อาทิตย์ ธารา

เพียง 1 ชั่วโมงกว่าๆ จากกกรุงเทพฯ ก็ได้มาพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ที่ Arthit-Tara จ.ปราจีนบุรี รีสอร์ทส่วนตัวเหมือนบ้านพักตากอากาศขนาดกะทัดรัด วางตัวอยู่ริมแม่น้ำบางปะกงอันเงียบสงบ มีลมพัดเย็นตลอดทุกฤดูกาล เหมาะมานั่งเล่นอ่านหนังสือเล่มโปรดหรือนอนขี้เกียจแบบชิลล์ๆ พร้อมกิจกรรมให้เล่นหลากหลาย เช่น พายเรือคายัก, Water Skiing กีฬาการทรงตัวบนผิวน้ำที่สนุกตื่นเต้น และยังมี Bike Trip สำหรับนักปั่นที่ต้องการสำรวจเส้นทางใหม่ๆ อีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ :

089 949 1956
https://www.facebook.com/arthittara/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอาทิตย์ ธารากับ Agoda
จองโรงแรมอาทิตย์ ธารากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

อาทิตย์นี้เลยมะ! 6 ที่พักริมน้ำฉะเชิงเทรา-ปราจีนบุรี บรรยากาศดีใกล้กรุง

ทิ้งงานเครียดๆ จากวันธรรมดา หาเวลาไปพักผ่อนคลายร้อนกันบ้าง PaiNaiDii จะชวนคุณมาชิลล์ใกล้กรุงกับ 6 ที่พักริมน้ำจ.ฉะเชิงเทรา-ปราจีนบุรี ที่เราการันตีว่าบรรยากาศดีสุดๆ จนอยากหยุดงานพรุ่งนี้เลยอ่ะ   01 รตะธารา รีสอร์ท ดื่มด่ำธรรมชาติเต็มสตรีมแบบ 360 องศา มาพักผ่อนในบ้านสวนสุดชิลล์ที่รตะธารา รีสอร์ท จ.ฉะเชิงเทรา ที่พักไซส์พอดีคำกับบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนบ้านพักเพียง...

เสาร์-อาทิตย์ก็เหลือเฟือ! 6 ที่พักใกล้กรุงบรรยากาศชิลล์-วิวเริ่ด

ใครมีวันหยุดจำกัดยิ่งกว่าโปร 4G แต่อยากหาที่พักดีๆ แบบไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยมาก บอกเลยโจทย์นี้ไม่ยากเพราะ PaiNaiDii อยากชวนคุณไปเช็คอินที่พักสุดฟินใกล้กรุง ซึ่งไม่ได้มีดีแค่โลเคชั่นแต่บรรยากาศยังเข้าขั้นว่าสุดชิลล์ แถมวิวก็เริ่ดไม่แพ้กัน ขอแค่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น รับรองว่าเหลือเฟือ!     01 Arthit-Tara เพียง 1 ชั่วโมงกว่าๆ จากกกรุงเทพฯ ก็ได้มาพักผ่อนแบบสโลว์ไล...

ที่พักปราจีนบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี จังหวัดที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของภาคกลาง เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีทรัพยากรในด้านการท่องเที่ยวมากมายและหลากหลายรูปแบบ หากเดินทางท่องเที่ยวกันจนเหนื่อยเริ่มต้องมองหาที่พักแล้ว แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี painaidii มีมาแนะนำ   1. ดาษดา เดอะ ฟลาวเวอร์ เอสเซนซ์ รีสอร์ท ปราจีนบุรี ดาษดา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สร้างสรรค์ขึ้นมาจากแรงบันดาลใจ ด้วยความต้องการจะแบ่งปัน สัมผัสแห่งความ...

แสดงความคิดเห็น