ดอยอิสระ รีสอร์ท

ดอยอิสระ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สงบ ร่มรื่น สวยงาม กับบ้านพักสไตล์ล้านนา ซึ่งเหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณ และครอบครัว ดอยอิสระ รีสอร์ท ล้อมรอบไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่เรียงรายสลับซับซ้อนกันไป ยาวจนมองไปสุดลูกตา บ้านพักดอยอิสระ มีทั้งหมดจำนวน 2 หลัง มีบ้านพักขนาดใหญ่ มีบังกะโล จำนวน 2 หลัง และมีสปาเล็กๆ อยู่ในสวน บ้านทุกหลังล้อมรอบไปด้วยระเบียงบ้าน ซึ่งภายในบ้านตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนา ผสมผสานกับ งานหัตถกรรม และต้นไม้ เพื่อสร้างความร่มรื่น และอากาศที่บริสุทธิ์สำหรับคุณ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมดอยอิสระ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมดอยอิสระ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

นอนฟังเสียงฝนยลสายหมอก กับ 8 ที่พักท่ามกลางขุนเขา ตระการตาวิว 360 องศา

สายฝนเริ่มโปรยปราย พร้อมกับสถานการณ์โรคระบาดที่ค่อยๆลดลง แถมวันหยุดยาวเข้าพรรษาก็กำลังจะมาเยือนอี๊กกกก เป็นนิมิตรหมายที่ดีว่า ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและเปลี่ยนที่นอนกำลังจะมาเยือนกันอีกแล้ว ฝนนี้ PaiNaiDii ขอเสิร์ฟพิกัด ที่พักท่ามกลางขุนเขา ที่มาพร้อมวิวสวย 360 องศา รับรองเลยว่า การได้นอนฟังเสียงฝน ยลสายหมอก และ หยอกล้อกับธรรมชาติ ที่มาพร้อม วิวอลังการ 360 องศาที่มาเยือนตรงหน้า จะพาคุณฟิน จนหายเห...

7 ที่พักดอยแม่สลอง เชียงราย ผ่อนคลายชมวิวสวย

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่พักรับลมหนาว สัมผัสธรรมชาติสวยในบรรยากาศแสนสงบ PaiNaiDii ขอแนะนำไปพักผ่อนที่ดอยแม่สลอง กับ 7 ที่พักดอยแม่สลอง เชียงราย ผ่อนคลายชมวิวสวย  รับรองว่าจะฟินและชิลแบบสุดๆ ว่าแต่มีที่ไหนมาแนะนำบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลย    01 บ้านหอมหมื่นลี้ เชียงราย Photo : baanhommuenlee ที่แรกชวนไปสัมผัสความชิลในแบบจีนประยุกต์ที่ "บ้า...

นายจ๋าขอลาพักร้อน! 7 ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศโคตรชิลล์

รีบกรอกใบลาแล้ววิ่งเข้าหาฝายบุคคล เพราะ PaiNaiDii จะชวนทุกคนเชิดใส่ตึกใหญ่ๆ และกลิ่นท่อไอเสีย ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด พร้อมนอนกอดธรรมชาติอย่างชื่นใจ ในที่พักสุดชิลล์ซึ่งเราคัดสรรแล้วว่า น่าจะทำให้คุณยิ้มและติดใจได้ไม่ยาก   01 บ้านสวนจันทิตา Photo : Sabtarin Eos   ฮือฮาในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ กับที่พักใหม่สุดเก๋ที่ดีไซน์เป็นรูปทรงเรขาคณิตดูแปลกตา จนคนต้องค้นหาก่อนพบค...

แสดงความคิดเห็น