วิสาหกิจชุมชนตําบลราไวย์ (เกาะโหลน)

ถ้าพูดถึงทะเลคงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจของใครหลายคน คิดอะไรไม่ออกก็ไปทะเล เหงา อกหักอยากพักใจก็ไปทะเล แต่ถ้าคุณอยากไป CSR Outing รูปแบบใหม่ เราก็ขอแนะนำให้ไปทะเล! ณ บ้านเกาะโหลน กลุ่มวิสาหกิจชุมชนตำบลราไวย์ จังหวัดภูเก็ตแห่งนี้จะทำให้องค์กรของคุณได้รับความสุขแบบล้นใจเลยล่ะ ด้วยบรรยากาศที่ดี มีทะเลใส หาดทรายขาวแถมคนในชุมชนยังน่ารักและที่สำคัญอาหารซีฟู้ดยังส๊ดสด คุณยังจะได้ลงมือทำกิจกรรมสนุกๆ เก็บประสบการณ์แบบชาวเลกลับบ้านจนเต็มอิ่ม นี่แหละคือ The best company outing ever ที่รอคุณอยู่

ลองนึกภาพคุณกำลังนั่งเรือออกไปกลางทะเล มีลดพัดเย็นปะทะใบหน้า มีกลิ่นทะเลที่สดชื่น มีแดดอุ่นๆ ที่ทำให้คุณกระชุ่มกระชวย นี่แหละคือประสบการณ์ดีๆ ที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อมา CSR Outing ที่บ้านเกาะโหลน คุณจะได้แปลงกายเป็นชาวเลดูสักวันด้วยการนั่งเรือโทงออกไปชมวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างจากการยืนดูอยู่ริมชายหาดมากเลยล่ะ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่คุณจะได้ลองมาทำความรู้จักกับวิถีชีวิตของชาวเกาะโหลนด้วยกิจกรรม Team Building อย่าง กิจกรรม “บาติก Runway Industry Search กิจกรรม วางอวนปู อู้หู! มาลุ้นกัน หากคุณอยากรู้ว่าแต่ละกิจกรรมจะสนุกสนานและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของคนในองค์กรมากแค่ไหนก็สามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ของทางโครงการได้เลย

ในการมา CSR Outing ที่บ้านเกาะโหลน อีกหนึ่งกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยคือการทำกิจกรรม CSR ร่วมกันทั้งองค์กร โดยคุณสามารถลงมือพัฒนาเกาะโหลนผ่านกิจกรรม CSR ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและสาธารณะประโยชน์ให้ชุมชน นอกจากนี้คุณยังสามารถ พัฒนาองค์ความรู้และอาชีพให้ชุมชนด้วยการสร้างแบรนด์และการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์ในชุมชนหรือจะเป็นการอบรมมัคคุเทศก์และนักสื่อความหมายชุมชนได้อีกด้วย การทำกิจกรรม CSR เหล่านี้ก็เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อให้บ้านเกาะโหลนแห่งนี้สวยงามและน่าอยู่ตลอดไป

ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

Village to the World ปฏิบัติการเพิ่มมูลค่า ยกระดับท่องเที่ยวชุมชน
2017-01-17 23:31:04

เพราะการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ต้องคำนึงถึงความสุขร่วมกันทั้งเจ้าของบ้านและผู้มาเยือน ขอขอบคุณคุณอภิรมย์ สุขประเสริฐ รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่พาพนักงานมา CSR Outing ดีๆ แบบนี้ ณ วิสาหกิจชุมชนตำบลราไวย์ จ.ภูเก็ต พร้อมกับฝากคำพูดทิ้งท้ายหลังจากจบ CSR Outing ครั้งนี้ว่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

มาดู 10 ชุมชนที่คุณต้องไป CSR Outing ทำความดี สุขใจ พักผ่อนกายกันทั้งองค์กร!

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ