ปางอุ๋งสุพรรณ อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง

ถ้าติดใจในเสน่ห์ของ ปางอุ๋ง แต่ไม่มีเวลา แนะนำไปเยือน อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง สุพรรณบุรี ที่ซึ่งได้รับการขนานนามว่า ปางอุ๋งสุพรรณ ดูสักครั้ง คุณจะได้สัมผัสทั้งความงามและความชิลล์ในระดับที่ใกล้เคียงกัน แต่เดินทางใกล้กว่ากันมั่กๆๆๆๆ เสน่ห์ของที่นี่ยกให้กับบรรยากาศสวยของอ่างเก็บน้ำที่เงียบสงบ ในอ้อมกอดของขุนเขาเขียวขจี อยากฟินแบบครบสูตรแนะนำพักในแพพัก ที่เปิดให้บริการพร้อมสัมผัสวิวสวยในแบบ 360 องศา ในยามเช้าหรือก่อนพลบค่ำที่แสงอาทิตย์นวลตา เกิดภาพงามรอบอ่างที่บอกเลยว่า"วิวสวยหลักล้านจริงๆ

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

พักผ่อนแบบปลอดคลื่น กับ 6 ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต

อยากพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ ไร้การรบกวนจากภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย??? แนะนำวางโทรศัพท์แล้วจับกระเป๋าเดินทาง พร้อมวาร์ปไปพักผ่อนใน  6 ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ที่ PaiNaiDii จัดมาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่า ทุกที่ไร้คลื่น Wi-Fi รบกวน ชวนสัมผัสธรรมชาติแบบเต็มตา พร้อมชาร์จแบตร่างจนเต็มเปี่ยม แค่นี้ก็ได้ Restart ร่างกายและจิตใจแบบเต็มๆ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปเช็คอินกันได้เลย   &n...

ชิลล์ริมน้ำบรรยากาศ Slow Life กับ 7 ที่เที่ยวริมอ่างเก็บน้ำสวยโดนใจ

เที่ยวทะเล น้ำตก เขื่อน มาก็เยอะ แต่แปลกใจที่ที่เที่ยวทางน้ำแบบ "อ่างเก็บน้ำ" กลับกลายเป็นที่เที่ยวที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ทั้งที่เมืองไทย มี "อ่างเก็บน้ำ" มากมาย PaiNaiDii ชวนคุณๆ ฉีกกรอบการเที่ยวทางน้ำแบบเดิมๆ มาเพิ่มเติมความ Slow Life ให้กับชีวิต ด้วยการตะลอนทัวร์ "อ่างเก็บน้ำ"สวย ที่บอกเลยว่าไปแล้ว จะชิลล์แบบไม่น่าเชื่อ     01 อ่างเก็บน้ำปางตอง (ปางอุ๋ง) แม่ฮ่องสอน Photo :&nbs...

10 ที่เที่ยวไทยที่ถูกค้นหามากที่สุดใน Google ปี 2016

เป็นประจำทุกปีที่ Google จะต้องมาเผยคำที่ถูกค้นหามากที่สุดในช่วง 365 วันที่ผ่านมา และหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจคือการท่องเที่ยว ซึ่งผลออกมาก็มีสถานที่น่าเซอร์ไพร์สอยู่หลายแห่ง เอาเป็นว่าใครไม่อยากตกเทรนด์หรืออยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ Search หาอะไรกัน งั้นต้องตามไปดู....   10 เขาวงพระจันทร์   Photo : ก้อง หมอนทอง Photo : Prasong Max Janplang Photo : Prasong Max Janplang Photo : Prasong Ma...

Autumn in Thailand! 5 อัศจรรย์ใบไม้เปลี่ยนสีในเมืองไทย

ใครว่าอยากชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสี ต้องไปดูที่เกาหลี ญี่ปุ่น วันนี้ พี่ไทยเค้าก็มีนะคร้าบบบบบบ ที่สำคัญบอกเลยว่าสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก ไม่เชื่อไปชมกัน กับ Autumn in Thailand! 5 อัศจรรย์ใบไม้เปลี่ยนสีในเมืองไทย งานนี้กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า...สวยจนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว     01 ป่าสนวัดจันทร์ เชียงใหม่ Photo : Facebook  Forzanu Foto Photo : Facebook  Forzanu Foto Photo : ...

เชื่อหรือไม่ นี่ไทยแลนด์! 7 Unseen เที่ยวไทย ที่คุณไม่รู้ว่ามีอยู่จริง ภาค2

ใครมั่นใจว่าเป็น "กูรูท่องเที่ยวไทย" อย่าเพิ่งยิ้มย่องไป เพราะเราเชื่อว่า ยังมี "สีสัน Unseen เมืองไทย" อีกมากมายที่คุณไม่รู้จัก ไม่เชื่อขยับเข้ามาใกล้ๆสิ PaiNaiDii จะเปิดโลกกว้างที่ชื่อว่า "ประเทศไทย" ให้คุณชม แล้วคุณจะร้อง เชื่อหรือไม่ นี่ไทยแลนด์!   01 เกาะโลซิน และแนวปะการังเทียม : ปัตตานี นราธิวาส ความงามแห่งโลกใต้ทะเลใต้สุดอ่าวไทย   Photo : https://www.facebook.com/armi.blu...

ห้ามตายถ้ายังไม่ได้ไป! 7 ที่เที่ยว Unseen เมืองไทย 2016

หากที่เที่ยวเดิมเริ่มทำให้คุณนิ่ง จำเจ ไม่เร้าใจ PaiNaiDii จะช่วยปลุกความตื่นตาค้นหาความตื่นเต้น กับสุดยอดที่เที่ยว Unseen ในเมืองไทย ที่นอกจากน่าประทับใจ อาจทำให้คุณสงสัยว่าสถานที่เหล่านี้ไปซ่อนตัวที่ไหนมา...       01 เสม็ดนางชี Photo : www.9mot.com  เพจ : นายมด อลังการดาวล้านดวง ไม่ใช่ชื่อรายการทีวีและเป็นนิยามของจุดชมวิว Unseen แห่งใหม่ในจ.พังงาที่ชื่อเสม็ดน...

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด Plus สุพรรณบุรี ปางอุ๋งภาคกลางทะเลหมอกใกล้กรุง

จังหวัดสุพรรบุรี ตั้งอยู่ห่างกรุงเทพไม่มากนัก และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว เพียงใช้เวลาเดินทางแค่หนึ่งชั่วโมงเศษก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่  PaiNaiDii อยากจะแนะนำให้มาเที่ยวกัน   1. ปางอุ๋งสุพรรณ อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง จ.สุพรรณบุรี ภาพและข้อมูลจาก : Pradit Loleatour,  เพจเขื่อนกระเสียว และแหล่งท่องเที่ยว ใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ...

แสดงความคิดเห็น