หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง

Lub d ภูเก็ต ป่าตอง โฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในป่าตอง มีห้องส่วนตัวและห้องพักรวมกว่า 187 ห้อง พร้อมฟรี WiFi ความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโฮสเทล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบเข้าสังคม รักการปาร์ตี้สังสรรค์ ตลอดจนนักเดินทาง- นักท่องเที่ยว-นักท่องเที่ยวชาวมิลเลนเนียล และหนุ่มสาวชาวโซเชียลผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีที่มองหาโฮสเทลในฝันสำหรับการพักผ่อนแนวชิคแอนด์ชิลด์ และเต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายที่มากกว่า

ข้อมูลติดต่อ :

02 635 7373 ต่อ 514, 515
http://lubd.com/patong

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมหลับดี ภูเก็ต ป่าตองกับ Agoda
จองโรงแรมหลับดี ภูเก็ต ป่าตองกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Lub d Phuket Patong Beach นอนฝันหวานราคาประหยัดกับโฮสเทลสุดเท่...ใหญ่สุดในเอเชีย

ถ้าดินแดน "ภูเก็ต" ไข่มุกอันดามันคือสวรรค์ที่คุณกำลังมองหาสำหรับวันพักผ่อน แต่ยังไม่รู้จะแวะไปนอนพักที่ไหนดี บ.ก.พาชิมพาชม ขอชวนคุณๆ ไปนอนฝันหวานในราคาเบาๆ กับโฮสเทลสุดเท่ "Lub d Phuket Patong Beach โฮสเทลสุดหรูในเครือ "หลับดี" ที่การันตีเมื่อแรกเปิดว่าเป็นโฮสเทลที่ "ใหญ่สุดในเอเชีย" จะเจ๋งและชวนหลับฝันดีขนาดไหน ตามไปชมกัน "Lub d Phuket Patong Beach" โฮสเทลสุดหรูเปิดใหม่ในเครือ หลับดี ที่กล้าปร...

20 ที่พักภูเก็ต เห็นแล้วต้องร้องโอ โอโหสวยจัง

ไม่ใช่แค่ซัมเมอร์ แต่เป็นฤดูกาลไหนๆ ภูเก็ต ก็เป็นจังหวัดที่ฮอตฮิต และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวกันได้ตลอด เพราะถึงแม้ว่าภูเก็ตจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของตัวเมืองภูเก็ตก็มีที่พักสวยๆ และน่าเที่ยวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ที่ตึกรามบ้านช่องยังคงสไตล์ชิโน - โปรตุกีสแบบดั้งเดิม มีสีสันสดใสสวยงาม เอาจริงๆ แค่ไปยืนถ่ายรูปกับตึกเหล่านี้ ก็ได้รูปสวยๆ ไปฝากเ...

แรงสุดรับ Summer 10 ที่พักเปิดใหม่ ภูเก็ต...ต้องรีบไปเช็คอิน

เผลอแป๊บเดียว Summer สุด Hot ก็กลับมาเยือนกันอีกแล้ว ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยว และมี "ภูเก็ต" ไข่มุกอันดามันเป็นที่หมายที่จะพุ่งเป้าไปเช็คอิน วันนี้ PaiNaiDii มี 10 ที่พักใหม่กริ๊บ เมืองภูเก็ต มาแนะนำ บอกเลย สวย ใหม่ ดีต่อใจแบบสุดๆ ไม่เชื่อไปดู...     01 Mazi Design Hotel by Kalima Photo : Facebook Mazihotel Photo : Facebook Mazihotel Photo : Facebook Mazihotel Photo : ...

แสดงความคิดเห็น