เส้นทางเดินเหนือเรือนยอดไม้ @สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

Canopy Walkway เส้นทางเดินชมธรรมชาติเหนือเรือนยอดไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จังหวัดเชียงใหม่ อัตราค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ ราคา 40 บาท , นักเรียน นักศึกษา และเด็กอายุ 12 ปี ขึ้นไป ราคา 20 บาท และสำหรับนักท่องเที่ยวที่นำรถยนต์ส่วนตัวเข้าชมจะต้องเสียค่าบริการ 100 บาท/คัน และสำหรับค่าบริการรถชมภายในสวน สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 30 บาท, เด็กราคา 10 บาท

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 08:30 - 16:30
อังคาร 08:30 - 16:30
พุธ 08:30 - 16:30
พฤหัส 08:30 - 16:30
ศุกร์ 08:30 - 16:30
เสาร์ 08:30 - 16:30
อาทิตย์ 08:30 - 16:30

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เที่ยวไทยใจระทึก! 5 สะพานทางเดินบนยอดไม้ น่าไปวัดใจสักครั้ง

ถ้าเริ่มจำเจที่เที่ยวแบบเดิมๆ PaiNaiDii จะชวนไปเติมสีสันในวันพักผ่อน มาเดินสะพานทางเดินบนยอดไม้ที่ชวนให้ใจหวิวและสั่นไหว หากรู้ตัวว่าใจไม่ถึงแนะนำให้หลบไป ส่วนใครที่อยากลิ้มลองให้สะใจงั้นเราไปอะดรีนาลีนพุ่งพล่านพร้อมกัน       01 Tree Top Walk สวนแม่ฟ้าหลวง Photo : Touronthai     พาขึ้นเหนือไปเสียวระทึก กับสะพานบนยอดไม้แห่งใหม่ที่สร้างกระแสในโลกโซเชียลไปหมา...

7 ที่เที่ยวทางเดินวิวสวยเมืองไทย ฟินเหมือนในสวรรค์

ถ้าวิวเดิมๆ มันเริ่มจำเจ PaiNaiDii อยากชวนคุณเปลี่ยนทำเล ออกเที่ยวชวนสองเท้าก้าวไปตามทางเดินที่ขนาบข้างด้วยทิวทัศน์อันสวยสดงดงามของเมืองไทย ซึ่งรับรองว่าจะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงยิ่งกว่าเดิม   01 Sky Walk วัดผาตากเสื้อ           เป็นข่าวฮือฮาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สำหรับSky walk แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของวัดผาตากเสื้อ จ.หนองคาย สกายวอล์กกระจกใสแห่งแรกในประเท...

ทึ่งไม่รู้จบ! 7 ที่เที่ยว Unseen เมืองไทย ชีวิตนี้ต้องไปสักครั้ง

หากครั้งหนึ่งในชีวิตคุณอยากเที่ยวเมืองไทยให้ตื่นตาตื่นใจสักครั้ง PaiNaiDii ขอแนะนำ 7 ที่เที่ยวฉบับ  Unseen ที่แต่ะละแห่งจะมอบความงามที่แตกต่าง แต่สิ่งเดียวที่จะให้เหมือนกันนั่นคือความประทับใจ ถ้าพร้อมคงไม่ต้องรออะไร ไปทึ่งกับเมืองไทยด้วยกัน     01 อ่าวงวงช้าง Photo : Love Andaman             หากเคยตื่นตากับทะเลใสของมัลดีฟส์เมืองไทย...

อินเทรนด์ก่อนใคร! 7 ที่เที่ยวเปิดใหม่น่าไปปี 2016

อยากหาที่เที่ยวที่แชร์รูปแล้วจะทำให้โลกโซเชียลฮือฮา PaiNaiDii แนะนำให้ลองมาเยือนที่เที่ยวเปิดใหม่เหล่านี้ ซึ่งมีทั้งแบบไปเยือนธรรมชาติชิลล์ๆ และสถานที่สร้างขึ้นมาอย่างสวยงาม ถ้าไม่อยากเชยตกยุค รีบไปเช็คอินกันด่วน   01 Canopy Walkway Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamrong Pavit Sukhajiradej Photo : Tamron...

แสดงความคิดเห็น