แซงชัวรี่ คาเฟ่

Sanctuary Cafe & Restaurant เป็นร้านอาหารที่ดัดแปลงมาจากบ้านเก่าที่มีอายุอานามร่วมๆ 100 ปี นำมาปรับปรุงใหม่ให้แข็งแรง สวยงาม และทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยคงคอนเซ็ปต์โดยรวมของบ้านให้เป็นแนววินเทจ ตัวบ้านทาสีขาวทั้งหลัง แต่แอบเก๋ด้วยด้วยบานหน้าต่างสีดำ ทำให้ตัวบ้านดูสวยสะดุดตาเพิ่มมากขึ้น ภายนอกอาคารเป็นสไตส์การตกแต่งยุค 50’s ประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนสวย จุดเด่นคือต้นจามจุรีต้นใหญ่ที่เวลาออกดอกแต่ล่ะครั้ง จะเบ่งบานสะพรั่งไปทั้งต้น เพิ่มสีสันและชีวิตชีวาให้แก่บ้านหลังสวยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสนามหญ้าสีเขียว และสระน้ำขนาดย่อมเพิ่มความรู้สึกเย็นสบายให้แก่บ้านอีกด้วย เดินเล่นจนทั่วบอกเลยให้ความรู้สึกเหมือนเดินเล่นในบ้านสุดๆ ใครชอบบรรยากาศบ้านไม้ท่ามกลางสวนสวยเชื่อว่ามาแล้วต้องปลื้ม

ตกแต่งสไตล์วินเทจ แอบขรึมด้วยแผ่นเสียงเก่า ที่นำมาติดจนเต็มผนัง เพิ่มสีสันสดใสคลายความขรึมลงนิดด้วยด้วยเก้าอี้สีสันต่างๆ โซนต่อมาเน้นความเรียบหรูด้วยธีมสีขาว-ดำ โดยใช้รูปภาพสถานที่ต่างๆของสมุทรปราการมาตกแต่งบอกเล่าเรื่องราวสำคัญบนผนัง และโซนสุดท้าย เป็นห้องสีเทาตกแต่งผนังด้วยนาฬิกาดีไซน์เก๋ ๆ คนรักของสะสม รักงานแอนทีค น่าจะชอบ

ข้อมูลติดต่อ :

081 828 0155
https://www.facebook.com/sanctuaryPAKNAM/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

อังคาร - อาทิตย์ 11.00 - 22.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (1)

yuwadee buree
2020-02-21 18:41:04

วันหยุดสุดสัปดาห์ การออกไปคาเฟ่ แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ก็เป็นทางเรื่องหลักสำหรับใครหลายๆคน ในบริเวณกรุงเทพและปริมณฑลการที่จะหาคาเฟ่บรรยากาศสงบๆ กับธรรมชาติ ต้นไม้ร่มรื่นนั้นคงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่มีเสมอไป ... Sanctuary Cafe & Restaurant คาเฟ่บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ ในสวนแล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

Sanctuary Cafe & Restaurant จากบ้านเก่าอายุกว่า 100 ปี สู่ร้านอาหารบรรยากาศดีท่ามกลางสวนสวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ