โคโรฟิลด์

อยากเที่ยวฟาร์มสไตล์ชิคๆ ไม่ไกลกรุง เราแนะนำให้มุ่งหน้าไปที่ Coro Field อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ฟาร์มเมล่อนออร์แกนิคส์แห่งแรกในเมืองไทย กับคอนเซปท์ Lifestyle Farming พร้อมให้มาชิลล์แบบสโลว์ไลฟ์ โดยมีทั้งโซนคาเฟ่กับเมนูอร่อยและเครื่องดื่มดับร้อนที่ทำจากเมล่อนเกรดพรีเมียม หรือใครจะซื้อโทมิเมล่อนสดๆ รสหวานขั้นเทพก็มีพร้อมจำหน่าย พร้อมด้วยโซนขายของที่ระลึก ตกแต่งต้นไม้ และลองลงมือปลูกต้นไม้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะมีการสอดแทรกความรู้ด้านเกษตรกรรมที่สนุกสนานเข้าไปอยู่ตลอด

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 09:00 - 20:30
อังคาร 09:00 - 20:30
พุธ 09:00 - 20:30
พฤหัส 09:00 - 20:30
ศุกร์ 09:00 - 20:30
เสาร์ 09:00 - 20:30
อาทิตย์ 09:00 - 20:30

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

วิดีโอคลิป

รีวิวทั้งหมด (3)

Pui PuMpUi
2017-12-20 17:25:23

ไปเที่ยวงานดนตรีสวนผึ้งรอบนี้ หลังจากที่ไม่ได้มาสวนผึ้งหลายปี ก็ดูเจริญหูเจริญตาขึ้นเยอะเลยค่ะ ทั้งร้านอาหาร ที่พัก และแน่นอนร้านกาแฟ คาเฟ่น่านั่งก็เพรียบเลยทีเดียวไม่ต้องแย่งกันแล้วฮ่าๆ

CORO FIELD ฟาร์มเมล่อนและคาเฟ่ อยู่ติมริมถนนเลยค่ะใหญ่สะดุดตาเลยทีเดียวมีพื้นที่จอดรถด้านหน้ากว้างขวาง อะไรให.. อ่านต่อ

Kung Bassman
2015-11-23 17:02:00

Slow Life ณ ฟาร์มเมล่อนสวนผึ้ง...
เดินทางมาใกล้จากกรุงเทพฯเท่าไหร่ ผมใช้เวลาเดินทางประมาณสองชั่วโมง ผมก็เดินทางมาถึงที่นี่ครับ ฟาร์ม Coro Field อยู่เลยร.พ.สวนผึ้งมานิดเดียวครับ ที่นี่นอกจากจะมีเมล่อนหวานๆ ให้เราชิมแล้ว ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมามาย ทั้งปลูกต้นไม้ รับต้นไม้มาเลี้ยงดู รวมไปถึงเก็บเจ้าล.. อ่านต่อ

ploichanok naksuk
2015-10-28 13:10:49

ไปเที่ยวสวนผึ้ง ไม่แวะมาที่นี่นี่พลาดมาก เป็นทางผ่านระหว่างไปสวนผึ้ง หิวๆเหนื่อยๆ อยากเดินชิวๆ แวะมาที่นี่ได้เลย ลองเดินชมฟาร์มออแกนิค ผักสดๆ และต้นไม้เขียวๆ มาที่นี่ถ้าไม่นอนถ่ายรูปคู่กับโคโรโระ มาสคอตน่ารักๆของ COROFIELD ถือว่ายังมาไม่ถึงนะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เก๋ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ กับ 7 คาเฟ่สวนผึ้ง...ห้ามพลาด

ลมหนาวมาแล้ว.....นอกจากจะได้เฮดังๆพร้อมงัดเสื้อหนาวสุดฮิปมาใส่อวดโลก ยังได้เวลาออกตะลอนทัวร์หน้าหนาวในย่านท่องเที่ยวใกล้กรุงฯ อย่างสวนผึ้งกันเสียที และบรรยากาศสุดชิลล์ที่ลมเย็นพัดมาแบบนี้ อะไรจะสุขใจเท่าได้จิบเครื่องดื่มหอมกรุ่น พร้อมชิมเบเกอรี่แสนอร่อยกันล่ะ PaiNaiDii คัดมาแบบเน้นๆ กับ 7 คาเฟ่สุดชิลล์ สวนผึ้ง บอกเลยไปแล้วต้องแวะ    01 3208 Garage สวนผึ้ง เปิดตัวแบบใหม่กิ...

SUAN PHUENG TRIP : ใกล้ชิดธรรมชาติที่พสุธารา (Pasutara)

สวัสดีค่ะ ห่างหายจากการตั้งกระทู้ไปนาน เพิ่งกลับมาจากทริปสวนผึ้งสดๆร้อนๆ พาครอบครัวไปเที่ยวที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี กลับมาแบบฟินสุดๆกับบรรยากาศ เหมือนเป็นการชาร์ตแบตให้ร่างกายอีกครั้ง ใครชอบสไตล์การเที่ยวและถ่ายภาพ ติดตามกันได้ที่ https://www.facebook.com/bforeyougo/ นะคะ ป่ะะะ ตามไปดูทริปสวนผึ้งล่าสุดของเราดีกว่า ว่าจะไปไหนบ้าง สำหรับทริปนี้สมาชิกไปกันทั้งหมด5คน กับอีก1ตัว ออกเดินทางช่วงสายว...

แบตอ่อนรีบไปชาร์จ! 7 ที่เที่ยวฟาร์มบรรยากาศโคตรชิลล์

สะบัดบ็อบใส่ป่าคอนกรีต มลพิษ และชีวิตวุ่นวายในเมืองใหญ่ ตาม PaiNaiDii ไปซบไหล่ธรรมชาติเขียวขจี ที่มีพืชผล ดอกไม้ ฟาร์มผัก และวิวสวยงดงามรอให้ดื่มด่ำ ที่จะทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณสดชื่น เหมือนได้ไปชาร์จแบตชีวิตให้เต็มถังอีกครั้งหนึ่ง       01 สวนภูภูมิ           นึกถึงสตรอเบอรี่ผลโต สีแดงสด รสชาติหวาน ถ้าอยากทานไปต้องดั้นด้นไปถึงเชียงใหม่...

Coro Field (โคโรฟิลด์) สวนผึ้ง รีเฟรชชีวิตจังหวะช้า ๆ กับฟาร์มเมล่อนแสนสุขสนุกได้ทั้งวัน

  งานเครียด รถติด ชีวิตวุ่นวาย ขอไปหาที่เที่ยวผ่อนคลายใกล้ ๆ กรุงเทพฯสักหน่อย Search ไปค้นมา ก็สะดุดตากับที่เที่ยวเปิดใหม่ ณ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ชื่อ Coro Field (โคโรฟิลด์) ฟาร์มเมล่อน Organic แห่งใหม่ในเมืองไทย เพิ่งจะตัดริบบิ้นเปิดซิงไปหมาด ๆ งานนี้ PaiNaiDii มีหรือจะพลาดบุกไปพิสูจน์กันถึงที่Coro Field (โคโรฟิลด์) เดินทางไม่ยากเย็น จากกรุงเทพฯ ขับรถมาประมาณ 3 ช.ม. ก็ถึงที่หมาย  ตั้ง...

แสดงความคิดเห็น