โฮมสเตย์ บ้านนาต้นจั่น

ชุมชนบ้านนาต้นจั่นเป็นโฮมสเตย์ คือบ้านที่แบ่งให้แขกหรือนักท่องเที่ยวที่มา พักร่วมกับเจ้าของบ้าน ทำกิจกรรมร่วมกัน เรียนรู้วิถีชีวิตตามชุมชนที่มาพักอาศัย

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

arissara bum
2015-04-06 19:15:56

ชุมชนบ้านนาต้นจั่น คือโฮมสเตย์คือบ้านที่แบ่งให้แขกหรือนักท่องเที่ยวที่มาพักร่วมกับเจ้าของบ้านทำกิจกรรมร่วมกันเรียนรู้วิถีชีวิตตามชุมชนที่มาพักอาศัยกิจกรรมยามเช้า ตื่นมาใส่บาตรหน้าบ้านตามวิถีชีวิตของคนที่นี่ต้อนรับนักท่องเที่ยรับนักท่องเที่ยวเข้าที่พัโดยการบายสี หรือผูกข้อไม้ข้อมือและร่วมรับประทานอาห.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

’ บ้านนาต้นจั่น ’ l 2วัน1คืน l โฮมสเตย์ที่แท้ทรู :)

*กินอิ่ม นอนอุ่น หุ่นไม่สน.. กับ...* "บ้านนาต้นจั่น โฮมสเตย์" อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เป็นโฮมสเตย์ที่มาแรงมากก น่าจะเป็นโฮมสเตย์ที่ติด Top 10 ในตอนนี้ และเป็นโฮมสเตย์แบบ โฮม สเตย์ จริงๆ คือ ไป กิน คุย นอน ที่บ้านของชาวบ้านเลย เจ้าของบ้านจะพาเราไปดูวิถีชาวบ้านด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำสินค้าต่างๆ ผ้าหมักโคลน ชะลอมสาน ไม้เสียบลูกชิ้น ที่นำมาขายๆตามท้องตลาด หรือในเมืองง ไฮไลท์เด็ด !! คือ จุดชมวิวห้วยต...

ฟินวิถีชาวบ้านพ่วงบรรยากาศสุดเริ่ดกับ 7 ที่เที่ยวชุมชนเล็กๆ แต่เปี่ยมด้วยความสุข

เบื่อที่เที่ยวยอดฮิต ไม่ชินกับคนมากๆ ไม่อยากแย่งกินแย่งใช้ ที่สำคัญ ไม่ชอบรถติด ถ้า 1 ใน 4 ของตัวเลือกก่อนหน้า คือ ความรู้สึกของคุณในตอนนี้ มาทางนี้ถูกทางสุดๆ เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณหนีกระแส โบกมือลาที่เที่ยวยอดฮิต แล้วหันหน้าสู่ความสงบเรียบง่าย สไตล์ Slow Life ไปกับ ที่เที่ยวชุมชนเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยอากาศดี ธรรมชาติสวย ผู้คนแจ่มใส ทั้งยังไม่มีความทันสมัยเข้าไปเบียดบัง ทิ้งความศิวิไลซ์ไว้เบื้องหลัง...

กระแสแรง! 7 ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศโคตรชิลล์

เทรนด์การ Share และ Check-In ที่พักในช่วงนี้  ไม่ได้อวดกันที่ความหรูหรา แต่เป็นการแสวงหาสถานที่เนิบช้าแบบวิถีสโลว์ไลฟ์ ในที่พักบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติอารมณ์ชิลล์ๆ ที่น่าไปนั่งเล่น นอนหลับ ให้สมกับเป็นวันพักผ่อน และเราบอกไว้ก่อนเลยว่า เมื่อดูเสร็จแล้วต้องอยากรีบโทรจองห้องแน่ๆ     01 บ้านในหมง Photo : Maysa Traveller Photo : บ้านในหมง Treehouse Photo : บ้านในหมง Tre...

กินเที่ยวแบบพอเพียง กับ 3 เสน่ห์ชุมชนที่ไม่เหมือนใคร

เบื่อมั้ย!!!  กับภารกิจการงานที่วุ่นวาย สภาพการแข่งขันทางธุรกิจที่ยุ่งเหยิง และสภาพจราจรที่เรียกได้เลยว่า "วิกฤต"ของชาวกรุง  PaiNaiDii ชวนคุณๆ ไปพักผ่อนแบบพอเพียง  หันกลับเข้าสู่วิถีธรรมชาติ ชีวิตที่เรียบง่ายแต่ก็ยังไม่ทิ้งความสะดวกสบาย สถานที่พักผ่อนที่จะทำให้ลืมภาระการงาน ไปกับการ "กินเที่ยวแบบพอเพียง กับ 3 เสน่ห์ชุมชนที่ไม่เหมือนใคร "  มาดูกันว่า  "ชุมชนน่าอยู่"  ท...

แสดงความคิดเห็น