Baan Bangkhen

สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคแห่งใหม่ที่ใครก็แชร์ สำหรับบ้านบางเขน ปักหลักฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นแหล่งการเรียนรู้และศึกษาเรื่องราวในอดีต อารมณ์แบบมิวเซียมสไตล์วินเทจ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ฮิปๆ เพียบ ใครจะลิสต์ไว้เป็นสถานที่ถ่ายรูปรับปริญญาก็เป็นโลเคชั่นที่เก๋ไปอีกแบบ แถมยังมีของเก่าสะสมหาดูยาก และร้านอาหารกับสารพัดเมนูจานเด็ด ขนมหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมาย หรือใครอยากจะไปหาที่นั่งเย็นๆ มุมอ่านหนังสือชิลล์ๆ บ้านบางเขนก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

Categories :

Tourist Attraction / Museum

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

Related Articles (4)

6 ที่เที่ยวย้อนยุค ชวนหยิบกล้องไปแชะแบบชิคๆ

สวัสดีเจ้าค่ะ ทักทายกันแบบนี้พอจะเดาได้แล้วใช่มั้ยคะว่าหลุดมาจากยุคไหน? วันนี้ PaiNaiDii จะพาไปปักหลักเที่ยวในโลเคชั่นสไตล์วินเทจ เน้นความเก๋ไก๋แบบย้อนยุค ย้อนวันวานให้เพลินใจพร้อมแชะภาพแนวๆ ชิคๆ อัพเดทโปรไฟล์กันสักหน่อย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันเล้ยยย     01  ชมเฌย นนทบุรี Photo :  ชมเฌย พาเที่ยวชมเฌยให้คุณได้เชยชม สตูดิโอ ร้านกาแฟ ร้านค้า ที่จำลองบรรยากาศ...

7 ที่เที่ยวเปิดใหม่กรุงเทพ ปี 2017 ไม่เช็คอินมีเชย!

เป็นเหมือนกันมั๊ย? เหนื่อยมาทั้งวีค พอถึงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ทั้งที ก็อยากออกไปหาที่เดินเล่นชิลล์ๆ ผ่อนคลายสมองสักหน่อย  PaiNaiDii ก็เลยตอบสนองให้ด้วยการคัดสรร สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ใจกลางกรุง  มาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ไปแชะและแชร์ก่อนใคร แถมยังได้หลีกหนีความจำเจกับสถานที่เดิมๆ อีกด้วย งานนี้บอกเลยถ้าไม่อยากเชยต้องรีบไปเช็คอินกัน     01 ช่างชุ่ย Photo : changchui   ...

พิพิธภัณฑ์บ้านบางเขน ที่เที่ยวใหม่แชะภาพถ่ายสไตล์ย้อนยุค

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...ตอนนี้เทรนด์วินเทจกำลังมาแรงสุดๆ แถมยังไม่มีวี่แววจะหยุดง่ายๆ วันนี้ PaiNaiDii จึงอยากพาเพื่อนๆ มาถ่ายรูปชิคๆ กับที่เที่ยวสุดคูลแห่งใหม่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ไทยย้อนยุคทั้งหมด นั่นคือพิพิธภัณฑ์บ้านบางเขน แหล่งเรียนรู้เรื่องราวในอดีต อย่ามั่วรอช้าไปดูกันเลยว่าที่นี่มีอะไรบ้าง พิพิธภัณฑ์บ้านบางเขน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่จะพาทุกคนย้อนวัยไปในช่วงยุคเก...

อัพเดทก่อนใคร! 5 ที่เที่ยวเปิดใหม่โคตรน่าไปปี 2017

ไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบอ่านและไปเช็คอิน กับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย PaiNaiDii จัดมาให้คุณฟินกันหลายแนว  เช่น ทุ่งดอกไม้ สวนน้ำ หรือปลายทางสุดฮิตบรรยากาศย้อนยุค ถ้าพร้อมแล้วเรารีบบุกเที่ยวด้วยกัน       01 บ้านบางเขน Photo : บ้านบางเขน   สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคแห่งใหม่ที่ใครก็แชร์ สำหรับบ้านบางเขน ปักหลักฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ...

Discussion