สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮาส์

Sweet Home Floating House ให้บริการที่พักพร้อมลานระเบียงอาบแดดและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำที่ตั้งอยู่ในบ้านลุมเลอ และมีห้องอาหารในสถานที่

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮาส์กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Pui PuMpUi
2019-11-20 08:00:46

Sweet home floating houseกาญจนบุรี แพบ้านหลังเล็กๆๆไม่มีไฟฟ้า ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ "@Sweet home floating house ราคาไม่แพง แถมพี่เจ้าของคุณโมก็เป็นกันเองและใจดีมากจ๊ะ ที่นี่ไม่มีแอร์แต่ลมเย็นสบายแน่นอน เพราะเรานอนล้อมรอบไปด้วยสายน้ำ ภูเขา ราคาที่พักนั้นก็ถูกมาก แถมมีบริการร้านอาหารในตัวค่ะ
อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Sweet Home Floating House โฮมสเตย์หลักร้อยบรรยากาศหลักแสน กลางเขื่อนศรีนครินทร์ ฟินได้ทั้งปี

ขึ้นชื่อว่าเมืองไทยแม้จะบอกว่ามี 3 ฤดู แต่เอาเข้าจริง...หน้าร้อนมักจะยาวนานกว่าทุกฤดูจริงป่ะ!!! เวลาอยากหนีร้อนหรือหนีรักก็เลยไม่แคล้วต้องหาที่พักริมน้ำ ไว้ดับร้อนนอนสบาย วันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม เลยจะพาทุกคนหนีร้อนแล้ววาร์ปไปพักผ่อนกลางเขื่อนศรีนครินทร์ กับโฮมสเตย์บ้านๆ ราคาหลักร้อยที่วิวและบรรยากาศชิลแบบไม่ธรรมดา อยากรู้ว่า "ชิลและฟิน" ขนาดไหน เกาะพี่ให้แน่นๆ แล้วกระโดดน้ำตามมาเลยจ้าาาาา   ...

7 ที่พักหลักร้อยกาญจนบุรี นอนชิลวิวดีหน้าฝน

เที่ยวบ่อย งบน้อยทำไงดี บอกเลย Don’t worry เพราะวันนี้  PaiNaiDii จะชวนคุณพักแบบประหยัด กับที่พักหลักร้อยกาญจนบุรี ที่นอกจากจะนอนชิลแบบไม่ไกลกรุงแล้ว วิวยังดีสุดๆ  บอกเลยว่า...ฝนนี้ห้ามพลาด!!!    01 บ้านกกกอด กาญจนบุรี (ปิดทำการ) Photo : บ้านกกกอด “บ้านกกกอด” ที่พักสุดฮอท สำหรับคนต้องการใกล้ชิดธรรมชาติในราคาประหยัด ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากา...

9 ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี ที่พักแจ่ม กิจกรรมเริ่ด

พูดถึง "เขื่อนศรีนครินทร์" กาญจนบุรี เชื่อว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว ที่พัก ที่หลายคนฝันถึง เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี วิวสวยแล้ว ที่พักบริเวณรอบๆเขื่อนศรีนครินทร์ ยังเป็นที่พักที่มักจะมีกิจกรรมพ่วงให้ได้สนุกสุขฟินกันทั้งครอบครัวอีกด้วย PaiNaiDii พาคุณๆ แวะไปเช็คอินในที่พักสวยเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ไม่ได้มาแค่แพนอนสุดฟิน แต่ยังพ่วงกิจกรรมแสนสนุกมาให้บริการ   01 Siam Silver Lake Resort Pho...

แสดงความคิดเห็น