สวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจ

สวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจ ที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในอำเภอสวนผึ้ง ประกอบด้วยการจัดแต่งบอนไซขนาดใหญ่ ที่มีความสวยงามระดับประกวดจำนวนหลายพันต้น ในสวนญี่ปุ่น สวนจีน สวนริมน้ำ และสวนในอีกหลายบรรยากาศ ในโครงการยังมีที่พักที่ตกแต่งอย่างดีท่ามกลางสวนสวยงามไว้บริการ

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ!

นักท่องเที่ยวไทยหัวใจญี่ปุ่นแอบเหงาและเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้ไปสัมผัส สถาปัตยกรรม การตกแต่ง การจัดวาง รวมไปถึงสวนญี่ปุ่นสวยๆ ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของญี่ปุ่นกันอยู่ใช่มั้ย แล้วถ้าเราไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นได้ล่ะ..จะดีมั้ย? วันนี้  PaiNaiDii ขอเสิร์ฟ Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ! (บอกเลยว่างานนี้มีกระจายอยู...

เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2019

เทรนด์เที่ยวเมืองนอกยังไม่ตก แต่สวนกระแสกับเงินในกระเป๋าซะเหลือเกิน วันนี้ PaiNaiDii เลยขอเอาใจคนบ่นว่าไม่มีตังค์ไปเมืองนอกเมืองนา ด้วยบทความ เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2019  บอกเลยงานนี้มีสถานที่ใหม่ๆ เพียบ! จะมีที่ไหนบ้าง ออกเดินทางไปพร้อมกันเล้ยยย...   01 สเปนเมืองไทย มิราเซียรา เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา Photo :  Mirasierra Khaoyai เริ่มต้นกันที่ สเปนเมืองไ...

ยื่นลาพักร้อนเลยได้มะ! 7 ที่พักเปิดใหม่โคตรน่าไปปี 2017

ยอมรับมาซะดีๆ ว่าแค่ต้นปีหลายคนก็เริ่มล็อคเป้าไปเที่ยววันหยุดยาวกันแล้วใช่มะ งั้น PaiNaiDii จะช่วยทำให้ทริปของคุณฟินยิ่งกว่าใคร กับลิสต์บรรดาที่พักเปิดใหม่สุดน่าไป แล้วแบบนี้จะรออะไร รีบเซ็นใบลาพักร้อนกันได้เลย   01 NUSA My Ozone Khao Yai   เมืองในฝันชัดๆ! กับภาพรีสอร์ทสุดหรูอลังการราวปราสาทในทวีปยุโรป ที่นี่คือ NUSA My Ozone Khao Yai จ.นครราชสีมา ที่พักเปิดใหม่แห่งน...

แสดงความคิดเห็น