เลิฟวิ่งฮัท @ พระราม 3

ร้านอาหารเลิฟวิ่งฮัท กรุงเทพ Loving Hut Bangkok ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 3 ซอย 20 ร้านอาหารเจ ไทย ญี่่ปุ่น นานาชาติ มากถึง 200 เมนู ให้เลือกตามความพอใจของลูกค้า ด้วยฝีมือการปรุงอาหารชั้นเลิศที่เลือกเครื่องปรุง และส่วนผสมที่ทำให้ได้เมนูอาหารเจเลิฟวิ่งฮัท Loving Hut ที่ไม่มีเนื้อสัตว์ 100% แต่ได้รสชาติที่อร่อย นุ่มลิ้นจนลืมไปเลยว่ากำลังรับประทานอาหารเจ

ด้วยฝีมือการปรุงอาหารเจของร้านเลิฟวิ่งฮํท Loving Hut Bangkok ที่เอาใจใส่ทั้งความรู้สึกที่ดีในการเคี้ยวอาหารที่นุ่มลิ้น และรสชาติที่รับประกันความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารนานาชาติ อาหารไทย ญี่ปุ่น จีน เวียดนาม เป็นต้น เราก็รักษาคุณภาพของรสชาติอาหารดั้งเดิมที่สืบทอดกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ ที่อร่อยแบบชาติต่างๆ ตลอดจนอาหารเจ ที่ประยุกต์ให้มีการผสมผสานแบบ vegan fusion จนได้สูตรอาหารเพิ่มแบบที่ท่านต้องชอบใจ วัตถุดิบและส่วนผสมในการปรุงอาหาร เราคัดสรรผักออแกนิค จากวังน้ำเขียว ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพอีกมากมายที่จะทำให้ท่านได้ประโยชน์ทั้งความพึงพอใจในรสชาติ ตลอดจนผลดีต่อสุขภาพและเป็นทางเลือกที่ดีของผู้ที่คิดจะทำบุญโดยทานอาหารเจในวันเกิด วันมงคล วันสำคัญต่่อครอบครัว หรือทางเลือกในการทานอาหารเจบางมื้อเป็นประจำทุกวัน โดยรับการ บริการ delivery จากร้านเลิฟวิ่งฮัท Loving Hut Bangkok เพื่อให้จิตใจเบาสบาย ส่งเสริมความอ่อนโยน ด้วยเมนูอาหารที่ปราศจากเนื้อสัตว์ 100% อร่อยและหลากหลายไม่ซ้ำกันเลยที่เดียว

ร้านเลิฟวิ่งฮัท Loving Hut Bangkok เป็นสาขาหนึ่งจาก 200 สาขาทั่วโลกซึ่งร้านอาหารเลิฟวิ่งฮัท สาขาต่างๆทั่วโลกมักจะตั้งอยู่ตามเมืองสำคัญๆในแต่ละประเทศ ทวีปเอเซีย อเมริกาเหนือ ใต้ กลาง ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ร้านเลิฟวิ่งฮัท Loving Hut มีเมนูอาหารที่มีความเป็นเฉพาะตัว อร่อยและสัมผัสรสชาตินุ่มลิ้น ได้รับรางวัลด้านร้านอาหารเจที่คนชื่่นชอบ จากนิตยสาร VegNews 2010 Favorite Vegan Restaurant award

การเดินทางมาที่ร้านเลิฟวิงฮัท Loving Hut Bangkok แสนง่ายดาย หากขับรถมาจากสะพานกรุงเทพ ขับตรงไปกลับรถที่ใต้สะพานพระราม 9 แล้วสังเกตุซอย 20 ร้านเลิฟวิ่งฮัท Loving Hut อยู่ริมถนน ให้เตรียมจอดรถ สังเกตุชื่อป้ายร้าน Loving Hut ได้ หากท่านเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีช่องนนทรีแล้วต่อ BRT จากนั้นมาลงสถานีเจริญราษฏร์ที่ถนนพระราม 3 แล้วต่อแท็กซี่อีกไม่ไกล ก็มาถึงร้านเลิฟวิ่งฮัท Loving Hut Bangkok

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 11:00 - 22:00
อังคาร 11:00 - 22:00
พุธ 11:00 - 22:00
พฤหัส 11:00 - 22:00
ศุกร์ 11:00 - 22:00
เสาร์ 11:00 - 22:00
อาทิตย์ 11:00 - 22:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

แสดงความคิดเห็น