วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทคอนเซปต์แสนเว่อวังอลังการเพราะประกอบด้วยโรงแรม ห้องประชุมสัมนา และคอนโดหรูมูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ตกแต่งแนวโมเดิร์นอาทสีขาวที่แฝงด้วยความหรูหราแต่เรียบง่าย แถมโลเคชั่นก็แสนจะโอเคตั้งอยู่ริมทะเลทางไปหาดจอมเทียน และยังอยู่ใกล้กับตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยาให้คุณเดินช้อปปิ้งได้สบายๆ ไฮไลท์สุดป็อปปูลาร์ของรีสอร์ทหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำแนวพาโนรามาที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามมากๆ พร้อมชมทิวทัศน์แบบ Sea View มองเห็นคลื่นกระทบฝั่ง หรือจะไปนั่งบนเบาะนุ่มๆ ก็ชิลล์ไปอีกแบบ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท พัทยากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ชุ่มฉ่ำเย็นสบาย กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร

ไม่ว่าร้อน ฝน หรือ หนาว ถ้าได้นอนเล่นแอบอิงธรรมชาติ แถมด้วยการนอนฟังเสียงน้ำไหล นกร้อง ในบรรยากาสแสนสงบที่ไม่ไกลกรุง งานนี้แม้ไม่ได้ไปกับคนรู้ใจ แต่ก็ต้องบอกว่า "เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม" PaiNaiDii ชวนคุณๆ วางทุกเรื่องราวตรงหน้า แล้วไปนอนทิ้งตัวท่ามกลางธรรมชาติ กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร แล้วจะรู้ว่า ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนั้น แสนสุขเพียงใด      01 วิลล่า โมรีดา สวนผึ้ง Ph...

พักร้อนนอนริมเล กับ 10 สุดยอดที่พักหรูติดทะเล วิวดีเว่อร์

ไม่ว่าจะเซมาเพราะเรื่องอะไร แต่ทะเลก็ได้ชื่อว่าเป็นที่เที่ยวสุดผ่อนคลายที่ดีที่สุด ณ พ.ศ.นี้ ยิ่งเป็นทะเลที่น้ำใส แถมวิวยังดีเว่อร์ บอกเลย มาแล้ว "ฟิน" สุดๆ วันนี้ PaiNaiDii เลยจัดมาแบบเน้นๆ กับ 10 ที่พักริมทะเลสุดหรูที่พ่วงวิวอย่างแจ่ม ไม่ว่าคุณจะสุข ทุกข์ หรือ อยากผ่อนคลาย มาสัมผัสบรรยากาศสวยๆแล้ว รับรองหัวใจพองโตแน่นอน   01 วีรันดา รีสอร์ท พัทยา Photo : วีรันดา รีสอร์ท ขึ้...

เสาร์-อาทิตย์ก็เหลือเฟือ! 6 ที่พักใกล้กรุงบรรยากาศชิลล์-วิวเริ่ด

ใครมีวันหยุดจำกัดยิ่งกว่าโปร 4G แต่อยากหาที่พักดีๆ แบบไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยมาก บอกเลยโจทย์นี้ไม่ยากเพราะ PaiNaiDii อยากชวนคุณไปเช็คอินที่พักสุดฟินใกล้กรุง ซึ่งไม่ได้มีดีแค่โลเคชั่นแต่บรรยากาศยังเข้าขั้นว่าสุดชิลล์ แถมวิวก็เริ่ดไม่แพ้กัน ขอแค่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น รับรองว่าเหลือเฟือ!     01 Arthit-Tara เพียง 1 ชั่วโมงกว่าๆ จากกกรุงเทพฯ ก็ได้มาพักผ่อนแบบสโลว์ไล...

เปิดซิงกันมะ! 7 ที่พักพัทยาเปิดใหม่ ไม่ไปถือว่าพลาด

เมื่อพัทยายังครองแชมป์ที่พักใกล้กรุงที่ใครต่างก็นึกถึง แต่ครั้นจะไปนอนเอกเขนกกันที่เดิมๆ เห็นทีจะซ้ำซากไปหน่อย PaiNaiDii เลยไม่ปล่อยให้คุณเอียน จะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศเช็คอินกับที่พักพัทยาเปิดใหม่ปี 2016 เตรียมร่างกายคุณให้พร้อม แล้วมาทิ้งตัวนอนไปด้วยกัน     01 Movenpick Siam Hotel Pattaya               ห้ามพลาดโรงแรมเปิดใหม่หรูระยับ...

แสดงความคิดเห็น