เขาพุไม้แดง

ไม่กล้า อย่ามา! คำเตือนปนท้าทายที่กวักมือเรียกนักท่องเที่ยวสายผจญภัย ให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ จากภารกิจโหดหินกินนอนบนเปลริมหน้าผาพุไม้แดง จังหวัดกาญจนบุรี ในระดับความสูงกว่า 180 เมตร กับทริป Big Wall Rock Trip ของทีมงาน Hyperventure ที่จะพาผู้กล้าโรยตัวไต่ความเสียวสุดมันส์ ก่อนจะผูกเปลพร้อมอุปกรณ์เป็นที่นอนในยามค่ำคืน ให้คุณนั่งห้อยขากลางเวหาดื่มด่ำธรรมชาติอย่างเต็มพิกัด ไม่ว่าจะอากาศเย็นสบาย วิวป่าเขาไกลสุดสายตา ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบที่ไม่อาจพบในพื้นดิน และเสียงหัวใจที่เริ่มเต้นแรงทุกขณะส่วนความปลอดภัยก็หายห่วง เพราะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลใกล้ชิด พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานระดับโลก

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

หนีกรุงไปเที่ยวกาญจน์ กับ 9 Unseen เมืองกาญจน์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้

ใครบอกอยากเที่ยวที่สวยๆ ที่เที่ยวแปลกๆ ต้องไปไกล วันนี้ PaiNaiDii ชวนคุณหนีกรุงไปเที่ยวใกล้แค่กาญจนบุรี แต่บอกเลยมีดีแบบ Unseen มากมายจนคุณต้องแปลกใจ ไม่เชื่อตามไปดู     01 ผจญภัยทั้งสูงและเสียว กับการนอนบนเปลริมผาเขาพุไม้แดง   Photo : Facebook osotho Photo : Facebook osotho  Photo : Facebook osotho Photo : Facebook osotho Photo : Facebook osotho ใครที่แข้...

ขี้กลัวอย่ามา! 9 ที่เที่ยว ’เสียวระทึก’ ในเมืองไทย

เที่ยวทั้งทีต้องให้อะดรีนาลีนมันหลั่ง! PaiNaiDii ขอชวนคนกล้า ท้าคนใจถึง มาสัมผัสสุดยอดที่เที่ยวหวาดเสียวในเมืองไทยซึ่งต้องอาศัยทั้งร่างกายและหัวใจที่แข็งแกร่ง อ่านถึงบรรทัดนี้หากใจคุณเริ่มเต้นเร็วไม่เป็นจังหวะ ขอแนะนำให้หลบไปซะ ส่วนใครคิดว่ายังไหวงั้นลองไปลุยพร้อมกัน แต่เราเตือนคุณแล้วนะ...     01 อุทยานแห่งชาติลำคลองงู      Photo : Palmography    Photo : ...

อ้าปากค้าง! 8 Unseen เมืองไทย จากคลิปอลังการ Thailand Happiness 2014

ทั่วโลกต้องตะลึง! กับภาพสุดอลังการในมุม Bird Eye View ของหลากสถานที่เมืองไทย ในคลิปโปรโมทการท่องเที่ยวเวอร์ชั่นล่าสุด Thailand Happiness 2014 หลายแห่งมีทั้งความงดงามและแปลกตา จนเผลอคิดว่า “มีแบบนี้ด้วยหรือ?” PaiNaiDii จึงขออาสาเป็นไกด์วีไอพี รวบรวมที่สุดความ Unseen จากคลิปมาให้ยลโฉม และขอแนะนำว่าชีวิตนี้ควรไปสัมผัสสักครั้ง...     01 นอนเปลริมผา เขาพุไม้แดงPhoto : นิตยสา...

แสดงความคิดเห็น