่อดังคัมแบ็คกลับมาเล่นละครอีกครั้งในรอบหลายปี ติ่งตัวแม่อย่าง บ.ก.พาชิมพาชม ก็ไม่พลาด ขอไปฟินกับสถานที่ถ่ายละคร “พลับพลึงสีชมพู” ก่อนออนแอร์  ไปแอบดูจุด เดิน นั่ง นอน ของเหล่า “ซุปตาร์”ในดวงใจกันที ธารีตา รีสอร์ท ที่พักสวยริมน้ำอัมพวา  เรียกว่างานนี้ ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว ทั้งรู้จักที่พักสวย และ ตามติดดาราในดวงใจกันเลยทีเดียว&nbs...

สวยแบบนี้ ที่นี่น่ะเอง! 7 ที่พัก 7 ละครดัง ต้องรีบเช็คอิน

ติ่งซุป’ตาร์และแฟนคลับละครดัง รีบมาอ่านกันให้ว่องไว หรือใครกำลังหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับที่พักในทริปวันหยุด ก็ห้ามพลาด เพราะ PaiNaiDii จะพาไปย่ำรอยตามติดที่พักสวยที่เราเห็นในละครดัง และได้แต่เก็บคำถามไว้ในใจว่า “ที่ไหนฟร่ะเนี่ย สวยจัง” งานนี้ไม่ต้องนั่งเดา กด Search ให้เสียเวลา ไปรู้จักแต่ละแห่งพร้อมกันเลยดีกว่า... 01 SO Sofitel Hua Hin     &ldquo...

ที่พักสมุทรสงคราม - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมสมุทรสงคราม

สมุทรสงคราม  อีกหนึ่ง เมืองท่องเที่ยว สีสัน ภาคกลาง ที่คนส่วนใหญ่รู้จักดี เพราะประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำอัมพวา , ตลาดร่มหุบ , วัดหลวงพ่อบ้านแหลม ฯลฯ แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ ที่ไม่ไกลกรุง แต่ที่นี่ก็มีเสน่ห์ที่เย้ายวนทำให้ผู้คนพากันมาท่องเที่ยวและพักผ่อนไม่ได้ ขาดสาย ทำให้เกิดคำถามว่า มาพักผ่อนที่นี่ จะหาที่พักที่ไหนได้บ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำ ค่ะ   1. ธารีตา ร...

นอนเล่นชิวชิว ธารีตารีสอร์ท ที่พักฮิปฮิป ของคนมีสไตล์

....ตัวคนเดียว....สะพายเป้....แบกกล้อง....ท่องเที่ยวไป.... ตามใจเรา.... วันนี้ขอแนะนำที่พักแถวอัมพวาติดริมคลองและสวนมะพร้าวร่มรื่น บ่งบอกวิถีชีวิตความเป็นอัมพวารีสอร์ทธารีตาซึ่งเน้นสีสันหลากหลายอารมณ์ สดใสนั่งเล่นริมน้ำชิวชิว บรรยากาสเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนการเดินทาง :: ขาไปกรุงเทพ - อัมพวา นั่งรถตู้จากอนุสาวรีย์ ข้างห้างเซนจูรี่ รถจอดบริเวณทางเข้าก่อนถึงเซเว่นค่าโดยสาร 80 บาท วันจันทร์ - พ...

แสดงความคิดเห็น