Harbor Pattaya

Harbor Pattaya (ฮาร์เบอร์ พัทยา) ศูนย์การค้า มหาสนุก แนวคิดใหม่แห่งแรกของเมืองไทย ที่ตั้งใจสร้างบรรยากาศความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว เพื่อทุกๆวันของคุณเป็นวันครอบครัว ที่นี่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ Harbor Land สวนสนุกในร่ม (Indoor Playground) ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

Price Range :

- ( Baht)

Open Hours :

Monday -
Tuesday -
Wednesday -
Thursday -
Friday -
Saturday -
Sunday -

All Reviews (2)

Soontaree Pilaisangsuree
2017-11-04 09:14:54

รีวิวฮาเบอร์พัทยา ในช่วงวันหยุดปิดเทอมได้มีโอกาสพาเด็กๆไปเล่นที่ฮาเบอร์พัทยา ในฮาเบร์มีทั้งหมด 9 โซน แต่วันนี้เราเล่นแค่ 3 โซนเนื่องจากเราซื้อบัตรบุฟเฟ่ 790฿ เลือกเล่นได้ 3 โซน แต่จะว่าไปแค่ 3 โซนวันเดียวนี่ก็ยังเล่นไม่ทั่วเลยเลยค่ะ เพราะเล่นแต่ละโซนก็ประมาณชั่วโมงครึ่ง ในบางโซนมี่จำกัดเวลาค่ะ Read more

พาไป เที่ยวที
2016-07-27 13:59:32

ร้อน หยุดยาว ไปเที่ยวกันเถอะ..............ที่เที่ยวันนี้คือ Harbor Pattaya อยู่ตรงพัทยากลาง สังเกตุง่ายๆที่ตัวตึกจะโดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์นเก๋ๆ หรือจะเป็นรูปปั้นพี่ไดโนเสาร์ตัวใหญ่ยักษ์ตั้งเด่นอยู่หน้าห้างเลยค่ะ

ส่วนภายในอัดแน่ไปด้วย ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหารต่างๆ อุปกรณ์ไอที ธนาคาร เป็นต้น .. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (3)

เย็นสะท้านตับดับร้อน กับ 6 ที่เที่ยวหิมะเมืองไทย ไม่ไปบอกเลย...พลาด

เมืองไทยโชคดีที่แม้ไม่มี "หิมะ" อย่างใครเขา แต่เวลาที่อากาศร้อนชวนตับแล่บ เราก็มีเมืองหิมะแบบเนียบกริ๊บไว้บริการ แถมมีอยู่ให้ได้สัมผัสกันในหลายพื้นที่อีกด้วย PaiNaiDii ชวนคุณๆหนีร้อนไปพึ่งเย็นกับ 6 ที่เที่ยวเมืองหิมะในไทย ที่หากร้อนนี้ไม่ได้ไป บอกเลย...พลาด ไม่เชื่อไปดูกัน!!!     01 Snow Town Bangkok : Gateway เอกมัย Photo : Snow Town Bangkok เรียกได้ว่าเป็นเมืองหิมะใจก...

10 ที่เที่ยวสุดสนุก สุขทั้งวัน ที่พัทยา

แค่ได้ยินชื่อ "พัทยา" ก็การันตีความสุข และสนุกทุกครั้งที่ได้ไปเยือน สาเหตุเพราะ มีที่เที่ยวหลากหลาย ทั้งแบบธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้าง สวนสนุก ฟาร์มสัตว์และอื่นๆ เรียกได้ว่า เที่ยวพัทยาที่เดียว ได้คุ้มครบทั้งครอบครัว ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลกรุง เดินทางแค่ชั่วครู่ก็สัมผัสกับความสุขได้แล้ว วันนี้ "พัทยา"มีอะไรให้สนุกบ้างนั้น ต้องไปดูกัน   01 Swiss Sheep Farm พัทยา   Photo : Facebook ...

Harbor Pattaya : Landmark ใหม่ใจกลางพัทยา สนุก สุข ซ่า ได้ทั้งครอบครัว

  พัทยา เมืองท่องเที่ยวชื่อดังอันดับต้นๆ ของไทย ที่ไม่ไกลกรุง เป็นอีกหนึ่งสีสันตะวันออกที่บอกเลยว่า ไปเมื่อไหร่ ไม่มีจำเจ เพราะเค้ามีที่เที่ยวเปิดใหม่ให้ได้สัมผัสกันอยู่เสมอ และต้นเดือนเมษายนนี้ เค้าก็จะเปิดศูนย์การค้าใหม่อีกแล้วนะ อ๊ะ!!! อย่าเพิ่งทำหน้าเบ้ เพราะศูนย์การค้าใหม่นี้ ไม่ได้เป็นแค่ศูนย์การค้าแบบเดิมๆที่เรารู้จักกัน แต่มาในรูปแบบ The Family Paradise ที่ทุกเพศทุกวัยสามารถแบ่งปัน...

Discussion