Peggy's Cove Resort

ดังไกลในระดับที่ CBC News และ Buzzfeed สำนักงานข่าวจากประเทศ Canada ต้องลงข่าวความเจ๋งของ Peggy’s Cove Resort จ.จันทบุรี รีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านชาวประมงที่น่ารักที่สุดในพ.ศ.นี้ โดดเด่นด้วยบ้านพักแนวยุโรปสีสันสดใส มีทางเดินสะพานไม้เชื่อมถึงกันบนลำธารเล็กๆ อันแสนร่มรื่น ส่วนโลเคชั่นก็เริ่ดปักหลักริมหาดคุ้งวิมานให้คุณเดินชิลล์ไปย่ำทรายดูวิวทะเลได้ตามใจ นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ไว้บริการครบครัน ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบ

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมเป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมเป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ทกับ Booking.com

Open Hours :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

All Reviews (1)

ccsaler sun
2016-08-29 10:13:15

ได้มีโอกาสคุยกับเจ้าของที่พัก Peggy's Cove Resort เจ้าของเล่าให้ฟังว่า พี่เค้าเป็นคนจันท์ตั้งแต่เกิด อยากจะสร้างที่พักรีสอร์ท ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวเมืองจันท์ ให้นักท่องเที่ยวรู้ว่าเมืองจันท์ ก็มีที่พักดีๆ สวยๆ โดยได้ แรงบันดาลใจมาจาก หมู่บ้านชาวประมง ตะวันตก เพราะเคยไปนอร์เวย์มาค่ะ ได.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (8)

ชวนฟินอินหลายบทบาท กับ 6 ที่พักเอาใจหลายอาชีพ

ตอนเด็กคุณเคยฝันอยากเป็นอะไร? แล้วจะดีไหมหากวันพักผ่อนของคุณจะได้ลองสวมบทบาทหรือสัมผัสกับบรรยากาศอาชีพที่เคยใฝ่ฝันอยากจะเป็นในวัยเด็ก วันนี้ PaiNaiDii จะ ชวนฟินอินหลายบทบาท กับ 6 ที่พักเอาใจหลายอาชีพ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 ช่างซ่อมรถ  MeStyle Garage Hotel Bangkok  Photo : MeStyle Garage Hotel Bangkok มาเริ่มกันที่อาชีพแมนๆ อย่าง ช่างซ่อมรถ ...

เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2019

เทรนด์เที่ยวเมืองนอกยังไม่ตก แต่สวนกระแสกับเงินในกระเป๋าซะเหลือเกิน วันนี้ PaiNaiDii เลยขอเอาใจคนบ่นว่าไม่มีตังค์ไปเมืองนอกเมืองนา ด้วยบทความ เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2019  บอกเลยงานนี้มีสถานที่ใหม่ๆ เพียบ! จะมีที่ไหนบ้าง ออกเดินทางไปพร้อมกันเล้ยยย...   01 สเปนเมืองไทย มิราเซียรา เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา Photo :  Mirasierra Khaoyai เริ่มต้นกันที่ สเปนเมืองไ...

10 ที่พักติดทะเลจันทบุรี เปลี่ยนจากพัทยาหัวหิน แล้วไปฟินเมืองจันท์กัน

จันทบุรี จังหวัดท่องเที่ยวไม่ไกลกรุงฯ ที่นอกจากจะมีสวนผลไม้ให้ได้เที่ยวชมแล้ว ทะเลของที่นี่ก็วิวดี เงียบสงบ แถมมีที่พักวิวสวยให้ได้แวะพักมากมายด้วยกัน วันหยุดนี้ PaiNaiDii ชวนไปเฮ...ริมทะเลเมืองจันท์ กับ 10 ที่พักริมทะเลสวยไม่ไกลกรุง จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น...ตามไปเช็คอินกันเลย    01 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี Peggy’s Cove Resort ที่พักสวยริมหาดคุ้ง...

3 Amazing Act in the East - ยกแก๊งค์เที่ยวตะวันออก แค่ 3 แอคก็ฟิน

เที่ยวทั่วไทย จะ เหนือ ใต้ ออก ตก กลาง อีสาน ล้วนมีเสน่ห์และสีสันที่แตกต่างกันไป แต่ช่วงนี้ที่ถูกใจ PaiNaiDii แบบสุดๆ คงต้องยกให้ "สีสันตะวันออก" เพราะเป็นภาคที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข ทั้งจากกิจกรรมท่องเที่ยวแบบต่างๆ อาทิ กิจกรรมกีฬา กิจกรรมผจญภัย กิจกรรมทางทะเล และกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ  สนุกกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดแจ่ม  เพลินกับอาหารแสนอร่อย โดยเฉพาะคนรักผลไม้ มาเยือนภาคตะวันออกเมื...

ไม่ง้อวีซ่าเชงเก็น! 7 ที่พักในไทยบรรยากาศยุโร๊ป ยุโรป

ต้องบอกเลยว่าประเทศไทยเรามีที่พักน่ารักๆ และสะดุดตาเต็มไปหมด จนบางคน ก็เลือกไม่ถูกจะไปพักที่ไหน สไตล์แบบไหน แต่ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้  PaiNaiDii ขอแนะนำที่พักสไตล์ยุโรปที่ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก ก็แอ๊บถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ในประเทศไทย ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเล้ยย     01   Peggy’s Cove Resort Photo :  Peggy’s Cove Resort เปิดตัวกันด้วยรีสอ...

PEGGY ’S COVE เที่ยวเมืองนอกใกล้ๆ แค่จันทบุรี

เที่ยวเมืองนอกใกล้ๆ แค่จันทบุรี เสาร์-อาทิตย์นี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวจันทบุรีกันดูไหม นอกจากทะเลแล้ว ยังมีรีสอร์ทน่ารักๆให้เลือกกันอีกเพียบ ^^ รีวิวนี้เราขอแนะนำ PEGGY ’S COVE RESORT ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศนิดๆ ธีมคล้ายๆหมู่บ้านชาวประมงหน่อยๆ โดดเด่นทั้งรูปทรงและสีสัน ที่สะดุดตา ตั้งอยู่ริมหาดคุ้งวิมาน แหล่งรวมของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น จุดชมวิวเนินนางพญา และจุดชมวิวห...

ลางานกันไหม! 5 ที่พักเปิดใหม่สุดไฉไล ใครจะไปยกมือขึ้นนนน

สะบัดหน้าหนีที่พักแบบเดิมๆ กันชั่วคราว เพราะ PaiNaiDii จะพาไปเช็คอินที่พักเปิดใหม่ ที่มีทั้งความสวย น่ารัก น่าไปพักกันยาวๆ แถมถ่ายรูปแล้วแชร์ลงโซเชียลรับรองยอดไลค์เพิ่มกระจุย   01 Somewhere เกาะสีชัง   ที่พักบนเกาะสีชัง จ.ชลบุรี แบบใหม่ถอดด้าม ต้องยกให้ Somewhere เกาะสีชัง รีสอร์ทคุณภาพในเครือ Cape & Cantary Hotels เน้นความสบายและบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ภายในออกแบบให้...

ที่พักจันทบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ @จันทบุรี

"เมืองจันท์" พื้นทีที่ในอดีตมักจะนึกถึงแต่ พลอย หรือ ผลไม้อร่อย แต่ "จันทบุรี" ในปัจจุบัน มีมากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็น สวนผลไม้ขึ้นชื่อ สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล  ที่พักแบบโฮมสเตย์ใกล้ชิดธรรมชาติ ฯลฯ ว่าแต่เมืองจันทบุรี จะมีที่พักแบบไหนให้บริการบ้างนั้น  PaiNaiDii Guide มีมาให้ชมค่ะ   1. แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท  จันทบุรี แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท รีสอร์ทริ...

Discussion