ฟรอส พัทยา

FROST Magical Ice Of Siam สถานที่ท่องเที่ยวประติมากรรมแกะสลักแห่งแรกในเมืองพัทยาบนพื้นที่ 30,000 ตารางเมตร และมีโดมประติมากรรมน้ำแข็งแกะสลักที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนในอุณหภูมติดลบ 10 องศา โดยนำศิลปะและวัฒนธรรม มาสะท้อนเรื่องราวผ่านงานประติมากรรมอันวิจิตรการตา โดยถือจุดกำเนิดของทุกประติมากรรมจากผลึกน้ำแข็ง สร้างงานจากฝีมือช่างไทย ผู้ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันการแกะสลักน้ำแข็งในระดับนานาชาติ

บัตรผู้ใหญ่ ราคา 350 บาท ประกอบด้วย ค่าเข้า Zone The Himmapan , Zone Siam Heaven , เสื้อกันหนาวขนเป็ด , Solf Drink ในแก้วน้ำแข็ง

บัตรเด็ก ราคา 250 บาท (เด็ก อายุ 4-12 ปี) ประกอบด้วย ค่าเข้า Zone The Himmapan , Zone Siam Heaven , เสื้อกันหนาวขนเป็ด , Solf Drink ในแก้วน้ำแข็ง *กรุณาบัตรนำบัตรปชช.เด็กมาแจ้งรับสิทธิ์รับราคาเด็ก)

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน 09:00-20:00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ร้อนนักก็มาดิคร้าบบบบ 6 ที่เที่ยวหนีร้อนไปผ่อนคลายแบบ 1 Day Trip ฮิปชัวร์ๆ ไม่ไกลกรุง

ร้อนนี้...ถ้าใครร้อนจนทนอยู่บ้านไม่ไหว แต่ไม่อยากเดินทางไกลแถมงบในกระเป๋ายังบางเบา แนะนำ หนีร้อนไปผ่อนคลายแบบ 1 Day Trip ไม่ไกลกรุง ที่งานนี้ PaiNaiDii จัดมาเสิร์ฟถึง 6 ที่เที่ยว 6 กิจกรรม ด้วยกัน รับรองสนุกสุขฟินทุกทริป แถมฮิปชัวร์!!!    01 หนีร้อนไปท่องโลกใต้ทะเล SEA LIFE Bangkok Ocean World สยามพารากอน Photo : SEA LIFE Bangkok Ocean World เอาใจคนรักบรรยากาศท้องทะเล ...

เย็นสะท้านตับดับร้อน กับ 6 ที่เที่ยวหิมะเมืองไทย ไม่ไปบอกเลย...พลาด

เมืองไทยโชคดีที่แม้ไม่มี "หิมะ" อย่างใครเขา แต่เวลาที่อากาศร้อนชวนตับแล่บ เราก็มีเมืองหิมะแบบเนียบกริ๊บไว้บริการ แถมมีอยู่ให้ได้สัมผัสกันในหลายพื้นที่อีกด้วย PaiNaiDii ชวนคุณๆหนีร้อนไปพึ่งเย็นกับ 6 ที่เที่ยวเมืองหิมะในไทย ที่หากร้อนนี้ไม่ได้ไป บอกเลย...พลาด ไม่เชื่อไปดูกัน!!!     01 Snow Town Bangkok : Gateway เอกมัย Photo : Snow Town Bangkok เรียกได้ว่าเป็นเมืองหิมะใจก...

10 ที่เที่ยวสุดสนุก สุขทั้งวัน ที่พัทยา

แค่ได้ยินชื่อ "พัทยา" ก็การันตีความสุข และสนุกทุกครั้งที่ได้ไปเยือน สาเหตุเพราะ มีที่เที่ยวหลากหลาย ทั้งแบบธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้าง สวนสนุก ฟาร์มสัตว์และอื่นๆ เรียกได้ว่า เที่ยวพัทยาที่เดียว ได้คุ้มครบทั้งครอบครัว ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลกรุง เดินทางแค่ชั่วครู่ก็สัมผัสกับความสุขได้แล้ว วันนี้ "พัทยา"มีอะไรให้สนุกบ้างนั้น ต้องไปดูกัน   01 Swiss Sheep Farm พัทยา   Photo : Facebook ...

ที่เที่ยวใหม่พัทยา!!! เมืองน้ำแข็ง Frost Magical Ice of Siam ใหญ่สุดเอเชีย

ฟรอสท์ เมนเนจเม้นท์ เนรมิต 19 ไร่ ริมถนนกระทิงลาย-พัทยา เปิดแหล่งท่องเที่ยวใหม่อาณาจักรน้ำแข็ง-ประติมากรรมทรายขาว Frost Magical Ice of Siam โดมประติมากรรมน้ำแข็งใหญ่สุดในเอเชีย ด้วยงบประมาณการลุงทุนกว่า 250 ล้านบาท  Frost Magical Ice of Siam บริหาร และดำเนินงานโดย บริษัท ฟรอสท์ เมนเนจเม้นท์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม Open House ต้อนรับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ในโอกาสเปิดตัวแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่บริเวณ...

แสดงความคิดเห็น