สวนน้ำ พันท้ายนรสิงห์

สวนน้ำ พันท้ายนรสิงห์ ดินแดนที่จะพาคุณย้อนเวลาไปสู่ยุคดึกดำบรรพ์ ด้วยไดโนเสาร์ขนาดใหญ่เสมือนจริง ให้คุณได้ selfie คู่กับไดโนเสาร์ พร้อมสนุกกับสวนน้ำ เริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 26 พฤษภาคม 2560

ข้อมูลติดต่อ :

085 177 7277
https://www.facebook.com/PantaiNorasinghWaterpark/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 11:00 - 20:00
อังคาร 11:00 - 20:00
พุธ 11:00 - 20:00
พฤหัส 11:00 - 20:00
ศุกร์ 11:00 - 20:00
เสาร์ 10:00 - 20:00
อาทิตย์ 10:00 - 20:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ลองไปกันไหม? 8 ที่เที่ยวสมุทรสาคร เมืองรองใกล้กรุง

ตู้วหูวววว! สมุทรสาคร!!!  ใครจะเชื่อว่าเมืองรองใกล้กรุงอย่าง "สมุทรสาคร" ที่หลายคนมองว่าไม่มีอะไรน่าสนใจเท่าใดนัก จะมีที่เที่ยวสุดเจ๋งแอบซ่อนตัวอยู่หลายที่ด้วยกัน ถ้าได้ลองไปสัมผัสสักครั้งเชื่อว่าคุณต้องตื่นใจ!! ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตาม PaiNaiDii ไปตะลอนทัวร์ "สมุทรสาคร" กับที่เที่ยวที่คุณอาจไม่เคยรู้จักกันเลยดีกว่า   01 สะพานสีรุ้ง จุดชมวิวชายทะเลกาหลง สมุทรสาคร Photo :  Kung B...

แม่-ลูกจูงมือเที่ยวท้าแดดที่สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ ยิ่งเปียกยิ่งสนุก!

กลับมาที่สวนน้ำเปิดใหม่ย่านสมุทรสาครอย่าง "สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์" อีกครั้ง! มาครั้งนี้ บ.ก.พาชิมพาชม ไม่ได้มาเล่นน้ำเหมือนครั้งที่แล้ว แต่มารับหน้าที่เป็นตากล้อง คนถือของและคนนำเที่ยวให้ "แม่พีช" เพื่อนสนิทที่พ่วงลูกชายตัวน้อย "น้องพอร์ช" มาเที่ยวสวนน้ำเปิดใหม่ แต่ครั้งนี้คงจะตะลอนทัวร์ทั่วสวนน้ำไม่ไหวเพราะมันหญ่ายยยมาก กว้างถึง 80 ไร่พร้อมเครื่องเล่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่แบบครบครัน ที่สำคัญ "น้องพอร์ช...

สไลด์เดอร์ยักษ์ใหญ่ โดดมันส์สะใจที่สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์

ถึงแม้ตอนนี้สภาพอากาศในบ้านเราเริ่มจะแปรปรวน บางวันแดดออก บางวันฝนตก จนบางคนไม่รู้จะเอายังไงกับชีวิต แต่อย่าเพิ่งหมดพลังในการเที่ยวไปนะคะ เพราะวันนี้ บ.ก.พาชิมพาชม จะพาทุกคนไปเติมพลังความสนุก พิกัดไม่ไกลอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาครใกล้ๆ กรุงเทพนี่เอง ถ้าพร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักและตะลุย ‘สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์’ กันเลยดีกว่า สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ เป็นสวนน้ำแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด...

ที่เที่ยวสมุทรสาคร - 9 ที่เที่ยวแนะนำเมื่อมาเยือนสมุทรสาคร

สมุทรสาคร จังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุงที่มีสถานที่ท่อง เที่ยวมากมายที่น่าสนใจ อาหารอร่อย บรรยากาศดี มาที่นี่ มีที่เที่ยวห้ามพลาดมีอะไรบ้างนั้น ต้องตามไปดู    1. วัดป่าชัยรังสี   สมุทรสาคร ข้อมูล : วัดดังของสมุทรสาคร ที่ความน่าสนใจที่รูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคล้ายกับปราสาทหินทางภาคอีสาน มีการนำรูปแบบสถาปัตยกรรมของล้านนา มาตกแต่ง เช่นมีรั้วเป็นพญานาคขนาดใหญ่โอบล้อมโบ...

แสดงความคิดเห็น