เกาะเต่า แบมบู ฮัท

เสพธรรมชาติกันเต็มที่กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไผ่สไตล์ Tropical Ocean ไฮไลท์เด่นชัดคือวิวพาโนรามาระดับ 5 ดาว ของทะเลอันดามันเสริฟ์กันถึงบนเตียงนอน พร้อมระเบียงที่ให้คุณเดินออกไปชมวิวได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนานเส้นขอบฟ้าดูวิวเย็นฉ่ำให้อิ่มใจ ส่วนบริเวณร้านอาหารก็น่าสนใจไม่แพ้กันมองเห็นทั้งทิวทัศน์สวยๆ และชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเกาะเต่า แบมบู ฮัทกับ Agoda
จองโรงแรมเกาะเต่า แบมบู ฮัทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ชิลล์ริมทะเล! 7 ที่พักติดทะเลสวย@เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี

เกาะเต่า” เกาะเล็กๆ กลางอ่าวไทย ในพิกัดของ สุราษฎร์ธานี เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติทางทะเลที่สมบูรณ์และสวยงาม แถมยังเป็นแหล่งดำน้ำชั้นดี ทั้งในแบบดำน้ำตื้นและลึก เยือนเกาะเต่าทั้งทีต้องมีที่พัก PaiNaiDii ขอแนะนำ 7 ที่พักติดทะเลสวย @เกาะเต่า เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับนักเดินทาง มีที่ไหนบ้างไปชมกัน   01 ตาโต๊ะ ซีวิว รีสอร์ท Photo :  Taatoh Seaview Resort &l...

น้องๆ มัลดีฟส์! 5 ที่พักมีเทอเรสยื่นไปในทะเลเห็นวิวโคตรสวย

ถ้าคิดว่าการพักผ่อนริมทะเลแบบเดิมๆ มีความสุขแล้ว PaiNaiDii จะทำให้ฟินยิ่งกว่า กับเหล่าที่พักที่มีเทอเรสยื่นออกไปในทะเล ให้คุณใกล้ชิดกับวิวสวยๆ ท้องทะเลใสๆ ภายใต้ฟ้าสีคราม ชนิดที่อยากแช่อยู่มุมนี้นานๆ จนไม่อยากลุกไปไหน     01 Serendipity Beach Resort   นอกจากความหรูหราที่ลูกค้าหลายคนกด Like บรรยากาศที่ Serendipity Beach Resort เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ก็ยอดเยี่ยมระดับ 5 ดาวเช...

ตื่นปุ๊บ ฟินปั๊บ! 9 ที่พักชมวิวทะเลจากบนเตียง

PaiNaiDii ฟรีเบรคฟาสต์! ขอเสริฟ์แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และเมนคอร์สอย่างวิวตระการตาของท้องทะเลใส ให้คุณค่อยๆ ละเลียดจนอิ่มใจตั้งแต่ยังไม่ลุกจากเตียง ความสุขแบบนี้บริการฟรีตลอดบทความ เพียงตามมาชม...   01 Koh Tao Bamboo Huts       เสพธรรมชาติกันเต็มที่ กับรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนโขดหินริมฝั่งนาม Koh Tao Bamboo Huts จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้ชิดกับห้องนอนที่เนรมิตจากไม้ไ...

แสดงความคิดเห็น