อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2013 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน เกาะหลีเป๊ะ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 0.9 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมอาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

นอนฟินอินน้ำใส กับ 7 ที่พักหลีเป๊ะ เกาะในฝัน...สวรรค์คนรักทะเล

ถ้าเกาะน้ำใส อากาศดี แถมมีที่เที่ยวเยอะอย่างหลีเปีะคือเกาะในฝันของคุณ วันนี้ PaiNaiDii จะพาคุณไปนอนฟินอินน้ำใส กับ 7 ที่พักแนะนำของเกาะหลีเป๊ะ เกาะสวรรค์ทะเลใต้ ที่รับรองได้ว่าใครได้ไปแล้ว...ต้องไม่อยากกลับ ที่พักจะสวย น้ำทะเลจะใส บรรยากาศจะชวนฝันแค่ไหน ไปดูกัน!!!    01  Sita Beach Resort & Spa เกาะหลีเป๊ะ Photo :  Sita Beach Resort ห้องพักกว้างขวางแถมชาย...

Akira Lipe Resort พักมัลดีฟส์เมืองไทย ในรีสอร์ทหรูสุดชิลล์ ติดหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ

  ตาร้อนผะผ่าว เมื่อเห็นรูปหาดทรายขาว ๆ และน้ำทะเลสีเขียวใสเน๊ะ! อวดหราอยู่บนโลกโซเชียล ก่อนอดรนทนไม่ไหวรีบยื่นใบลาขอไปลั๊นลาตามรอย ณ เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ซึ่งสิ่งที่ประทับใจไม่ใช่แค่มัลดีฟส์เมืองไทยแห่งนี้ แต่เป็นที่พักสุดหรู Akira Lipe Resort ที่ทำให้เราต้องเล่าให้ใครฟังไปอีกนาน     Akira Lipe Resort  : การเดินทาง     การเดินทางอาจจะหลายทอด แต่รับรองว่าคว...

เปิดซิงกันมั๊ย!? 8 สุดยอดที่พักเปิดใหม่เมืองไทย 2014-2015

ที่พักใหม่ๆ ใครก็อยากเช็คอิน จริงมะ? งั้นไม่ต้องนั่ง Search ให้เสียเวลา PaiNaiDii รวมสุดยอดที่พักเปิดใหม่ซิงๆ ในปี 2014-2015 มาให้ รับรองว่านอกจากจะใหม่แกะกล่อง ยังสวยว้าวจนแทบอยากโทรไปจองกันทันที... ที่พักเปิดใหม่ 2015 01 Hotel Yayee Photo : Hotel Yayee               เอ้า! สาวๆ เตรียมกรี๊ดกับ Hotel Yayee (นิมมานฯ ซ.7) จ.เชียงใหม่ บูติคโฮเ...

ที่พักสตูล - 10 โรงแรม รีสอร์ท แนะนำ เมื่อมาเยือนจังหวัดสตูล

สตูล จังหวัดเล็กๆเงียบสงบ ที่อุดมไปด้วยธรรมชาติป่าเขาอันสมบูรณ์ และรายล้อมไปด้วยหมู่เกาะสวยงามต่างๆ ท่องเที่ยวกันจนเหน็ดเหนื่อยต้องหาที่พักกันแล้ว ครั้งนี้ PaiNaiDii มี 10 ที่พักในจังหวัดสตูลมาแนะนำ   1. บันดาหยา รีสอร์ท สตูล ข้อมูล : บันดาหยา รีสอร์ท รีสอร์ทสวยริมทะเล ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะจังหวัดสตูล ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีสอร์ทแห่งนี้สามารถจัด...

แสดงความคิดเห็น