ซานโตรินี พาร์ค 'สเตย์'

ที่พักเปิดใหม่สุดชิค ในบรรยากาศหมู่บ้านซานโตรินี กรีซ ตั้งอยู่ใน ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ ที่พักที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศสวย และสนุกสนานไปกับกิจกรรมหลากหลาย ทั้งสวนน้ำ สวนสนุก ร้านค้า ร้านอาหาร ครบครันในที่เดียว พัก เที่ยว ได้ทั้งครอบครัว

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมซานโตรินี พาร์ค 'สเตย์'กับ Agoda
จองโรงแรมซานโตรินี พาร์ค 'สเตย์'กับ Booking.com

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

10 ที่พักชะอำ บรรยากาศชวนฝัน น่าควงแฟนไปสวีท

ทะเลใสๆ ชายหาดสวยๆ นอกจากหัวหิน พัทยา แล้วยังมีอีกหนึ่งที่ใกล้ๆ กรุงเทพฯ ซึ่งก็คือชะอำนั่นเอง ชะอำนั้นอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี ใกล้กับหัวหิน หากใครอยากจะไปพักผ่อนสบายๆ สวีทกับแฟนสองต่อสอง ขอแนะนำชะอำเลย ถ้าอยากไปเที่ยวในหัวหินก็ขับรถไปเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงภูมิใจนำเสนอ 10 ที่พักชะอำ บรรยากาศชวนฝัน น่าควงแฟนไปสวีทมาบอกต่อเพื่อนๆ กัน   1. รอยัล เกรซ ชะอํา ...

ไม่ง้อวีซ่าเชงเก็น! 7 ที่พักในไทยบรรยากาศยุโร๊ป ยุโรป

ต้องบอกเลยว่าประเทศไทยเรามีที่พักน่ารักๆ และสะดุดตาเต็มไปหมด จนบางคน ก็เลือกไม่ถูกจะไปพักที่ไหน สไตล์แบบไหน แต่ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้  PaiNaiDii ขอแนะนำที่พักสไตล์ยุโรปที่ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก ก็แอ๊บถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ในประเทศไทย ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเล้ยย     01   Peggy’s Cove Resort Photo :  Peggy’s Cove Resort เปิดตัวกันด้วยรีสอ...

ซานโตรินี พาร์ค ’สเตย์’ นอนพักสบายสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน พร้อมกิจกรรมสุขสันต์ ชิลล์และมันส์ได้ทั้งครอบครัว

  ถ้าคุณรู้จัก “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ” และประทับใจในความสวยงามของสถานที่ ไปกับมุมสวยๆมากมายที่จะได้ “เซลฟี่” ไปอวดเพื่อนฝูง ชิลล์ไปกับร้านค้าน่ารักที่มีอยู่หลายร้านในบรรยากาศแบบเมืองซานโตรินี กรีซ  บ.ก.พาชิมพาชม เชื่อว่า คุณจะต้องหลงรัก ที่พักสวยที่ตั้งอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน กับ ซานโตรินี พาร์ค ’สเตย์’ ที่พักเปิดใหม่สุดชิค ใน ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ &nb...

แสดงความคิดเห็น