เมืองไม้ แฟนตาซี

Woodland (เมืองไม้) แห่งนี้เป็นของตระกูลทิวไผ่งาม ซึ่งสะสมไม้หายากและสูงค่าจากทั้งในและต่างประเทศนับหมื่นชิ้น ชนิดที่ชีวิตนี้คุณอาจหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว กระทั่งตัดสินใจเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้คนรุ่นหลังเข้าชม โดยเพิ่มความเก๋ไก๋ใส่สตอรี่เข้าไปจนกลายเป็น Modern Museum ที่น่าสนใจในชื่อนิทานเมืองไม้ ซึ่งแบ่งออกเป็น 10 ห้อง นอกจากนี้ยังมีรีสอร์ทและร้านอาหารบรรยากาศเยี่ยมอีกต่างหาก

ข้อมูลติดต่อ :

034-265330
https://www.facebook.com/woodlandmuangmai/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน เวลา 10.00 -17.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

วิดีโอคลิป

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เชื่อหรือไม่นี่นครชัยศรี! 7 ที่เที่ยว Unseen อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

หากเวลาน้อยและอยากเที่ยวใกล้กรุงชนิดที่ว่าไปเที่ยวแบบ One Day Trip  ชื่อ นครปฐม อยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ เป็นแน่ วันนี้ PaiNaiDii ขอเอาใจคนเวลาน้อย ไม่อยากนั่งรถนาน พาไปเที่ยวใกล้ๆ กับอำเภอในนครปฐมที่อยู่ติดกรุงเทพฯ อย่าง นครชัยศรี อ๊ะ!!! อย่าเพิ่งทำหน้าเหยเกพร้อมร้องยี้!! เพราะที่นี่มีดีกว่าที่คุณคิดเยอะ ถ้าไม่เชื่อตามไปชมพร้อมๆ กัน!!!   01 ไหว้พระราหู วัดศีรษะทอง  Photo : ...

Woodland (เมืองไม้ แฟนตาซี) Unseen นครปฐม ชมตำนานการสะสมศิลปะไม้สุดทึ่งที่หาดูไม่ได้อีกในชีวิต!!

  ลาพักร้อนวันธรรมดา เพื่อหาที่ลั้ลลาใกล้กรุงแบบชิลล์ๆ ที่สำคัญถ้าได้แบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครก็คงจะดี ปรึกษาอากู๋กูเกิ้ลก็ไปสะดุดตาที่ Woodland (เมืองไม้) จ.นครปฐม ตอนแรกเห็นหน้าตาเหมือนพิพิธภัณฑ์ก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ที่ทำให้เรารีบหันกลับมาอย่างไว เพราะเค้าประกาศตัวว่าเป็น “อลังการงานศิลปและมหัศจรรย์แห่งไม้” เอ๊ะ! มันคืออะไร ตามไปพิสูจน์กัน   การเดินทางจากกรุงเทพฯก็แสนง่าย ใช...

ที่เที่ยวนครปฐม - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด Plus นครสุขใจ นครปฐม

นครปฐม เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุง เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน โดยมีการค้นพบหลักฐานทางประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สำคัญคือ “พระปฐมเจดีย์” ซึ่งนับเป็นร่องรอยของการเผยแผ่พระพุทธศาสนา และอารยธรรม ลองไปดูกันดีกว่าว่าเมืองที่มี “พระปฐมเจดีย์เสียดฟ้า” จะมีที่เที่ยวอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตาม PaiNaiDii ไปกันเลย   1. พระปฐมเจดีย์ นครปฐม ข้อมูล :  พระปฐมเจดีย์ เป็นปูชนียสถาน...

แสดงความคิดเห็น