โอเชี่ยนไซด์ บีช คลับ & เรสเตอรองท์, หัวหิน

Oceanside Beach Club and Restaurant ด้วยบรรยากาศที่สวยงามและทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดทะเล ทำให้พุทธรักษารีสอร์ทหัวหิน เป็นที่หมายปองของนักท่องเที่ยวที่อยากไปสัมผัสสักครั้ง ชายหาดที่สวยงามและเป็นส่วนตัวของที่นี่ มีห้องอาหาร โอเชี่ยนไซด์บีชคลับแอนด์เรสเตอรองท์ ที่พร้อมบริการอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทยและยุโรป รวมถึงอาหารทะเลสดๆ ด้านหลังของห้องอาหารวิวสวยมาก เนื่องจากติดทะเล ระหว่างทานอาหารสามารถมองเห็นชายหาดที่ทอดยาวอยู่ตรงหน้า มองเห็นเรือที่ผ่านไปมา ที่เป็นทั้งอาหารตาและอาหารใจภายในเวลาเดียวกัน
การเดินทาง : จากกรุงเทพฯ ให้ใช้ถนนเพชรเกษมสายหลักที่ไปจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ถึงตัวเมืองหัวหิน ให้เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน51 แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนแนบเคหาสน์ ประมาณ 100 เมตร จะเห็นพุทธรักษารีสอร์ท หัวหินโอเชี่ยนไซด์บีชคลับแอนด์เรสเตอรองท์ อยู่ติดทะเล บริเวณพุทธรักษารีสอร์ทหัวหิน

ข้อมูลติดต่อ :

032 - 531470
http://www.oceansidebeachclub.com

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

Sun-Thurs, 11:00a.m. – 11:00p.m.; Fri & Sat, 11:00a.m. to midnight

รีวิวทั้งหมด (1)

ครั่นคร้าม
2015-05-26 15:39:24

ไปหัวหินทั้งทีจะกินแต่ร้านเดิมๆ ก็กระไรอยุ่ เลย Search หาร้านอาหารบรรยากาศดี ปรากฏว่าหวยไปออกที่ร้าน Oceanside Beach Club & Restaurant เลยรีบกริ๊งกร๊างไปจองที่นั่งวิวดีที่สุด พนักงานแนะนำเป็นแบบโซฟาเบด กึ่งนั่งกึ่งนอนรับรองชิลล์มาก เลยจัดไปอย่าให้เสีย

เมื่อไปถึงร้านก็ประทับใจเลย บรรยากาศหรูหรา ตก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ชวนเพื่อนไปเฮ! 6 ร้านแฮงค์เอาท์ริมทะเล เพื่อนคนไหนเท..คนนั้นพลาด

วิวดีเว่อร์! 7 สุดยอดคาเฟ่ริมทะเล เมืองไทย

แสดงความคิดเห็น