ซี สเปซ เกาะล้าน

Sea Space Koh Larn คาเฟ่ริมทะเลบนเกาะล้าน มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ เหมาะสำหรับมานั่งกินดื่มชิลๆ รับลมริมทะเล บริการทั้งอาหารทะเล อาหารฟิวชั่น และเครื่องดื่มและของหวาน ตั้งอยู่ใกล้หาดนวล จากท่าหน้าบ้านตรงมาทางหาดนวล ประมาณ 1 กิโลเมตร (ไม่ถึงหาดนวล) สังเกตด้านซ้ายมือ จะเจอกำแพงสีม่วง เป็นโรงไฟฟ้าเกาะล้าน สุดกำแพงจะเจอป้ายร้าน Sea Space ตั้งเด่นอยู่ปากซอย และจากปากทางเข้ามาเจอบ้านหลังแรกเลี้ยวขวาเข้ามาอีกนิดเดียวก็ถึงร้านแล้ว

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์-ศุกร์ 11.00 - 22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.00-22.00 น. ปิดทุกวันอังคาร

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ปักหมุดเช็คอิน! 5 คาเฟ่ฮิตเกาะล้าน กินเพลิน ดื่มชิลล์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เกาะสวยใกล้กรุงที่ฮิตสุดในทุกซีซั่นของไทย ต้องยกให้เป็น “เกาะล้าน” เพราะนอกจากจะเป็นเกาะที่น้ำใสมากๆ แล้ว ยังมีหาดสวยหลายบรรยากาศที่คนไปปักหมุดอัพเดทโปรไฟล์กันอย่างรัวๆ แต่จะเที่ยวอย่างเดียวก็ไม่ชิคน่ะสิ ต้องหาร้านคาเฟ่น่านั่งไว้เช็คอินกันสักหน่อย PaiNaiDii ขอแนะนำคาเฟ่ยอดฮิตสุดๆ บนเกาะล้าน ที่พร้อมให้ได้ชาร์ทพลัง กิน ดื่ม ชิลล์ กันอย่างเพลิดเพลิน อยากรู้มีที่ไหนบ้...

Sea Space คาเฟ่ริมทะเลเกาะล้านสุดฟิน รีบเช็คอินแชร์วิวสุดปัง

    สตั้นไปพักใหญ่เมื่อเห็นรูปสวยๆ ของคาเฟ่เปิดใหม่แห่งหนึ่ง ที่มีวิวทะเลสวยๆ ให้นั่งชมกันอย่างเต็มสายตา Search ไป ค้นมา ก็ได้คำตอบว่าที่นั่นคือร้าน Sea Space ปักหลักอยู่ที่เกาะล้าน จ.ชลบุรี งานนี้นอกจากได้ฟินกับคาเฟ่สวยๆ ยังถือโอกาสไปเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯด้วยเลยละกัน     เมื่อไปถึงเกาะล้าน ร้าน Sea Space หาไม่ยาก ตั้งอยู่บริเวณทางไปหาดนวล (แต่ยังไม่ถึงหาดนวลนะ) จากท่าห...

โรแมนติกเว่อร์ 8 คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศโคตรฟิน

ถ้าวิวสวยของผืนทะเลสีฟ้า และ ท้องฟ้าสีคราม จะทำให้คุณเจริญอาหาร บอกเลยวันนี้คุณมาถูกทางแล้ว เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปดื่มด่ำกับความโรแมนติก และ วิวตระการตาของท้องทะเลกว้างใหญ่ กับ สุดยอดคาเฟ่ริมทะเลวิวสวย ที่งานนี้นอกจากอาหารจะอร่อยพาท้องอิ่มแล้ว อาหารตายังจะพาคุณ "ฟิน" จนลืมไม่ลง     01 Sea Space เกาะล้าน   Photo : Facebook Sea Space Kohlarn Photo : Facebook Sea Space ...

แสดงความคิดเห็น