บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี บ้านพักแนวรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่รับรองได้ทั้งการท่องเที่ยวแบบครอบครัว ด้วยบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ การดีไซน์ที่พักให้ดูร่วมสมัย สวยงามแปลกตา ช่วยให้ประทับใจ สามารถเห็นทิวทัศน์สวย ๆ ได้ทุกมุม และเน้นที่ความเรียบง่าย ทำเอาคุณรู้สึกราวกับอยู่บ้าน จะนั่ง จะนอนตรงไหนก็ได้ เรียกว่าพักกันอย่างชิลด์ ๆ ส่วนเรื่องอาหารที่นี่มีห้องอาหารบริการ จะนั่งชมวิวเก๋ ๆ ที่ลอบบี้ หรือ จะสั่งไปยังห้องพักเขาก็มีบริการ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี กับ Agoda
จองโรงแรมบ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ชิลล์ริมทะเลได้ทั้งปี กับ 8 ที่พักบางเสร่ พัทยา ที่พักสวย...น้ำใสเฟร่อ

จะหน้าร้อน ฝน หรือ หนาว บอกเลยว่า ทะเลน้ำใส ก็เป็นอีก 1 ที่พักใจที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ ยิ่งอยู่ไม่ไกลกรุงด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่า Hot สุดๆ PaiNaiDii ไม่ทำให้คุณผิดหวัง งานนี้คัดที่พักริมทะเลแถวบางเสร่ พัทยา มาให้ได้สัมผัส บอกเลยแถวนี้ น้ำใสแถมวิวดีเฟร่อออออ     01 Kept Bangsaray Hotel Pattaya Photo : Kept Bangsaray Hotel เปิดให้บริการมาได้ไม่นาน แต่บอกเลยวิว "แจ่ม"สุดๆ...

เสาร์-อาทิตย์ก็เหลือเฟือ! 6 ที่พักใกล้กรุงบรรยากาศชิลล์-วิวเริ่ด

ใครมีวันหยุดจำกัดยิ่งกว่าโปร 4G แต่อยากหาที่พักดีๆ แบบไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยมาก บอกเลยโจทย์นี้ไม่ยากเพราะ PaiNaiDii อยากชวนคุณไปเช็คอินที่พักสุดฟินใกล้กรุง ซึ่งไม่ได้มีดีแค่โลเคชั่นแต่บรรยากาศยังเข้าขั้นว่าสุดชิลล์ แถมวิวก็เริ่ดไม่แพ้กัน ขอแค่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น รับรองว่าเหลือเฟือ!     01 Arthit-Tara เพียง 1 ชั่วโมงกว่าๆ จากกกรุงเทพฯ ก็ได้มาพักผ่อนแบบสโลว์ไล...

ที่พักสัตหีบ - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนสัตหีบ

สัตหีบ ทะเลใกล้กรุง อีกหนึ่งสีสันวันหยุดของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย แม้วันนี้ชายหาดสัตหีบจะไม่ได้สวยมากเมื่อเทียบกับเกาะอื่นๆที่เป็นที่เที่ยวใกล้เคียง แต่เสน่ห์ของการใช้ชีวิต ไปจนถึงธรรมชาติต่างๆยังทำให้เสน่ห์ของที่นี่ตราตรึงในใจนักท่องเที่ยวไม่รู้คลาย ว่าแต่มาสัตหีบทั้งที มีที่พักไหนน่าสนใจบ้าง PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ   1. ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา สัตหีบ ข้อมูล : ซี แซนด์ ซัน ร...

แสดงความคิดเห็น