บ้านหว่าญ่า

ถ้าคุณคิดว่าโพรงหินที่เราว่าเป็นบ้านพักธรรมดาๆ คุณคิดผิดค่ะ เพราะที่เราจะแนะนำคือ ถ้ำในโพรงหินแบบสมจริง ที่ บ้านหว่าญ่า ใน เชียงใหม่ ให้ความรู้สึกเหมือนนอนในถ้ำจริงๆ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกจัดมาแบบครบครัน พร้อมสัมผัสบรรยากาศแบบขุนเขา และชื่นชมทิวทัศน์ที่แสนถูกใจ บวกกับมุมด้านนอกให้ชมทะเลหมอกสุดสวยงาม นอกเหนือจากบ้านแบบโพรงหินแล้ว ที่รีสอร์ทยังมีบ้านในรูปแบบอื่นๆ ให้พักผ่อนหย่อนใจกันอีกด้วย

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

วิวอย่างเมพ! 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย

ใครที่กำลังจะเปลี่ยนที่นอน และคาดหวังว่านอนนอกบ้านทั้งที มันต้องวิวดีสุดๆ มาทางนี้บอกเลยไม่มีผิดหวัง เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปสัมผัสวิวสวยอย่างเมพ กับ 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย ซึ่งบอกเลยว่าได้พักสักครั้งจะติดใจ ว่าแต่วิวจะสวยอย่างเมพจริงหรือโม้นั้น ต้องติดตามชม!!!      01 บ้านหว่าญ่า แม่ริม เชียงใหม่ Photo : บ้านหว่าญ่า พิกัดติดหน้าผาแถมมาพร้อมวิ...

เปลี่ยนที่นอนกันมะ กับ 6 ที่พักออกนอกกรอบ น่าไปนอน

เบื่อการพักผ่อนแบบจำเจ อยากเปลี่ยนที่ใหม่ๆ PaiNaiDii มีคำตอบอยู่นี่แล้วจ้า เพราะเราจะพาไปแนะนำที่พักดีไซน์สุดเก๋ ออกนอกกรอบ ฉบับไม่ซ้ำใครในไทย เพื่อเปลี่ยนมุมมองการนอนแบบเดิมๆ รับรองเลยว่าคุณๆ จะติดใจและเช็คอินแชร์ภาพได้รัว ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน     01 ไปนอนในคุก!! @Sook Station  จ.กรุงเทพ Photo :  Sook Station "Sook Station" จะสุขจริงม...

พักไปฟินไปกับ ’บ้านหว่าญ่า’ ที่พักวิวสวย @ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ต้องไปลอง

  ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีแถวม่อนแจ่ม เชียงใหม่ล่ะก็  แนะนำที่พักเปิดใหม่วิวสวย “บ้านหว่าญ่า” เลยค่ะ บอกเลยว่า “พักไปฟินไป” แน่นอน อยากรู้ว่าจะ “ฟิน” ขนาดไหน ตาม บ.ก.พาพิมพาชมไปดูกันเลย...     “บ้านหว่าญ่า” รีสอร์ทสวย ชื่อแปลกแห่งนี้  เป็นรีสอร์ทน้องใหม่ในเครือของ “ม่อนม้ง” เปิดมาเมื่อช่วงเด...

แสดงความคิดเห็น