ซีนิคอล เวิลด์ @ เขาใหญ่

Scenical World เป็นโครงการสถานที่ท่องเที่ยวครบวงจรขนาด 130 ไร่ บนถนนธนะรัชต์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา มีทั้งส่วนของสวนน้ำ Splash World, สวนสนุก Life Park รวมทั้งช้อปปิ้งมอลล์, คอนโดมิเนียม และโรงแรมระดับ 4 ดาวอีกด้วย

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 09:00 - 18:00
อังคาร 09:00 - 18:00
พุธ 09:00 - 18:00
พฤหัส 09:00 - 18:00
ศุกร์ 09:00 - 18:00
เสาร์ 09:00 - 18:00
อาทิตย์ 09:00 - 18:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

พลาดละจะเสียใจ 9 สวนน้ำเปิดใหม่ 2015-2016

อุตส่าห์ดีใจว่าลมหนาวพัดมาให้เย็นกายหายร้อนได้ 2-3 วัน สุดท้ายก็ทิ้งความร้อนแบบบ้าคลั่งไว้ให้เหมือนเดิม เมื่ออากาศไม่เป็นใจ ก็ต้องหาที่คลายร้อนเองสินะ ดีนะที่ในปี 2015 - 2016 มีสวนน้ำเกิดขึ้นมาหลายแห่ง ให้ได้ดับร้อนกันทั่วไทย ว่าแล้ว PaiNaiDii เลยรวบรวมสวนน้ำเปิดใหม่ มาเอาใจคุณๆ  ใกล้ที่ไหน ไปดับร้อนที่นั่นได้เลย   01 The Pirates Park สุราษฎร์ธานี    Photo : Facebook The...

อินเทรนด์ก่อนใคร! 7 ที่เที่ยวเปิดใหม่น่าไปปี 2016

อยากหาที่เที่ยวที่แชร์รูปแล้วจะทำให้โลกโซเชียลฮือฮา PaiNaiDii แนะนำให้ลองมาเยือนที่เที่ยวเปิดใหม่เหล่านี้ ซึ่งมีทั้งแบบไปเยือนธรรมชาติชิลล์ๆ และสถานที่สร้างขึ้นมาอย่างสวยงาม ถ้าไม่อยากเชยตกยุค รีบไปเช็คอินกันด่วน   01 Canopy Walkway Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamron...

กรี๊ดให้สุดเสียงกับ Scenical World สวนน้ำสวนสนุกเปิดใหม่เขาใหญ่ ใหญ่สุดในภาคอีสาน

  ย่างเข้าเดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว  แต่ลมหนาวยังไม่กล้ำกรายมาระคายผิวแม้แต่น้อย ที่เที่ยวใหม่ๆที่ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาไปลั้นลา เลยหนีไม่พ้นที่เที่ยวบำบัดร้อน แต่งานนี้ขอเที่ยวแบบปลดปล่อย เอาชนิดอะดรีนาลินหลั่ง ทั้งพักร้อนและสนุกถึงใจ  งั้นก็ไม่มีที่ไหนเหมาะเท่าที่นี่อีกแล้ว  Scenical World สวนสนุกเปิดใหม่เขาใหญ่  ที่เค้าว่าเป็นสวนน้ำพ่วงสวนสนุกแบบครบวงจรที่ใหญ่สุดในภาคอีส...

10 สวนน้ำเมืองไทย สุดยอดความสนุก สุดชุ่มฉ่ำ ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเ...

ที่เที่ยวนครราชสีมา - 9 ที่เที่ยวยอดนิยมเมืองย่าโมโคราช

จังหวัดนครราชสีมา เมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่ครั้งอดีตจวบจนปัจจุบัน ณ เมืองเก่าแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายซ่อนตัวอยู่ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ มาเยือนเมือง "โคราช" ทั้งที ที่เที่ยวที่น่าสนใจมีที่ไหนบ้าง ไปชมกัน       1. จิมทอมสัน ฟาร์ม นครราชสีมา   ข้อมูล : จิมทอมป์สัน ฟาร์ม แหล่งท่องเที่ยวเชิงเก...

แสดงความคิดเห็น