Stanley MiniVenture

สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์ (Stanley MiniVenture) ครั้งแรกในเมืองไทยกับเมืองจำลองที่มีชีวิต ย่อโลกทั้งใบในสัดส่วน 1:87 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงเทพที่จะพาคุณเปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์แห่งจินตนาการให้เห็นถึงการใช้ชีวิตของมนุษย์แบบเสมือนจริงที่แตกต่างไป ทั้ง 11 โซนบนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก

สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์ เปิดให้เข้าชม ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2559 ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00- 20.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้สกายเวนเจอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย

Price Range :

- ( Baht)

Open Hours :

Monday 10:00 AM - 8:00 PM
Tuesday 10:00 AM - 8:00 PM
Wednesday 10:00 AM - 8:00 PM
Thursday 10:00 AM - 8:00 PM
Friday 10:00 AM - 8:00 PM
Saturday 10:00 AM - 8:00 PM
Sunday 10:00 AM - 8:00 PM

Related Articles (3)

7 ที่เที่ยวเปิดใหม่กรุงเทพ ปี 2017 ไม่เช็คอินมีเชย!

เป็นเหมือนกันมั๊ย? เหนื่อยมาทั้งวีค พอถึงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ทั้งที ก็อยากออกไปหาที่เดินเล่นชิลล์ๆ ผ่อนคลายสมองสักหน่อย  PaiNaiDii ก็เลยตอบสนองให้ด้วยการคัดสรร สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ใจกลางกรุง  มาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ไปแชะและแชร์ก่อนใคร แถมยังได้หลีกหนีความจำเจกับสถานที่เดิมๆ อีกด้วย งานนี้บอกเลยถ้าไม่อยากเชยต้องรีบไปเช็คอินกัน     01 ช่างชุ่ย Photo : changchui   ...

รีวิวเมืองคนจิ๋ว Stanley Miniventure ในที่สุดเมืองไทยก็มีมิวเซียมแบบนี้ซักที

เรื่องเกิดขึ้นเช้าวันเสาร์ที่แล้ว คุณสามีส่งลิงก์อันนึงให้ดูพร้อมถามว่า "สนใจไม๊" เราถึงกับกริ๊ดกร๊าด มันคือ Stanley Miniventure นี่แหละค่ะ เราเป็นคนคลั่งไคล้พวกของจิ๋วมากๆ เด็กๆ นี่สะสมบ้านจาจาอย่างจริงจังเลยทีเดียว คุณสามีช่างรู้ใจ แน่นอนเราไม่พลาดแน่ๆ ก็เริ่มหาข้อมูลกัน พบว่าไม่มีรีวิวเลย วันนี้เราอาสามารีวิวให้ดูกันค่ะ เราเคยไปทำงานที่อเมริกาอยู่เดือนนึง ได้ไปดูมิวเซียมเมืองคนจิ๋วแบบนี้ คือมั...

สแตนลี่ย์ มินิเวนเจอร์ แชะภาพ-เช็คอินเมืองจำลองจิ๋วสุดว้าว!

สมัยนี้จะออกไปไหนก็ต้องเช็คอินถ่ายรูปลงโซเชียลกันทุกที ใครที่กำลังอยากได้รูปภาพเกร๋ๆ สถานที่เช็คอินคูลๆไว้ลงอวดเพื่อนในโซเชียลอยู่ล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับ “สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์”  สัมผัสกับเมืองจำลองจิ๋วที่มีชีวิตสุดแจ๋วบนห้าง Gateway Ekamai วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูกันว่าเมืองจิ๋วบนพื้นที่ใหญ่แห่งนี้จะมีมุมกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ให้เก็บภาพถ่ายได้มากมายขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบกล้องไปลุยกันเ...

Discussion