เดอะมิว เขาใหญ่

Home made Cafe & Bakery เปิดใหม่ของเขาใหญ่ในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทั้งยังช่วยรักษาสุขภาพ ด้วยการนำสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์มากมายมาผสมผสานในขนม เครื่องดื่ม อาหาร และสินค้าของฝาก เพื่อให้ทุกคำทีทานเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ 11:00 - 20:00
เสาร์ 08:00 - 20:00
อาทิตย์ 08:00 - 20:00

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

BEFORE RAINY : เที่ยวทุ่งดอกกระเจียวในวันฝนพรำ

สวัสดีท่านผู้อ่านกระทู้ทุกท่าน อีกเช่นเคย หลังจากกลับจากมาเลเซียก็เที่ยวในไทยเนี่ยแหละ รอบๆกรุงเทพก็ไม่รู้จะไปไหน นานๆทีมีวันหยุดสองวันติดกัน เลยได้โอกาสหาที่ไกลๆ ชอบขับรถดูวิวระหว่างทางไปเรื่อยๆ ครั้งนี้ไปเที่ยวชัยภูมิ อยู่ในช่วงหน้าทุ่งดอกกระเจียวเลยครับ ผมไป 22-23 กรกฎาคม 2560 โดยตอนกลางคืนขับรถกลับมานอนที่โคราช   " อุทยานแห่งชาติไทรทอง " ตอนเช้าออกจากกรุงเทพแต่เช้ามืด ตีสามตีสี่ ใช้เวล...

ชิคๆ ใกล้กรุง! 7 คาเฟ่เขาใหญ่-ปากช่องสุดน่านั่งชวนกันถ่ายรูป

หาที่ถ่ายรูปเก๋ๆ อัพลงโซเชียลอยู่หรือเปล่า? ถ้าคำตอบคือใช่ PaiNaiDii จะชวนไปนั่งจิบกาแฟกินของอร่อย เดินทางกันนิดหน่อยแค่เขาใหญ่-ปากช่องแต่ก็อยู่ใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง และเราก็การันตีความฟินที่จะทำให้คุณรีบเช็คอินและเซลฟี่กันรัวๆ   01 Ride Thru Café     ใครอยากถ่ายภาพคาเฟ่โทนเท่ๆ แนวฮิปสเตอร์แนะนำให้แวะมา Ride Thru Café ตั้งอยู่ในที่พัก The Birder’s ...

ไม่อยาก Out ต้องชิม! 8 ร้านอาหารเปิดใหม่น่าไปปี 2016

หากเมนูที่แชร์ ร้านที่คุณเช็คอิน เริ่มวนซ้ำๆ หรือยอด Like ไม่กระฉูดเหมือนเคย PaiNaiDii แนะนำให้คุณไปเยือนเหล่าร้านอาหารเปิดใหม่น่าไปปี 2016 ที่รับรองว่าคุณจะประทับใจทั้งรสชาติ การตกแต่ง บรรยากาศ และมุมถ่ายรูปสวยๆ     01 Yasuda             แค่เห็นการตกแต่งแบบปราสาทญี่ปุ่นที่ดูลึกลับน่าค้นหาก็ทำให้เราหลงรัก Yasuda สุขุมวิท34 ร้านเสต็กพรีเ...

The Mew เขาใหญ่ คาเฟ่โฮมเมดเพื่อสุขภาพเปิดใหม่ ความสุขง่ายๆ ที่สัมผัสได้ด้วยตัวเอง

  กินเที่ยวเขาใหญ่ในบรรยากาศสวนสวย  จิบชาหอมกรุ่นพร้อมอร่อยไปกับขนมและอาหารสไตล์โฮมเมดที่เน้นคุณภาพของวัตถุดิบ ใครสนใจบ้าง... ถ้าสนใจขยับมาใกล้ๆ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาไปอร่อยและดื่มด่ำบรรยากาศแบบสบายๆ ชิลล์ๆ กับคาเฟ่เปิดใหม่บนถนนธนะรัชต์ที่ได้ลองสักครั้งต้องติดใจ  "The Mew  เขาใหญ่"     การเดินทางมาที่นี่ จากเส้นมิตรภาพมุ่งหน้า ถ.ธนะรัชต์ ตรงไปตามเส้นทาง ถ.ธนะรัชต...

แสดงความคิดเห็น