บัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

ที่พักติดทะเล พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบที่ดีที่สุดในศรีราชา ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 234 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบหลัก คือ ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ที่จะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของธรรมชาติ และท้องทะเลโดยรอบ

ส่วนอาคารต้อนรับคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Balcony เป็นความเรียบหรู เต็มไปด้วยรายละเอียด ผ่านการออกแบบและความสวยงามของวัสดุ ภายในยังมีห้องอาหารกองข้าว ที่คัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่พร้อมคุณภาพ โดยมีให้เลือกทั้งอาหารไทย, อาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติ

ศรีราชาเป็นทะเลไม่มีหาดและเป็นทะเลสำหรับทำประมงพื้นบ้าน จึงไม่เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ แต่เราได้เตรียมสระว่ายน้ำเกลือธรรมชาติติดริมทะเล เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลที่ยังคงวิถีชีวิตที่ยังเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศในช่วงพระอาทิตย์ตกที่แสนโรแมนติกที่สุด

ที่นี่ยังเตรียมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน เช่น บ่อแช่น้ำร้อนแยกชายหญิง (Ofuro), ห้องประชุม, ห้อง fitness, ห้อง Family Club, สนามเด็กเล่น ทุกอย่างตอบโจทย์แนวคิดของการใช้ชีวิตหรูหราในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ กับ Agoda
จองโรงแรมบัลโคนี ซีไซด์ ศรีราชา โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

พลินนาท เมืองสนธิ์
2018-02-22 00:48:25

เมื่อกี๊รีวิวเสร็จแล้ว ไฟดับ!!! แง๊ๆๆ อ่ะ เอาใหม่ๆ เริ่มใหม่ อิอิ

เด็กๆใกล้จะเปิดเทอมแล้ว ไปเที่ยวกันส่งท้ายก่อนเปิดเทอมดีกว่า ไปเที่ยวไกลๆเลย ฮ่าๆๆ ขับรถจากขอนแก่นไปพัทยา พาเด็กๆไปสัมผัสลมทะเล เล่นทราย พักผ่อนกับบรรยากาศดีๆ โรงแรมนี้น่ารักมากทั้งคุณภาพและราคา ชอบมากๆเลยอยากมาแนะนำจ้า

Balcony .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

Balcony Seaside ศรีราชา ที่พักติดทะเลสุดฟิน ใกล้กรุง!

แสดงความคิดเห็น