พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่

ร้านกาแฟเปิดใหม่สุดชิค PINO LATTE บนยอดเขาสูง วิวกว้างไกลสุดสายตา มาที่เดียว ได้ทั้งกาแฟอร่อย ได้บรรยากาศสุดโรแมนติก ได้ชมวิวสวยสุดๆ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมพีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่กับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน จ.- ศ. 10:30 -19:00 ส.-อา. 08:00 – 19.00

รีวิวทั้งหมด (1)

อ้อยร้อยโค้ง .
2015-09-21 13:15:59

ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเขาค้อ วันหยุดที่ผ่านมาก็เลยไปกะเค้าบ้าง วิวตอนนี้บอกเลยว่าสวยสุดๆ ที่สำคัญไปครั้งนี้ได้แวะไป check in ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศดีที่เขาค้อมาด้วยล่ะ เค้าเปิดมาไม่นานเท่าไหร่ น่าจะช่วงปลายปีที่ผ่านมานี่เอง แต่บอกเลยว่า สวยสุดๆ นั่นคือร้าน พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท แอนด์ คาเฟ่ ไม่ไกลจากพระ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (9)

Winter is coming! 7 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ พิกัดรับลมหนาว ชิคๆ คูลๆ

ฤดูหนาวในปีที่ผ่านมา..คุณไปพักที่ไหนกันบ้าง? บอกเลยปีนี้ต้องเปี๊ยนไป๋!! เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปพักในตู้คอนเทนเนอร์ กับ 7 ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ พิกัดรับลมหนาว ชิคๆ คูลๆ ชวนไปสัมผัสอากาศหนาวๆ บรรยากาศดีแบบที่คุณไม่เคยได้เจอที่ไหนมาก่อน หากใครพร้อม ตามไปชมกันเเล้ย     01 Chick Resort khao kho เพชรบูรณ์ Photo : Chick Resort khao kho/ชิค รีสอร์ท เขาค้อ เพชรบูรณ์ มาเริ่...

ไม่พูดเยอะ...เจ็บคอ!!! 7 คาเฟ่สวยท่ามกลางขุนเขา วิวดีเว่อร์

ช่วงเวลาพักผ่อนอะไรจะดีไปกว่า จิบเครื่องดื่มถูกปากในบรรยากาศถูกใจ แต่ถ้ายังไม่มีพิกัดอยู่ในใจ PaiNaiDii ขอแนะนำ 7 คาเฟ่สวยท่ามกลางขุนเขา วิวดีเว่อร์ อยากรู้จะสวยขนาดไหน ตามไปดูได้เลย     01 Takmoh Coffee Khao Kho & โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า  เขาค้อ เพชรบูรณ์ Photo : Takmoh Coffee โด่งดังในโลกโซเชียลแบบสุดๆแม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน สำหรับ Takmoh Coffee Khao Kh...

วิวอย่างเมพ! 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย

ใครที่กำลังจะเปลี่ยนที่นอน และคาดหวังว่านอนนอกบ้านทั้งที มันต้องวิวดีสุดๆ มาทางนี้บอกเลยไม่มีผิดหวัง เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปสัมผัสวิวสวยอย่างเมพ กับ 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย ซึ่งบอกเลยว่าได้พักสักครั้งจะติดใจ ว่าแต่วิวจะสวยอย่างเมพจริงหรือโม้นั้น ต้องติดตามชม!!!      01 บ้านหว่าญ่า แม่ริม เชียงใหม่ Photo : บ้านหว่าญ่า พิกัดติดหน้าผาแถมมาพร้อมวิ...

ไปหาสวรรค์วิมาน! 10 ที่พักกลางสายหมอกดุจสรวงสวรรค์

พูดถึง "ทะเลหมอก" เชื่อว่ามีแต่คน Love แต่จะดีแค่ไหน ถ้าไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยดั้นด้นขึ้นสูงถึงยอดเขาเพื่อสัมผัสบรรยากาศสวย แต่แค่เปิดประตูห้องพักก็สามารถอยู่ท่ามกลางสายหมอกได้ PaiNaiDii ชวนคุณออกตามหาสวรรค์บนดินกับ 10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก แล้วคุณจะรู้ว่าสรวงสวรรค์...มีอยู่จริง     01 180 All Day All Season เขาค้อ Photo :  180 All Day All Season เปิดมุมมองวิวสวยของ...

กรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมแชร์วิวสวย กับ 8 ร้านกาแฟวิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เมื่อเหน็ดเหนื่อยจากการงาน...บางครั้งแค่ได้จิบกาแฟ ในบรรยากาศดีดีก็มักจะทำให้ผ่อนคลาย แต่จะดีแค่ไหน ถ้ากรุ่นกลิ่นกาแฟที่ได้รับจะมาพร้อมกับวิวlสุดปัง จนอดใจไม่ไหวต้องคว้ากล้องคู่ใจมาแชะภาพสวย PaiNaiDii ชวนคุณมาอิ่มเอมใจในรสชาติกาแฟอันหอมกรุ่นในร้านกาแฟวิวสวย ที่บอกเลยว่า วิวตรงหน้า ทำให้ลืมความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานไปได้เลย ไม่เชื่อ...ไปดูกัน      01 Magic Mountain ภูลังกา &n...

7 ร้านอาหารสุดชิลล์วิวโคตรปัง!! ในที่พักสวย

หนึ่งในปัญหากวนใจเมื่อไปพักผ่อนที่ไหนสักแห่ง หลังได้ที่พักงดงามตามต้องการแล้ว เรื่องร้านอาหารล่ะจะกินที่ไหน? PaiNaiDii จะทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวาย ด้วยลิสต์แนะนำที่พักสวยๆ ที่มีร้านอาหารแสนอร่อยและวิวดีสุดๆ มาให้เสร็จสรรพในที่เดียว อย่าแปลกใจถ้าจะนั่งเหม่อมองทิวทัศน์สวยๆ จนลืมหยิบช้อนลืมมื้ออร่อยตรงหน้าไปเสียสนิท     01 Treepod Dining     ไม่ใช่แค่วิวสวยธรรมดาแต...

วิวโคตรเทพ! 7 ร้านอาหารวิวภูเขาสุดฟินในเมืองไทย

บางครั้งแค่อาหารอร่อย หรือร้านสวยๆ อาจทำให้เราประทับใจได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าอยากฟินจนถึงขีดสุด PaiNaiDii แนะนำให้คุณลองสุดยอดร้านอาหารที่มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ รับรองว่าจะเป็นมื้อที่คุณไม่มีวันลืมตลอดชีวิต 01 ก๋วยเตี๋ยวชมวิว Photo : ร้านก๋วยเตี๋ยวชมวิว             ขยี้ตาดูเป็นสิบรอบก็ยังไม่อยากเชื่อว่าวิวเว่อวังสวยอลังที่เห็น จะเป็นที่ตั้งของร้านก๋วยเตี...

หนาวนี้ไม่ต้องไปไกลถึงสวิส ก็สัมผัสบรรยากาศสวยแบบใกล้ชิดได้ที่นี่ Pino Latte Resort & Cafe @เขาค้อ

  หนาวนี้มีแพลนไปสัมผัสทะเลหมอกสวยที่ไหนหรือยัง ถ้ายังแนะนำที่นี่เลย  Pino Latte Resort & Cafe เขาค้อ สถานที่สุดสวยที่ให้คุณได้ทั้งที่พักบรรยากาศดี และ คาเฟ่สุดเริ่ด ที่สำคัญวิวทะเลหมอกที่มาเคาะถึงประตูห้องพัก มันเว่อร์วังอลังการ จนต้องบอกต่อ งั้นก็อย่ารอช้า ไปเยี่ยมเยียนที่นี่พร้อมกันกับ บ.ก.พาชิมพาชม กันเลยดีกว่า Let ’s Go !!!     Pino Latte Resort & C...

ที่พักเพชรบูรณ์ - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ เมืองเพชรบูรณ์

จังหวัด "เพชรบูรณ์" จัดได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคเหนือตอนล่าง และ ภาคกลางตอนบนของไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเกิดขึ้นมากมาย ยิ่งในช่วงฤดูหนาวที่อากาศดี ที่นี่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งจุดชุมนุมของนักท่องเที่ยวที่พากัน "หนีร้อนมาพึ่งเย็น" ว่าแต่ถ้ามาที่นี่ เค้าไปพักที่ไหนกัน PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ 1. ภูแก้วรีสอร์ต แอนด์ แอดเวนเจอร์  เพชรบูรณ์   รีสอร์ตตั้งอยู่ริมทางหลว...

แสดงความคิดเห็น