Maharak Cafe

Maharak Cafe ( มา-หา-รัก คาเฟ่ ) ร้านอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่แสนหวาน บรรยากาศโคตรโรแมนติก ริมชายหาดน้ำใสของเกาะล้าน พัทยา เน้นสไตล์มินิมอลลิสต์ เรียบง่าย อบอุ่น และแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความโรแมนติกสมกับชื่อร้าน โดยแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือด้านใน ค่อนข้างสงบมีเคาน์เตอร์บาร์ มุมนั่งเล่นและชั้นหนังสือ ให้เลือกนั่งสบายๆ พอออกมาด้านนอกจะเป็นลานไม้เปิดโล่งกว้างติดชายทะเล มีมุมนั่งเป็นรังไม้ DIY เก๋ไก๋ แถมมีเปลตาข่ายเหนือน้ำพอให้ได้นอนเล่นมีลมพัดเย็นอ่อนๆ

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

Open Hours :

Monday 11:00 AM - 11:00 PM
Tuesday 11:00 AM - 11:00 PM
Wednesday 11:00 AM - 11:00 PM
Thursday 11:00 AM - 11:00 PM
Friday 11:00 AM - 11:00 PM
Saturday 11:00 AM - 11:00 PM
Sunday 11:00 AM - 11:00 PM

All Reviews (1)

พัชราภรณ์ วิเศษพันธ์
2019-06-16 17:01:25

กาแฟอร่อย เค้กอร่อย บรรยากาศดีมาก นั่งชิวๆ รับลมทะเลเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะมาก สาวกโซเชียลไม่ควรพลาด!!! Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

เที่ยวเกาะล้านแบบประหยัด กิน เที่ยว พักที่ไหนดี?

เห็นมาหลายทีแล้วว่า เวลาอยากพักใจแล้วไปทะเล ใครๆ เค้าก็มุ่งหน้าไปเกาะล้านกัน ก็คงเพราะเป็นเกาะที่อยู่ใกล้มากกก เดินทางก็ง่าย ใช้เงินก็ไม่เยอะ เกาะล้านเลยเป็นขวัญใจอมตะนิรันดร์กาลของใครต่อใครหลายคนเลยละ คราวนี้ก็ถึงทีที่เราจะออกเดินทางไปสัมผัสกับหาดสวยๆ ทะเลใสๆ ในเกาะล้านกันบ้างแล้วสินะ และด้วยงบประมาณที่เรามี ทริปนี้เราเลยจะขอรีวิวเที่ยวเกาะล้านแบบประหยัด ด้วยการเลือกที่พักพัทยาเจ๋งๆ ราคาดี๊ดีจา...

ปักหมุดเช็คอิน! 5 คาเฟ่ฮิตเกาะล้าน กินเพลิน ดื่มชิลล์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เกาะสวยใกล้กรุงที่ฮิตสุดในทุกซีซั่นของไทย ต้องยกให้เป็น “เกาะล้าน” เพราะนอกจากจะเป็นเกาะที่น้ำใสมากๆ แล้ว ยังมีหาดสวยหลายบรรยากาศที่คนไปปักหมุดอัพเดทโปรไฟล์กันอย่างรัวๆ แต่จะเที่ยวอย่างเดียวก็ไม่ชิคน่ะสิ ต้องหาร้านคาเฟ่น่านั่งไว้เช็คอินกันสักหน่อย PaiNaiDii ขอแนะนำคาเฟ่ยอดฮิตสุดๆ บนเกาะล้าน ที่พร้อมให้ได้ชาร์ทพลัง กิน ดื่ม ชิลล์ กันอย่างเพลิดเพลิน อยากรู้มีที่ไหนบ้...

Maharak Cafe คาเฟ่ฮิตริมทะเลเกาะล้าน บรรยากาศหวานชวนฝัน

โปรแกรมหนีร้อน!! ของ บก.พาชิมพาชม ผุดขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากเห็นภาพบาดตาบาดใจของเหล่ามนุษย์โซเซียลที่ขยันเช็คอินแชร์รูปร้านน่านั่งต่างๆ จนมาสะดุดกับภาพ Maharak Cafe (มา-หา-รัก คาเฟ่) ร้านอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่แสนหวาน บรรยากาศโคตรโรแมนติก ริมชายหาดน้ำใสของเกาะล้าน จ.ชลบุรี อยู่ใกล้กรุงแค่นี้เอง ไม่มาไม่ได้แล้ว... บก.พาชิมพาชม ขับอีโคคาร์คันเก่งมุ่งหน้าลงพัทยาใต้ ก่อนจะมาจองตั๋วที่ท่าเรือแหล...

Discussion