แคว ธารา รีเวอร์ไซด์ วิลล่า

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมแคว ธารา รีเวอร์ไซด์ วิลล่ากับ Agoda
จองโรงแรมแคว ธารา รีเวอร์ไซด์ วิลล่ากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโม

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

คำบรรยาย :

Kwai Tara Riverside Villas รีสอร์ทเปิดใหม่ริมแม่นำ้แคว สไตล์ Modern-loft ตั้งอยู่ที่ ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี วิ่งจาก อ.เมืองกาญจนบุรีเพียง 60 กิโลเมตร ถึงก่อนน้ำตกไทรโยคน้อย 1 กิโลเมตร

ห้องพักแบบ Canal Access Villas ด้านหน้าของห้องพัก Canal Access Villas จะเป็นคลองนำ้ที่เราตั้งใจทำเลียนแบบแม่นำ้แคว นำ้ที่อยู่ในคลองเป็นนำ้ที่ถูกดูดขึ้นมาจากแม่นำ้แคว ทำให้ท่านลูกค้าสามารถเล่นนำ้แม่นำ้ได้จากหน้าบ้านของท่านเอง อีกทั้งระบบนำ้ไม่ใช่ นำ้นิ่งแต่เป็นนำ้ไหล เราดูดนำ้ขึ้นมาตลอดวันเพื่อให้นำ้มีความสะอาด และใสตามนำ้ในแม่นำ้ตลอดเวลา ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยถึง 80 ตร.ม. ภายในห้องพักอำนวยความสะดวกความสะดวกลูกค้าด้วยทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้ว เตียง King size ขนมและ mini bar ฟรี wifi ความเร็วสูง และ เครื่องทำอุ่น

ห้องพักแบบ Floating Villas เป็นห้องพักวิลล่าขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยถึง 100 ตร.ม.มีระเบียงที่ชั้นลอย ให้ท่านได้มองวิวแม่นำ้แควได้อย่างชัดเจน อีกทั้งด้านหน้าของแพพักแต่ละห้องยังมี ตาข่าย พักผ่อน ไว้ให้ทุกท่านได้นอนเล่น นั่งเล่น บนผิวนำ้ของแม่นำ้แคว ให้ความรู้สึกพิเศษ สนชื่นไม่เหมือนใคร

ทุกวันเวลา 16.30 น. ทางรีสอร์ทมีบริการสุดพิเศษ ล่องแพเปียกไปตามแม่นำ้แควน้อย ให้ท่านได้สัมผัสสายนำ้ที่เย็น ใสสะอาดของแม่นำ้ได้อย่างเต็มที่

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : แคว ธารา รีเวอร์ไซด์ วิลล่า

Loading.....