The Sky Gallery Pattaya

เค้าว่ากันว่า ถ้าอยากหาสถานที่นั่งชิลล์ริมทะเลพัทยา ที่มีวิวสวยที่สุดต้องมาที่นี่ The Sky Gallery คาเฟ่สุดชิคที่มีวิวสวยเว่อร์ ตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนัก สามารถมองเห็นวิวอ่าวพัทยาสวยได้แบบเต็มตา ตัวร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ทั้งร้าน แต่จะแบ่งโซนออกเป็นโซนมีหลังคา และ บริเวณเปิดโล่ง เลือกที่นั่งได้ทั้งแบบโต๊ะเก้าอี้ธรรมดา หรือ โซฟาเบด จุดเด่นของที่นี่คือ ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของร้านก็สามารถฟินเว่อร์ ไปกับวิวสวยของท้องทะเลน้ำใสตรงหน้าได้ไม่ต่างกัน

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

Open Hours :

Monday 6:00 AM - 12:00 AM
Tuesday 6:00 AM - 12:00 AM
Wednesday 6:00 AM - 12:00 AM
Thursday 6:00 AM - 12:00 AM
Friday 6:00 AM - 12:00 AM
Saturday 6:00 AM - 12:00 AM
Sunday 6:00 AM - 12:00 AM

Related Articles (4)

ดีต่อใจใกล้ทะเล! 7 คาเฟ่ริมทะเลใกล้กรุง จะร้อนฝนหนาวหรือโดนเท ก็ชิลได้

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ถ้าได้มาชิลริมทะเล...มันก็จะดีต่อใจแบบสุดๆ จริงมะ?? วันนี้เลยจะชวนแฟนๆ PaiNaiDii ออกไปพบรักที่ทะเล! กับ 7 คาเฟ่ริมทะเลใกล้กรุง งานนี้จะไปคนเดียว หรือเกี่ยวก้อยไปกับคนสำคัญ ก็ชิ้ลชิล   01 Skoop Beach Café พัทยา Photo : Skoop Beach Café "Skoop Beach Café" คาเฟ่ดีไซน์เรียบหรูที่เห็นวิวเทพๆ ของทะเลพัทยาได้อย่างสวยงาม พิกัดที่ตั้งอยู่ตรง...

โรแมนติกเว่อร์ 8 คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศโคตรฟิน

ถ้าวิวสวยของผืนทะเลสีฟ้า และ ท้องฟ้าสีคราม จะทำให้คุณเจริญอาหาร บอกเลยวันนี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปดื่มด่ำกับความโรแมนติก และ วิวตระการตาของท้องทะเลกว้างใหญ่ กับ สุดยอดคาเฟ่ริมทะเลวิวสวย ที่งานนี้นอกจากอาหารจะอร่อยพาท้องอิ่มแล้ว อาหารตายังจะพาคุณ "ฟิน" จนลืมไม่ลง     01 Sea Space เกาะล้าน   Photo : Facebook Sea Space Kohlarn Photo : Facebook Sea Space ...

The Sky Gallery Pattaya ร้านอาหารพัทยา วิวดีเว่อร์ๆ

  ใครจะไปเที่ยวพัทยา อยากหาร้านอร่อย บรรยากาศขั้นเทพ เซฟพิกัดนี้ไว้ให้ดี เพราะ บ.ก.พาชิมพาชมฉบับนี้ จะพาคุณไปชิลล์ กับร้านริมทะเลพัทยา ที่ว่ากันว่า “วิวเริ่ด” ที่สำคัญ Hot สุดๆ ในโลกโซเชียล ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปแตะขอบฟ้าที่ The Sky Gallery Pattaya ด้วยกันดีกว่า...Let ’s  go!!!      The Sky Gallery Pattaya ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวดีเว่อร์ ตั้งอยู่ด้...

ที่กินพัทยา - อิ่มอร่อยกับ 10 ร้านอาหารยอดนิยมเมืองพัทยา

เมื่อนึกถึง ‘พัทยา’ แล้ว คงจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนสำหรับวันหยุดของใครหลายคน นอกจากจะใกล้กรุงเทพฯ มีทะเล มีบรรยากาศดีๆ ที่นี่ยังมีร้านอาหารขึ้นชื่อหลายร้านรวมไปถึงร้านเปิดใหม่ที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี PaiNaiDii จึงไม่รอช้า เพราะเรารวบรวม 10 ร้านอาหารอร่อย คุ้มค่าเกินราคามาให้คุณได้เลือกจดไว้ในลิสต์แล้วตามไปกินกันเลยค่ะ     1. The chocolate factory shop & restaurant&nb...

Discussion