Sea Salt Bangpra

Sea Salt (ซี ซอล์ท) ร้านอาหารสุดเก๋ปักหมุดอยู่ที่บางพระ (ใกล้ๆ บางแสน) จ.ชลบุรี นั่งหม่ำซีฟู้ดพลางชมพระอาทิตย์ตกดินและวิวทะเลแจ่มๆ โหยย แค่คิดก็ฟินแล้ว การเดินทางจากกรุงเทพฯก็ง่ายดาย ขับรถมาทางเส้นถ.สุขุมวิท จนเจอตลาดหนองมนทางขวามือให้ขับตรงไปเรื่อยๆ แล้วสังเกตขวามือจะเจอโครงการ Paradiso Beach คอนโดสวยหรู ก็กลับรถแล้วเลี้ยวเข้าไปด้านในได้เลย ไฮไลท์คืออยู่ติดริมหาดส่วนตัวเลยจ้า มีสะพานไม้ทอดยาวน่าไปเดินเล่นเซลฟี่เก๋ๆ แล้วโพสลงโซเชียลเรียกเรตติ้งซะหน่อย นอกจากวิวสวยแล้ว อีกอย่างที่เตะตาคือร้านใหญ่มากกก รองรับได้เต็มที่ถึง 400 ที่นั่ง (ห๊า!) เหมาะมากที่จะมาจัดปาร์ตี้ จัดงานแต่ง รับรองว่าฟินกระจาย

Categories :

Food / Seafood , Thai

Price Range :

฿฿฿ (501-1,000 Baht)

Video Clip

All Reviews (1)

Kung Bassman
2015-11-24 13:36:25

ลมทะเลโชย ณ บางพระ...
วันนี้อะไรไม่รู้มาดลใจ อยากนั่งชิลล์ริมทะเล ผมเลยขับรถตามถนนสุขุมวิทเพื่อไปยังบางแสน ที่โครงการ Casalunar Paradiso ด้านในมีร้าน Sea Salt ร้านสวยติดทะเล ซ่อนตัวอยู่ด้านใน บรรยากาศร้านตกแต่งโทนสีขาวฟ้า ให้อารมณ์ริมทะเลสุดๆ แถมมีโซนที่ให้รับสัมผัสทะเล และหาดทรายแบบใกล้ชิดอีกด้วย .. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

ชวนเพื่อนไปเฮ! 6 ร้านแฮงค์เอาท์ริมทะเล เพื่อนคนไหนเท..คนนั้นพลาด

เหนื่อยจากการงานแถมพ่วงด้วยการต้องเผชิญอากาศร้อนมาตลอดสัปดาห์แบบนี้  วันหยุดสุดสัปดาห์คงไม่มีอะไรดีไปกว่า การชวนเพื่อนแวะแฮงค์เอาท์ยามค่ำคืนริมทะเล ที่นอกจากจะได้บรรยากาศดี วิวสวย อากาศเย็นสบายแล้ว การเม้าท์มอยท่ามกลางแก๊งค์เพื่อนที่รู้ใจ จะทำให้ชีวิตซู่ซ่า ความคึกคักกลับคืนมาแบบเต็มๆ  PaiNaiDii ขอแนะนำ 6 ร้าน แฮงค์เอาท์ริมทะเล ที่จะมาชาร์จพลังของคุณให้เต็มที่ งานนี้เพื่อนคนไหนเท บอกเล...

ทีกินบางแสน - ฟินใกล้กรุง! 7 ร้านอร่อยน่านั่งที่บางพระ-บางแสน

วันหยุดนี้ไปกินข้าวที่ไหนดี? ถ้ายังไม่มีชอยส์ในใจ PaiNaiDii อยากชวนคุณไปชิลล์และอิ่มท้องใกล้ๆ กรุงเทพ กับบรรดาร้านอร่อยแถวบางพระ-บางแสน จ.ชลบุรี ซึ่งเรารับรองว่าแต่ละที่จะทำให้คุณประทับใจจนต้องแชร์ให้เพื่อนๆ อิจฉา       01 Sea Salt         ร้านน้องใหม่มาแรงต้องยกตำแหน่งให้ร้าน Sea Salt บางพระ ถูกใจตั้งแต่ทำเลขั้นเทพริมหาดส่วนตัวมองเห็นทะเลสวยๆ ในบ...

Sea Salt (ซี ซอล์ท) ซีฟู้ดอร่อยใกล้กรุง ริมหาดส่วนตัวสุดโรแมนติก

“อยากกินอาหารทะเลอร่อย วิวสวย เดินทางไม่ไกล พอจะมีมั่งมะ” ใครกำลังตามหาร้านอาหารสเปคแบบนี้ ไม่ต้องไปนั่งค้นหาในอากู๋กูเกิ้ลให้เสียเวลา PaiNaiDii มีร้านเปิดใหม่มาแนะนำ นั่นคือ  Sea Salt (ซี ซอล์ท) ร้านอาหารสุดเก๋ปักหมุดอยู่ที่บางพระ (ใกล้ๆ บางแสน) จ.ชลบุรี นั่งหม่ำซีฟู้ดพลางชมพระอาทิตย์ตกดินและวิวทะเลแจ่มๆ โหยย แค่คิดก็ฟินแล้ว   การเดินทางจากกรุงเทพฯก็ง่ายดาย ขับรถ...

Discussion