Chic 39

ร้านอาหารและที่พักสุดแนว สไตล์โมเดิร์นใกล้ชิดธรรมชาติ ให้บริการอาหารไทยและเทศในสไตล์ฟิวชั่น เบเกอรี่รสดี และที่พักแบบชิลล์ๆ

--ขอบคุณข้อมูลร้าน chic39 ,รายการเปรี้ยวปาก , ไทยทีวีสีช่อง 3 , youtube.com บัญชีผู้ใช้ TV3 Official

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

Video Clip

All Reviews (1)

อ้อยร้อยโค้ง .
2015-09-07 16:34:31

ไปมาแล้วค่ะ เมื่อวานนี้รายการสุดโปรก "เปรี้ยวปาก" เค้าพาไปกินขนมอร่อยๆ ที่ chic 39 ย่านแม่ริม เชียงใหม่มา ขอบอกว่างานนี้เราชนะเลิศค่ะ เพราะเราไปมาแล้วก่อนรายการเปรี้ยวปากซะอีก ไปมาตั้งแต่หลังสงกรานต์ที่ผ่านมา พอเห็นรายการพาไปชิม เรารีบค้นหาภาพมารีวิวทันทีเลย

ร้านนี้บอกเลยว่ามีดีที่บรรยากาศจริงๆ ต.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

สูดกลิ่นดินกลิ่นฝนให้ชุ่มปอด กับ 9 ที่พักฟาร์มสเตย์เมืองไทย ใกล้ชิดธรรมชาติ

เทรนด์รักษ์ธรรมชาติกำลังมาแบบสุดๆ มีที่กินที่เที่ยวท่ามกลางธรรมชาติสวยเปิดใหม่ให้ได้ไป Check in แทบทุกสัปดาห์ แต่ถ้าใครอยากฟินยิ่งกว่า มันต้องกินเที่ยวพักแอบอิงธรรมชาติในที่เดียว PaiNaiDii ชวนคุณมาฟินให้สุดกับ 9 ที่พักฟาร์มสเตย์เมืองไทย เน้นเอาที่เปิดใหม่ไม่นาน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า แพ็คกระเป๋าแล้วออกไปสูดกลิ่นดินกลิ่นฝนให้ชุ่มปอดกันดีกว่า   01 Coolliving Farmhouse Eco&Organic Livi...

มันก็จะฟินๆหน่อย 10 คาเฟ่บรรยากาศสุดชิลล์ อิ่มอร่อยท่ามกลางธรรมชาติ

อากาศร้อนๆ ได้ทานของอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสวย แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่นคงทำให้ "ฟิน"และ "หย่อนใจ" ไม่ใช่น้อย แต่จะดีแค่ไหนถ้าบรรยากาศสุดแจ่มที่ว่า ไม่ได้มาแค่ต้นไม้ 2-3 ต้น แต่มาทีเป็นไร่ เป็นสวน ชนิดที่ว่า "สวนป่า" ยังอาย PaiNaiDii พาคุณไป "ฟิน" กับ 10 คาเฟ่บรรยากาศสุดชิลล์ อิ่มอร่อยท่ามกลางธรรมชาติ รับรองวิวสวยจนลืมสั่งอาหารกันไปเลย     01 บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ Photo :  บ้าน...

chic 39 เชียงใหม่ นอนฟิน-กินอร่อย กลางสวนดอกไม้วิวดอยสุเทพ

ใครคือสาย hipster ชูมือขึ้น...แล้วหมุนๆ เอ้ยย!ไม่ใช่ แค่อยากจะบอกว่าวันนี้เรามีที่พักสุดฮิปอย่าง Chic 39 Bed Bar & Bakery มาแนะนำ ฟินกับการได้พักผ่อนกลางสวนดอกไม้ที่ถูกห้อมล้อมด้วยวิวสวยๆ ของดอยสุเทพบอกเลยว่าพีคสุดๆ ใครที่ชื่นชอบสไตล์ชนบทเงียบสงบผ่อนคลายต้องไม่พลาด! Chic 39 Bed Bar & Bakery ตั้งอยู่ที่ตำบลเหมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทางประมาน 20-25 นาที จากตัวเมืองเ...

Discussion