Keemala

Keemala ที่พักวิลล่าสุดหรูในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดภูเก็ต สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของกีมาลาสะท้อนถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าจำลองในอดีต 4 กลุ่ม กระท่อมปฐพีมีลักษณะเหมือนสร้างด้วยดินและมีหลังคามุงจากทรงเหลี่ยมสูง อยู่ใกล้แหล่งน้ำและลำธาร ให้ความรู้สึกอบอุ่น

วิลล่าสไตล์เต็นท์คนจรมีลักษณะเป็นเหมือนกระโจมที่สามารถโยกย้ายได้ง่าย เสมือนกับชีวิตของชนเผ่าคนจรที่มักจะอยู่ไม่เป็นหลักแหล่งและท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ อีกหนึ่งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของกีมาลา

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมกีมาลากับ Agoda
จองโรงแรมกีมาลากับ Booking.com

Open Hours :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

All Reviews (1)

Kung Bassman
2016-09-05 15:37:10

ในที่สุดฝันก็เป็นจริง ผมมีโอกาสเดินทางมาพักที่ กีมาลา ภูเก็ต รีสอร์ทที่ให้บรรยากาศดูล้ำสมัยคล้ายกับหลุดไปในโลกภาพยนตร์ Avatar สวยงามมาก ที่พักตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้เขียวขจี เรียกได้ว่าฟินสุดๆ

วันนี้ ผมได้พักในBird’s Nest Pool Villa เป็นวิลล่าสไตล์บ้านรังนก ตัวที่พักก.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (7)

หลบฝนขึ้นต้นไม้ กับอัพเดท 10 ที่พักบนต้นไม้ วิวโครตดี!!

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ หลบฝนขึ้นต้นไม้ ไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังโครตดีเวอร์ๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอัพเดทกันได้เลย   01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามา...

เบื่อนอนบนดิน ปีนไปนอนเทียมยอดไม้ กับ 7 ที่พักบนต้นไม้...วิวดีเว่อร์

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ สะบัดผ้าห่ม แพ็คกระเป๋าแล้วปีนไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังดีเวอร์ๆ อีกด้วย     01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามารถมองเห็นวิวโดยร...

ฟินพื้นที่สีเขียว! 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่กำลังเลือกสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ PaiNaiDii ขอชวนไป ฟินในพื้นที่สีเขียว กับ 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 บ้านในหมง จ.ระนอง Photo : บ้านในหมง Treehouse “บ้านในหมง” ที่พักสุดชิลล์ ในอ้อมกอดธรรมชาติ ทั้งผืนป่าและขุนเขา ของอำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตัวที่พักออกแบบเป็น บ้านระเบียงไม้ และ...

20 ที่พักภูเก็ต เห็นแล้วต้องร้องโอ โอโหสวยจัง

ไม่ใช่แค่ซัมเมอร์ แต่เป็นฤดูกาลไหนๆ ภูเก็ต ก็เป็นจังหวัดที่ฮอตฮิต และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวกันได้ตลอด เพราะถึงแม้ว่าภูเก็ตจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของตัวเมืองภูเก็ตก็มีที่พักสวยๆ และน่าเที่ยวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ที่ตึกรามบ้านช่องยังคงสไตล์ชิโน - โปรตุกีสแบบดั้งเดิม มีสีสันสดใสสวยงาม เอาจริงๆ แค่ไปยืนถ่ายรูปกับตึกเหล่านี้ ก็ได้รูปสวยๆ ไปฝากเ...

6 ที่พักสวย แปลก Thailand Only ! ที่นี่ประเทศไทย

เมืองไทยในฐานะเมืองท่องเที่ยว มีที่พักสวยงามให้ได้เลือกพักอยู่มากมาย แต่ถ้าใครอยากหาความแปลกที่แตกต่างออกไป ที่นี่ประเทศไทยก็มีที่พักแบบแปลกตาที่หาชมที่ไหนไม่ได้มาให้พักพิงด้วยเหมือนกัน PaiNaiDii รวบรวมเอา  6 ที่พักสวย แปลก Thailand Only ! ที่นี่ประเทศไทย มาให้ชมกัน     01 Siam Society Hotel & Resort กรุงเทพฯ Photo : Facebook Siam Society Hotel Resort Photo : Facebook ...

8 โรงแรมดีไซน์โคตรสวยในเมืองไทย ไปแล้วต้องบอกต่อ

มีวันหยุดทีไรมองหาที่เที่ยวใหม่ๆ ไว้ไปพักผ่อนกันอยู่ตลอดใช่มั้ยล่ะ และคงจะดีไม่น้อยถ้านอกจากจะสนุกไปกับการเที่ยวแล้ว ยังได้ "ฟิน" กับที่พักสวยๆ อีกด้วย PaiNaiDii พาคุณไปดู ที่พักสวยเก๋ในเมืองไทย ที่คนไทยรัก ต่างชาติซูฮก รับรองว่า "เริ่ด" จนต้องบอกต่อ...แน่นอน     01 Keemala ภูเก็ต Photo : Facebook Keemala Keemala ที่พักดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเริ่ดของเกาะภูเก็ต สว...

กีมาลา ภูเก็ต รีสอร์ทใหม่สุดหรู ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีไซน์ล้ำสุดใน 3 โลก

  เห็นบรรยากาศจากภาพถ่ายในโฆษณา บอกเลยว่า "อึ้ง" แต่เมื่อได้มาสัมผัสของจริง ต้องเติมคำว่า "ทึ่ง" เข้าไปด้วย สำหรับ "กีมาลา" รีสอร์ทสุดหรู ชื่ออ่านยากของเกาะภูเก็ต ที่ บ.ก.พาชิมพาชม เลือกนำมาแนะนำในครั้งนี้ ใครที่กำลังมองหาที่พักดีไซส์สุดล้ำไม่เหมือนใคร พ่วงด้วยบรรยากาศสุดเริ่ดของเกาะภูเก็ต รับรองต้องชอบอย่างแน่นอน     จากสนามบินภูเก็ต บ.ก.พาชิมพาชม มุ่งหน้าหาดกมลา ตัวที่พักต...

Discussion