มาลัย ฟาร์ม ณ ดำเนินสะดวก

สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนสำหรับทุกครอบครัว มาลัย ฟาร์ม ณ ดำเนินสะดวก ตั้งอยู่บริเวณหลัก กม.ที่ 27 ถนนบางแพ-สมุทรสงคราม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี อยู่ใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00 – 18.00 น.ทุกวัน

ฟาร์มมาลัยมีสัตว์หลากหลายชนิด เช่น นกกระจอกเทศ อัลปาก้า กวาง แพะ แกะ กระต่าย จระเข้ ม้าแคะ เต่า นกสวยงาม อูฐ จิงโจ้แคระ และหนูยักษ์ ขอชวนมาสัมผัสกับการให้อาหารสัตว์แบบใกล้ชิด และกิจกรรมอื่น ๆ ภายในฟาร์ม เช่น กิจกรรมการตกจระเข้ ให้นมแพะ แกะ และกิจกรรมปลาคราฟดูดขวดนม เหยียบไข่นกกระจอกเทศ ชิมไข่นกกระจอกเทศเจียว ถ่ายรูปกับงูหลาม และขี่ม้าแคะ (น้ำหนักไม่เกิน 20 ก.ก.)

ในมาลัยฟาร์มมีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังแท้ ๆ จำหน่าย เช่น หนังนกกระจอกเทศ หนังจระเข้ เป็นต้น และยังมีร้านอาหารห้องแอร์ ที่จุได้ถึง 100 ท่านไว้คอยให้บริการ ลองมาชิมสเต็กเนื้อนกกระจอกเทศ สเต็กเนื้อกวาง สเต็กเนื้อจระเข้ สเต็กหมู สเต็กไก่ และ อาหารนานาชาติ

มาลัยฟาร์มยินดีต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ และยังรับจัดสถานที่สัมมนา จัดอาหารกล่อง ให้กับทางคณะที่มาจัดสัมนา ทัศนศึกษา-ดูงาน อีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ :

099 971 4147,080 051 8899
https://www.facebook.com/malaifarmdamnoensaduak/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

08.00 – 18.00 น. ทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ราชบุรี...จริงดิ!!! 7 ที่เที่ยวราชบุรีที่เชื่อว่าหลายคนไม่รู้จัก

แสดงความคิดเห็น