แคว ธารา รีเวอร์ไซด์ วิลล่า

ถ้ากำลังหาที่พักริมแม่น้ำแคว ที่ แควธาราริเวอร์ไซต์ วิลล่า กาญจนบุรี ตอบโจทย์แบบสุดๆ เพราะนอกจากที่นี่จะเป็นที่พักเปิดใหม่สุดชิคริมแม่น้ำแควแล้ว ภายในยังกว้างขวาง สะดวกสบาย แอบเก๋ด้วยงานปูนเปลือยตรงผนังห้อง สัมผัสกับบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่มาพร้อมน้ำใสไหลเย็น ตัวที่พักแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนด้านหน้าติดริมน้ำ ที่คุณสามารถนอนริมระเบียงเอาเท้าจุ่มน้ำแบบชิลล์ๆ หรือเลือกพักโซนด้านในที่มาในสไตล์กระท่อมโมเดิร์นลอฟท์ติดสระว่ายน้ำ ไฮไลท์อยู่ในช่วงเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า การได้นั่งจุ่มเท้าลงน้ำท่ามกลางแสงสีทองอ่อนๆๆที่ส่องมา บอกเลยว่า โรแมนติดสุดๆ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมแคว ธารา รีเวอร์ไซด์ วิลล่ากับ Agoda
จองโรงแรมแคว ธารา รีเวอร์ไซด์ วิลล่ากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโม

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

นอนบนดินมันร้อน...ชวนเก็บผ้าผ่อนหนีไปนอนเหนือน้ำ กับ 7 ที่พักบนน้ำวิวปัง

ช่วงนี้กรุงเทพฯบ้านเราก็จะอยู่ยากหน่อยๆ เดี๋ยวอบอ้าว เดี๋ยวแดดออก เผลอแว๊บเดียวฝนมาซะงั้น แต่ที่เหมือนกันคือกลางคืนร้อนตับแล่บต้องพึ่งแอร์คอนดิชั่นกันเป็นแถวๆ  วันนี้ PaiNaiDii เลยขออาสาพาไปหาที่พักแก้ร้อน ชวนเก็บผ้าผ่อนหนีการนอนบนดิน แล้วไปนอนฟินๆ เหนือผืนน้ำกันบ้างดีกว่า กับ 7 ที่พักเหนือน้ำ ที่หน้าร้อนก็นอนได้ หน้าฝนก็นอนดี หน้าหนาวก็สุดฟิน แถมวิวยังปังสุดๆ จะสวย จะสบายขนาดไหน ตามไปเช็คอ...

7 ที่พักริมน้ำเปิดใหม่กาญจนบุรี บรรยากาศโคตรชิลล์

เมืองไทยเมืองร้อน ได้นอนริมน้ำในบรรยากาศสุดชิลล์คงดีไม่น้อย PaiNaiDii ชวนคุณหลบร้อนไปนอนชิลล์ริมน้ำ กับที่พักกาญจนบุรีแบบใหม่กิ๊ก ได้นอนฟินในบรรยากาศสวยๆ เล่นน้ำดับร้อนจนชุ่มฉ่ำ ถามสักคำ...ใครไม่อยากไป!!!   01 Blue Sky Raft Resort กาญจนบุรี Photo : Blue Sky Raft Resort Blue Sky Raft Resort กาญจนบุรี แพพักสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบหรูริมฝั่งแม่น้ำกาญจนบุรี ตั้งอยู่ในตัวจังหวัดเดินท...

Restart ร่างแล้วไปพักท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับ 9 รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสุดชิค

เหนื่อยกับภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย วันหยุดนี้ PaiNaiDii ชวนคุณๆออกไป Restart ร่าง ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายริมน้ำท่ามกลางธรรมชาติสวยของแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ที่ซึ่งไม่ว่าจะฤดูไหน ก็ผ่อนคลายไม่แตกต่าง ไม่เชื่อ...ไปดู!!!     01 ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี Photo :  ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ชวนไป Restart ร่าง กับที่พักสุดเก๋สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ริมแม่น้ำแควอย...

ปักหมุดแล้วบอกต่อ 7 ที่พักเปิดใหม่ 2017 บรรยากาศน่าไปโดน ภาค 2

เพราะเวลาผ่านไปเร็วเผลอแป๊บเดียวผ่านไปแล้วครึ่งปี ใครยังไม่ได้เช็คอินที่พักที่เที่ยวดีดี...บอกเลยว่าพลาด ยิ่งปีนี้มีที่พักเปิดใหม่มาให้เช็คอินเพียบ แต่ล่ะที่รับประกันความสวย ใหม่ ทันสมัย และบรรยากาศดีฝุดๆ ไม่เชื่อตาม PaiNaiDii ไปดูที่พักเปิดใหม่ปี 2017 ที่จัดมาเสิร์ฟสิ รับรองโดนใจ      01 La Vela เขาหลัก พังงา Photo : Facebook La Vela Khaolak Photo : Facebook La Vela Khaol...

8 ที่พักดีไซน์สุดชิค ปักหมุดในใจ...ต้องไปสักครั้ง

เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วแพ็คกระเป๋ารอเลย เพราะวันนี้ PaiNaiDii จะแนะนำที่พักเก๋ๆ ชิคๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปนอนเอกเขนกรับบรรยากาศดีๆ ทั้งในและนอกที่พัก พร้อมถ่ายรูปเพลินๆ มาแชร์อวดเพื่อน แต่ล่ะที่ที่ยกมา "สวยชิค" จนต้องบอกว่า...ไม่ไปไม่ได้แล้วว มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง     01  KarPenter Lampang Photo :  Karpenter Lampang KarPenterLampang ที่พักสุดชิคสไต...

แสดงความคิดเห็น