เดอะเบอร์เดอร์ส ลอดจ์

เดอะเบอร์เดอร์ส ลอดจ์ รีสอร์ทสุดฮิปที่เขาใหญ่ บรรยากาศแบบบ้านไม้สไตล์กระท่อมแถบยุโรป ท่ามกลางป่าไม้และขุนเขาแห่งเขาใหญ่ อากาศเย็นสบายตลอดปี มีบริการทั้งที่พัก และ ร้านอาหารและร้านกาแฟ

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 08:00 - 22:00
อังคาร 08:00 - 22:00
พุธ 08:00 - 22:00
พฤหัส 08:00 - 22:00
ศุกร์ 08:00 - 22:00
เสาร์ 08:00 - 22:00
อาทิตย์ 08:00 - 22:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

บันทึกการเดินทางฉบับที่สาม ’ปราจีนฯ - นครนายก’ ใกล้แค่นี้เอง

กลับมาอีกแล้วค่ะหลังจากที่ห่างหายไปนาน ครั้งนี้ เราไปเที่ยวไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯกันบ้างดีกว่า ซึ่งแต่ละที่นั้นไม่ควรพลาดแก่การถ่ายรูปเลยทีเดียว สำหรับสถานที่สวยๆ และบรรยากาศดีๆ ทิวเขา เงาธรมชาติ ที่นี่ "ปราจีนฯ - นครนายก" เสน่ห์แห่งเมืองขุนเขา ... วันนี้เราได้มาเที่ยวกับครอบครัว จึงถือโอกาสที่จะเก็บภาพสวยๆมาฝากเพื่อนๆกันนะคะ ^^ หนึ่งวัน ... กับที่เที่ยวสุดอลังการณ์ สถานที่แห่งแรก ที่เราจะมา...

10 ที่พักเขาใหญ่สไตล์เมืองนอก ที่หนาวนี้น่าไปนอน

หนาวแล้ว....หนาวแล้ว เมื่อสายลมเย็นเริ่มพัดพา...ก็ได้เวลามองหาที่เที่ยวที่พักกันอีกแล้ว  PaiNaiDii  เอาใจคนงบไม่มาก ไม่อยากเดินทางไกล แต่อยากได้ฟิลล์เมืองนอกมาฝากกัน กับ 10 ที่พักเขาใหญ่สไตล์เมืองนอก ที่หนาวนี้น่าไปนอน รับรองไปแล้วจะ "ฟิน" จนลืมไปเลยว่าอยู่ในเมืองไทย     01 ยู เขาใหญ่   Photo : Facebook  U KhaoYai Photo : Facebook  U KhaoYai Photo : F...

ชิคๆ ใกล้กรุง! 7 คาเฟ่เขาใหญ่-ปากช่องสุดน่านั่งชวนกันถ่ายรูป

หาที่ถ่ายรูปเก๋ๆ อัพลงโซเชียลอยู่หรือเปล่า? ถ้าคำตอบคือใช่ PaiNaiDii จะชวนไปนั่งจิบกาแฟกินของอร่อย เดินทางกันนิดหน่อยแค่เขาใหญ่-ปากช่องแต่ก็อยู่ใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง และเราก็การันตีความฟินที่จะทำให้คุณรีบเช็คอินและเซลฟี่กันรัวๆ   01 Ride Thru Café     ใครอยากถ่ายภาพคาเฟ่โทนเท่ๆ แนวฮิปสเตอร์แนะนำให้แวะมา Ride Thru Café ตั้งอยู่ในที่พัก The Birder’s ...

6 ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ น่าไปฟิน แชะ แชร์

Weekend นี้เปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อน ไปหาที่นอนใกล้กรุง ณ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สูดอากาศสดชื่นและชมวิวแจ่มๆ ของป่าเขียวขจี ที่สำคัญงานนี้ไม่ซ้ำซากเพราะจะพาไปเช็คอินในที่พักเปิดใหม่ การันตีความไฉไลและน่าไปเซลฟี่แบบรัวๆ     01 Lalamukha Tented Resort Khao Yai     พาไปนอนเตนท์แบบไฮโซได้อารมณ์ผจญภัยนิดๆ ที่ Lalamukha Tented Resort Khao Yai ที่พักแนวอีโคผสมความหรูหราปักหล...

ชวนเปลี่ยนที่นอน กับบ้านน้อยในป่าใหญ่ท่ามกลางหุบเขาที่ Birder’s Lodge เขาใหญ่

  ใครเป็นเหมือน บ.ก.พาชิมพาชม บ้าง หลายครั้งที่ตื่นมาตอนเช้า พร้อมความรู้สึกว่า อยากเปลี่ยนที่นอนเหลือเกิ้นนนน เอาแบบที่อากาศเย็นสบาย วิวสวย ห้องนอนแบบเก๋ ดูอาร์ตๆ ชิคๆ ตื่นขึ้นมาในบรรยากาศแบบนี้บอกเลยคงสุขมั่กๆ  อ๊ะ!!! แต่อย่าคิดว่าไม่มีนะจ๊ะ ก็เมื่อตอนปลายปีที่ผ่านมา ที่เขาใหญ่ เค้ามีที่พักแบบอาร์ตๆ ชิคๆ เปิดใหม่ ที่สำคัญดีไซน์เก๋กู๊ดมากกกก จน บ.ก.พาชิมพาชม ต้องรีบปั่นงาน เพื่อหาวัน...

แสดงความคิดเห็น