ไดอะล็อก คอฟฟี่ แอนด์ แกลเลอรี

“Free Space For Slow Life” คือคอนเซ็ปต์ของร้านกาแฟเท่ ๆ บนถนนพระสุเมรุ ที่เต็มไปด้วยบทสนทนาของกลุ่มคนที่แวะเวียนมาเติมเต็มช่วงเวลาของชีวิตในมุมมองใหม่ ๆ ผ่านการแลกเปลี่ยน แบ่งปัน และชะลอเวลาของโลกที่หมุนตรงหน้าให้ช้าลงอีกหน่อย มาเริ่มต้นบทสนทนาในวันแสบอบอุ่นนี้กับ We Recommend ที่ร้าน Dialogue Coffee and Gallery กันเถอะ Dialogue Coffee and Gallery คือความตั้งใจของ คุณอ๊บ คุณตั่ว คุณยุทธ และคุณหมู ที่เป็นทั้งหุ้นส่วนร้าน และกลุ่มเพื่อนสนิท ที่ใช้เวลาตระเวนดูงาน เที่ยวชุมชน หาที่นั่งพบปะสังสรรค์ ใช้ชีวิตช้า ๆ ไปด้วยกัน จนเกิดเป็นแนวคิดอยากสร้างพื้นที่เล็ก ๆ สำหรับพูดคุย และเชิญชวนคนมาร่วมกิจกรรม ร้านนี้จึงไม่เพียงเป็นร้านกาแฟ และสถานที่แฮงค์เอาท์ดี ๆ สำหรับเพื่อนฝูง แต่ยังตั้งใจให้เป็นพื้นที่อิสระเชิญชวนให้ผู้คนหันมาสนทนากันมากขึ้นและใช้ชีวิตให้ช้าลง ภายใต้คอนเซ็ปต์เท่ ๆ "Free Space For Slow Life" บรรยากาศร้านอบอุ่นในสไตล์คาเฟ่กึ่งแกลเลอรีขนาดกะทัดรัดสองชั้น ตกแต่งโดยนำเสนอความเรียบง่ายและความงามในแบบธรรมชาติจากโครงสร้างเดิมของตัวบ้าน ทั้งเสาไม้อายุร่วมร้อยปี สังกะสีบนเพดานที่เคยถูกปิดทับ และรายละเอียดเดิมหลาย ๆ อย่างที่อยู่คู่บ้าน ผสมผสานไปกับเฟอร์นิเจอร์ไม้โมเดิร์น และผลงานศิลปะที่ประดับอยู่ตามมุมต่าง ๆ คล้ายดั่งแกลเลอรีขนาดย่อมที่เชื้อเชิญให้คุณมานั่งจิบกาแฟเคล้างานศิลป์

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร 14:00 - 23:00
พุธ 14:00 - 23:00
พฤหัส 14:00 - 23:00
ศุกร์ 14:00 - 23:00
เสาร์ 11:00 - 23:00
อาทิตย์ 11:00 - 23:00

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เสพย์ศิลป์กินอร่อย กับ 8 คาเฟ่ แนวอาร์ททั่วไทย

คงจะดีไม่น้อยสินะ ถ้าเวลากินของอร่อย แล้วได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสวยๆของอาคารสถานที่ ไปจนถึงของประดับตกแต่ง PaiNaiDii ชวนคุณไปเสพย์งานศิลป์กินอร่อย กับ คาเฟ่แนวอาร์ท ร้านอาหารบรรยากาศอาร์ทแกลอรี่ ที่นอกจากอาหารจะรสชาติดีแล้ว บรรยากาศโดยรอบยังสวยงามน่าค้นหา จนอดใจไม่ไหวต้องไปอยู่บ่อยๆเลยทีเดียว      01 Sketch Book Art Cafe พัทยา   Photo : Facebook  Sketch-BOOK-Art-ca...

แต่งน้อย แต่เจ๋งมาก! 10 คาเฟ่ Minimal เท่เรียบง่ายที่สุดในไทย

ชีวิตทุกวันนี้ เหมือนสายหูฟังหรือเปล่า? ที่ไม่ว่าจะจับมาดูกี่ครั้งก็พันกันอีรุงตุงนัง ไม่แพ้วิถีของเราในแต่ละวันที่ยุ่งเหยิงวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ PaiNaiDii คิดว่าถึงเวลาที่ควรชัตดาวน์ความโกลาหล มาละเลียดของอร่อยในคาเฟ่สุดชิลล์เรียบง่ายแบบ Minimal Style ที่จะทำให้คุณกลับมาหลงรักความเบสิกที่เคยมองข้ามไป... 01 Hand and Heart  Photo : some.mile “ขาว-ดำ” แค่สองสีพื้นๆ ที่...

ฮิปสเตอร์ต้องมา! 8 ร้านกาแฟสุดเท่ในกรุงเทพฯ

เทรนด์การใช้ชีวิตขบวนล่าสุดที่ฮิตในเมืองไทย ใครก็ต่างพูดถึงวิถี Hipster Style ผู้เลือกเดินในเส้นทางที่ยักไหล่ให้กระแสหลัก ชื่นชอบศิลปะ เป็นตัวของตัวเอง และที่สำคัญคือชอบดื่มกาแฟในร้านชิลล์ๆ อาร์ทๆ ที่ไม่ใช่ร้านเชนชื่อดัง หากใครอ่านแล้วเริ่มรู้สึกอยากย่ำรอย Hipster ดูบ้าง PaiNaiDiiมีร้านกาแฟสุดเท่มาฝาก รับรองว่าแค่อ่านก็เริ่มได้กลิ่นหอมของกาแฟแก้วโปรดแล้วล่ะ...     01 Rocket Coffee Ba...

แสดงความคิดเห็น