ทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ต เกาะกูด

ทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ต เกาะกูด รีสอร์ทและบังกะโลตกแต่งอย่างสดใสพร้อมระเบียงส่วนตัว, ร้านอาหารทะเล, บาร์ / เลานจ์และสระว่ายน้ำที่สวยงามด้วยทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของอ่าวและพระอาทิตย์ตก เพื่อซีรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในอ่าวบางเบ้าที่มีสระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำออกจากพื้นที่ที่มีการเข้าถึงโดยตรงไปยังทะเล.

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ต เกาะกูดกับ Agoda
จองโรงแรมทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ต เกาะกูดกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

พักชิลล์พร้อมเพื่อนรัก 4 ขา กับ 7 ที่พักน้องหมาเข้าได้ อัพเดท 2018

อยากเที่ยวใจแทบขาด แต่อดสงสารน้องหมาน้องแมวที่ต้องโดนทิ้งไว้ที่บ้านไม่ได้  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนรักสี่ขาบอกเลยว่าทริปหน้าชิลล์!!! ก็ PaiNaiDii ขอ Update ข้อมูลที่พักที่พาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้มาแนะนำ บอกเลยแต่ล่ะที่อยู่ไม่ไกลที่เที่ยวสุดฮิต รับรองทริปหน้า สนุกทั้งคนและเพื่อนรักสี่ขาแน่นอน 01  วรวนา หัวหิน โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น Photo :  วรวนา หัวหิน ...

สวยจนต้องร้อง Ohhhhh!! กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ฝั่งตะวันออกของไทย ใกล้แค่เอื้อม!

"สวยใสยังกะไปมัลดีฟส์" ได้ยินคำพูดแบบนี้ใครจะเชื่อว่า  PaiNaiDii จะพาทัวร์ใกล้ๆกรุง แค่ภาคตะวันออกนี่เอง เห็นใกล้กรุงแบบนี้บอกเลยว่าคัดมาเฉพาะที่ทะเลสวยแจ่ม แถมที่พักอย่างเริ่ด ที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง Ohhhhhhhh พร้อมกับขยี้ตาเบาๆ ว่าสวยแบบนี้แต่ใกล้กรุงแค่ภาคตะวันออกจริงเหรอเนี่ย  ไม่เชื่อสไลด์หน้าจอลงไปดู     01 กัปตันฮุค เกาะกูด Photo :  Captain Hook Resort ...

ที่พักเกาะกูด - 10 โรงแรม รีสอร์ทที่พักแนะนำ เมื่อมาเยือนเกาะกูด

เที่ยวเกาะกูด บอกเลย 1 วันไม่เคยพอ อย่างน้อยต้อง 2 วัน 1 คืน หรือเผลอๆ ต้อง 3 วัน 2 คืนเป็นอย่างน้อย มาเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้ จะพักที่ไหนดี PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ   1. โซเนวาคีรี รีสอร์ท เกาะกูด     ข้อมูล : โซเนวาคีรี รีสอร์ท รีสอร์ทในเครือ Six Senses โรงแรมที่พักหรูหราระดับมาตราฐาน 5ดาว นับว่าที่นี่เป็นที่พักระดับยอดเยี่ยมที่สุดบนเกาะกูด การตกแต่งที่นี่สวยงามจนเหมือนกับต้อ...

แสดงความคิดเห็น