แจ่วโว้ยยย ชาบู แอนด์ บิสโทร @ ลาดปลาเค้า41 (เกษตร-นวมินทร์)

‘แจ่วโว้ย’ชาบูแอนด์บิสโทรเป็นร้านชาบูระดับพรีเมี่ยมที่เปิดใหม่ในย่านลาดปลาเค้า-ประเสิรฐมนูกิจ ซึ่งทางร้านแจ่วโว้ยชาบูนั้นจะเน้นขายชาบูในแบบไทยสไตล์อีสาน นอกจากนั้น ทางร้านของเรายังมีบริการขายอาหารอีสาน อย่างเช่นพวก ลาบ น้ำตก ตับหวาน และคอหมูย่างอีกด้วย ส่วนในเรื่องของราคานั้น ร้านชาบูของเราตั้งราคาขายในราคาที่ปานกลาง ซึ่งทำให้เราลูกค้าสามารถเข้าถึงเราได้ทุกกลุ่มรวมไปถึงไปทุกเพศ ไม่ว่าจะมาทานกันแบบกลุ่มเพื่อน หรือมาทานกันเป็นครอบครัว

น้ำซุปของทางร้านจะมีด้วยกันอยู่สองแบบ นั่นก็คือ น้ำซุปสุกี้แบบไทย และน้ำซุปจิ้มจุ่มหรือแจ่วฮ้อน ที่ได้ความคิดมาจากอาหารอีสานของไทยเรานั่นเอง โดยร้านแจ่วโว้ยชาบูแอนด์บิสโทร ของเราจะคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานและคุณภาพ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านั้นเป็นวัตถุดิบที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดีจากแหล่งที่มีคุณภาพ ร้านชาบูของเราตั้งอยู่ที่ ถนนเกษตรนวมินทร์ ซึ่งถนนเกษตรนวมินทร์นั้นถือได้ว่าเป็นถนนเส้นหลักที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งธุรกิจและเขตชุมชนมากมาย และนั่นก็เป็นปัจจัยหลักในการเลือกที่ตั้งทำเลของร้านเรานั่นเอง

กุญแจแห่งความสำเร็จของร้านเรานั้น โดยหลักแล้วก็คือการได้ทานชาบูรสชาติที่ถูกปากพร้อมทั้งดื่มด่ำบรรยากาศทั้งภายนอกและภายในของร้านเรานั่นเอง เนื่องจากว่าร้านของเรามีเนื้อที่กว้างขวาง ที่เหมาะสำหรับสร้างเป็นสวน เราจึงนำข้อได้เปรียบข้อนี้มาทำให้ ร้านของเราให้เป็นสวนที่สวยงาม ดูร่มรื่น ซึ่งให้ความรู้สึกสดชื่น และสบายใจให้กับลูกค้าของเรา นอกจากนั้น จุดเด่นที่จะนำไปสู่ความสำเร็จอีกจุดหนึ่งของทางร้านเราก็คือ สูตรอาหารไทยอีสานบวกกับน้ำซุปแจ่วฮ้อนของทางร้านนั่นเอง เนื่องจากเราเล็งเห็นว่า ในกรุงเทพนั้นยังไม่ค่อยมีร้านชาบูพรีเมี่ยมสไตล์อีสาน เราจึงอยากนำเสนออาหารอีสานในคุณภาพดีบวกกับบรรยากาศที่สอดคล้องไปกับคุณภาพอาหาร

หมวดหมู่ :

อาหาร / ไทย , บุฟเฟต์

ข้อมูลติดต่อ :

029404949
http://www.facebook.com/jaewwoiishabu

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร 15:30 - 23:00
พุธ 15:30 - 23:00
พฤหัส 15:30 - 23:00
ศุกร์ 15:30 - 23:00
เสาร์ 12:00 - 23:00
อาทิตย์ 12:00 - 23:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (1)

Akuchan Meawmeow
2015-09-30 02:43:16

มีโอกาสอันดีได้ไปแถวลาดปลาเค้ามาครับ แล้วก็ได้ไปพบกับร้านเด็ดร้านนึงเข้า
ซึ่งเป็นร้านชาบูแบบฟิวชั่นครับ ร้านนี้อยู่ในซอย ลาดปลาเค้า41 ซอยเดียวกับสนามฟุตบอลCopaครับแถวนั้นคงรู้จักกันดี
ชื่อร้าน "แจ่วโว๊ย" ครับ เป็นร้านสไตล์วัยรุ่นๆผสมไทยอีสานครับ

ซึ่งแต่ละเมนูในร้านก็ไม่ธรรมดาครับ เริ่มต้นที่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น