เจ นัมเบอร์ 14

จากโรงเจอายุกว่า 50 ปี มารีโนเวทเป็นโรงแรมสุดเท่ในนาม J No.14 ซอยเจริญนคร 14 (ใกล้ BTS กรุงธนบุรี) อาคารอิฐสุดเท่สไตล์ย้อนยุคแนว Bed & Breakfast ตกแต่งแบบ Industrial Vintage อารมณ์ดิบๆ เหมือนโรงงานคลาสสิคในยุโรป มีเฟอร์นิเจอร์และ Props ตกแต่งเก่าแก่ ไล่ตั้งแต่หมวก โต๊ะ เก้าอี้ หนังสือ หีบใส่ของ ฯ คอนเซปต์อีกอย่างที่ชัดเจนคือมีต้นไม้ค่อนข้างเยอะ หลังคาดีไซน์เป็นสกายไลท์ให้แสงส่องเข้ามา ส่วนห้องพักมี 2 รูปแบบคือห้อง Standard และห้อง Deluxe หลับได้อย่างเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

ข้อมูลติดต่อ :

085 122 5249
https://www.facebook.com/jno14.lodgment

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเจ นัมเบอร์ 14กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

แพคเป้เปลี่ยนที่นอนกันเถอะกับ 8 โฮสเทลลับๆ กลางกรุงฯ นอนชิลบรรยากาศดี ราคาไม่แรง

หนุ่มสาวชาวกรุงทั้งหลาย ใครเบื่อนอนบ้านฟังทางนี้  PaiNaiDii จะพาไปเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศมองกรุงเทพฯ บ้านเราในมุมใหม่ๆ กับ 8 โฮสเทลลับๆ กลางกรุงฯ รับรองเลยว่าต้องร้องว้าววววว... ส่วนใครที่กำลังจะเดินทางเข้ากรุง มองหาที่พักนอนสบาย ราคาไม่แรง แต่บรรยากาศเก๋กู๊ด ก็เตรียมปักหมุดแล้วแวะเช็คอินกันได้เลย    01 Chao Hostel Photo : Chao Hostel Chao Hostel Bangk...

น่าโดนสักคืน! 7 Hostel เก๋-ชิคในเมืองกรุง

ใครว่านอน Hostel แล้วได้แค่ประหยัดเงินในกระเป๋า? PaiNaiDii จะพาคุณไปเช็คอิน Hostel ยุคใหม่ใจกลางกรุง ที่นอกจากจะเหมาะมานอนหลับใหล ยังออกแบบได้เก๋ไก๋ชิคถูกใจไม่ใช่เล่น ซึ่งเราคัดมาให้ชมกันเน้นๆ รับรองว่าเจ๋งจนถูกใจ 01 3 Howw Hostel at Sukhumvit 21 ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท มีโฮสเทลชิคๆ ซ่อนอยู่ นั่นคือ 3HOWw Hostel สุขุมวิท21 ที่พักชื่อเก๋กับการตกแต่งในสไตล์มินิมอล เน้นความเ...

J.No 14 จากโรงเจเก่า สู่ที่พักสุดคลาสสิค ดิบ เท่ เมืองกรุง

    “นำโรงเจเก่ามา RENOVATE เป็น โรงแรมเล็ก ๆ ” กระทู้ Pantipที่ถูก Share ต่อกันมากมาย จนเห็นเต็มหน้าไทมไลน์ในโซเชียล และเมื่อคลิกเข้าไปดูถึงกับทึ่ง! แทบไม่อยากเชื่อว่าโรงเจอายุกว่า 50 ปี จะแปลงโฉมเป็นที่พักเท่ ๆ ได้ขนาดนี้ แต่ดูผ่านหน้าจอยังไม่รู้สึกหนำใจ และก็เป็นเหตุผลที่เราต้องแพ็คกระเป๋าไปพิสูจน์ของจริงกันที่ J.No14... (กระทู้ที่ถูกโพสใน  http://pantip.com/topi...

เปิดซิงกันมั๊ย!? 8 สุดยอดที่พักเปิดใหม่เมืองไทย 2014-2015

ที่พักใหม่ๆ ใครก็อยากเช็คอิน จริงมะ? งั้นไม่ต้องนั่ง Search ให้เสียเวลา PaiNaiDii รวมสุดยอดที่พักเปิดใหม่ซิงๆ ในปี 2014-2015 มาให้ รับรองว่านอกจากจะใหม่แกะกล่อง ยังสวยว้าวจนแทบอยากโทรไปจองกันทันที... ที่พักเปิดใหม่ 2015 01 Hotel Yayee Photo : Hotel Yayee               เอ้า! สาวๆ เตรียมกรี๊ดกับ Hotel Yayee (นิมมานฯ ซ.7) จ.เชียงใหม่ บูติคโฮเ...

แสดงความคิดเห็น